Cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại chỉ bằng vài thao tác

Các fanpage facebook hiện nay được coi là một kênh bán hàng trực tuyến, nơi bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Đối với những ai lần đầu kinh doanh fanpage facebook sẽ còn bỡ ngỡ không biết tạo fan page riêng như thế nào để có thể bán được hàng trên đó. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trang trên facebook bằng điện thoại di động với vài bước đơn giản. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh salekit , xem để biết thêm chi tiết.

cach tao page tren facebook bang dien thoai

Tại sao phải thiết lập trang người hâm mộ facebook trên điện thoại của bạn?

Fan page là trang được tạo từ tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản facebook cá nhân để tạo nhóm cộng đồng cùng sở thích hoặc trang bán hàng, giải trí, học tập và quảng cáo thương mại trực tuyến. Đặc biệt, fan page bao gồm các tính năng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc bán hàng trực tuyến của bạn giúp đo lường và phân tích độ tuổi, giới tính, nhu cầu sử dụng và khu vực địa lý, phương pháp, sản phẩm quan tâm của khách hàng, v.v.

Ví dụ: Bạn muốn kinh doanh online các mặt hàng thời trang Quảng Châu như: quần áo, giày dép, túi xách … Bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình để tạo fan page “thời trang Quảng Châu chuyên nghiệp”, dễ dàng trao đổi, giao lưu và quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hiện tại, hầu hết người dùng facebook truy cập Internet thông qua thiết bị di động. Đặc biệt, facebook còn có thể tối ưu hóa fan page của bạn cho các thiết bị di động và máy tính để bàn. Vì vậy, việc tạo fan page trên facebook qua điện thoại sẽ giúp doanh nghiệp, chủ sở hữu fanpage trên facebook tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Khi xem trang người hâm mộ trên thiết bị di động, người dùng nhận được thông tin sau:

 • Giờ làm việc.
 • Địa chỉ doanh nghiệp.
 • Đánh giá của Khách hàng.
 • Số điện thoại để quay trực tiếp từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Đó là câu trả lời cho câu hỏi tại sao chúng tôi thiết lập một trang người hâm mộ facebook trên điện thoại của mình.

  & gt; & gt; & gt; Sử dụng hiệu quả fanpage facebook và phần mềm quản lý bán hàng tại https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html

  Cách Tạo trang trên facebook bằng điện thoại

  Cách tạo fan page trên facebook từ điện thoại di động rất nhanh, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tạo trang facebook cho riêng mình trên điện thoại android, iphone.

  Bước 1 : Truy cập ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn. Trên giao diện chính của trang chủ facebook trên điện thoại, bạn chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành android thì biểu tượng này sẽ ở trên cùng màn hình, khi sử dụng ứng dụng facebook trên iphone thì biểu tượng này sẽ ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

  cach tao page tren facebook bang dien thoai

  Bước 2 : Cuộn xuống cuối trang và chọn Xem tất cả =>; Tạo trang.

  Một giao diện mới hiện ra để xác nhận yêu cầu tạo trang của chúng ta, trước tiên vui lòng đọc kỹ các điều khoản của facebook để tránh nhầm lẫn và hiểu nhầm sau này. Sau khi đọc và đồng ý. Nhấp vào hộp bắt đầu để tiếp tục.

  Bước 3 : Thiết lập trang người hâm mộ

  Bạn thiết lập thông tin cho trang người hâm mộ của mình, chẳng hạn như:

  Tên trang : Tên của trang người hâm mộ không được quá dài, quá phức tạp và khó nhớ, vì thông thường khách hàng không tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ theo tên cửa hàng, vì vậy tốt nhất là đặt tên cho fan page Các cách đặt tên theo cấu trúc:

  [Tên thương hiệu / Tên cửa hàng] – [Mặt hàng]

  cach tao page tren facebook bang dien thoai

  Sau khi bạn đặt tên cho nó, hãy nhấn Tiếp tục. facebook sẽ cung cấp cho bạn hình thức và giao diện của trang mà bạn phải chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn cho phong cách fan page của mình, bao gồm: doanh nghiệp, sản phẩm hoặc cộng đồng… hãy chọn một kiểu phù hợp với bạn nhất.

  <3

  Ảnh bìa : Ảnh bìa phải là hình ảnh đẹp nhất, sinh động và chân thực nhất về sản phẩm bạn đang kinh doanh, buôn bán.

  cach tao page tren facebook bang dien thoai

  Địa chỉ trang web :

  Nơi đặt tên miền của fan page :

  Trình bày trang người hâm mộ :

  Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng việc thêm thông tin trên là không cần thiết, bạn có thể chọn bỏ qua hoàn toàn.

  Bước 4 . Nhấp vào Truy cập trang để hoàn tất việc tạo trang người hâm mộ facebook trên điện thoại của bạn.

  Nếu bạn muốn khách hàng hoặc đối tác có thể liên hệ trực tiếp với bạn từ trang người hâm mộ bằng số điện thoại để tăng tốc giao dịch, bạn có thể nhấp vào nút + Thêm . Sau đó nhấp vào Liên hệ và chọn Gọi ngay để khách hàng hoặc đối tác có thể sử dụng số điện thoại này để làm việc với bạn bất cứ lúc nào.

  cach tao page tren facebook bang dien thoai

  Lưu ý: Mã vùng để chọn Việt Nam là +84. Tiếp theo, bạn thêm số điện thoại của mình vào = & gt; và nhấn nút Thêm để tạo Gọi ngay .

  Tìm hiểu thêm:

  Cách đổi tên trang người hâm mộ facebook của bạn vào năm 2020 đơn giản và cập nhật

  Cách tăng lượt thích trên Facebook trên thiết bị di động

  Tóm tắt

  Fan page không chỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh trực tuyến mà những người nổi tiếng, tổ chức cộng đồng, chính trị gia … cũng có thể sử dụng fan page để quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình tới công chúng. công khai hơn. Tất nhiên, làm theo hướng dẫn trên, bạn sẽ biết cách tạo trang trên facebook bằng điện thoại di động. Để quản lý các trang của bạn một cách dễ dàng, hãy sử dụng phần mềm quản lý fan page fchat miễn phí.

  Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *