Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên nhóm Facebook

Tính năng tạo bình chọn trên nhóm facebook hay còn gọi là tạo bình chọn thực ra đã có từ lâu, thậm chí trước cả tính năng tạo bình chọn trên facebook messenger, tính năng này cho phép bất kỳ thành viên nào, Quản trị viên tham khảo người dùng để hiểu xu hướng thành viên nhóm. Cũng giống như cách tạo full comment trên facebook messenger, bạn phải là thành viên hoặc admin của một nhóm nào đó.

cach tao cuoc tham do y kien tren nhom facebook

Nếu bạn sử dụng facebook nơi làm việc, chắc hẳn bạn đã biết cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên facebook nơi làm việc rồi phải không? Còn với nhóm facebook thông thường, rất dễ dàng để bạn cùng taimienphi.vn thực hiện theo Cách tạo bình chọn trên nhóm facebook sau đây.

Cách tạo cuộc thăm dò trên các nhóm facebook

1. Sử dụng máy tính để tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên các nhóm facebook

Bước 1: Để có thể tạo bình chọn trên nhóm facebook, đầu tiên bạn hãy vào Nhóm bất kỳ , tất nhiên độc giả của taimienphi.vn không còn xa lạ với nhóm trợ giúp. taimienphi. vn , hỗ trợ trực tuyến và liên tục 24/7 của chúng tôi và nhiều thành viên khác. Nếu chưa có nhóm, bạn có thể tham khảo cách tạo nhóm facebook tại đây

tao tham do y kien tren nhom facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn vẫn tạo trạng thái mới như bình thường, nhưng hãy cẩn thận nhấp để bỏ phiếu .

tao cuoc tham do y kien facebook nhom

Bước 3: Cuộc thăm dò xuất hiện và cho phép bạn nhập giá trị, một hàng cho mỗi giá trị và bạn có thể thêm bao nhiêu hàng tùy ý. Mỗi hàng là một hộp để các thành viên và bạn có thể bỏ phiếu.

tao cuoc tham do tren nhom facebook

Bước 4: Cũng đừng quên chọn các tính năng cho phiếu bầu của bạn:

– Cho phép mọi người thêm tùy chọn, thêm câu trả lời cho các cuộc thăm dò ý kiến. – Cho phép mọi người chọn nhiều tùy chọn hoặc chỉ một tùy chọn.

tao cuoc tham do y kien tren nhom facebook

Mọi thứ đã xong, bạn chỉ cần nhấn nút đăng.

Bước 5: Kết quả hiện ra ngay lập tức, kiểm tra lại sau sẽ thấy có nhiều thành viên bình chọn, kết quả có nhiều bình chọn nhất sẽ xuất hiện trên cùng và giảm dần theo ô.

tao cuoc tham do y kien tren nhom facebook

2. Tạo cuộc thăm dò trên các nhóm facebook bằng điện thoại

Kỹ thuật tạo bình chọn trên nhóm facebook bằng điện thoại và máy tính rất giống nhau nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn. Nếu có thắc mắc, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây .

Vậy là chúng ta vừa hoàn thành việc tạo bình chọn trên các nhóm facebook, và việc tạo bình chọn trên các nhóm facebook rất dễ dàng mà ai sử dụng facebook cũng có thể làm được. Nếu có thắc mắc trong quá trình tạo, vui lòng để lại bình luận tại đây và đính kèm nội dung để được hỗ trợ.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng facebook, bạn có thể tạo nhóm chat trên facebook, hàng chục người dùng khác nhau có thể trở thành bạn và trò chuyện với đồng nghiệp, cách tạo nhóm chat trên facebook rất đơn giản, bạn có thể làm được. chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *