Cách tạo nút share facebook cho website và tích hợp fanpage

Tạo nút chia sẻ facebook cho trang web của bạn rất đơn giản và dễ dàng, bạn không cần biết mã. Hầu hết các trang web ngày nay đều nhúng các trang người hâm mộ facebook với tích hợp lượt thích, chia sẻ, bình luận chung, trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nút chia sẻ facebook cho website của mình.

Cách tạo nút chia sẻ facebook cho trang web

Để chèn nút chia sẻ, chẳng hạn như nút hoặc trang người hâm mộ trên facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào fan page facebook để quản lý tài khoản của mình, nếu chưa có thì bạn nên đăng ký tài khoản để tích hợp fan page của mình. Nhập tên người dùng, mật khẩu của bạn và bắt đầu đăng nhập.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập facebook thành công, bạn chọn một trong hai thao tác dưới đây.

Bạn truy cập vào liên kết: https://developers.facebook.com/docs/plugins/share-button để tạo nút chia sẻ.

Ngoài ra, nếu muốn tạo nút like, bạn có thể vào đường dẫn: https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-button để tạo thêm nút like

Bước 3:

Trên trang giao diện này, bạn có thể tùy ý điều chỉnh hình thức của nút chia sẻ và nút chia sẻ, bao gồm: địa chỉ liên kết của nút like, chiều rộng và chiều dài của nút và giao diện hiển thị. Sau khi tùy chỉnh, hãy nhấp vào nút Lấy mã.

Để thêm nút thích, hãy làm tương tự như trên.

Bước 4 :

Khi nút Lấy mã được chọn, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Từ giao diện này, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của nút chia sẻ hoặc nút thích.

Có 2 trường hợp xảy ra, nếu trang web của bạn là mã nguồn wordpress thì có thể chèn trực tiếp vào trang web của bạn, tôi nghĩ mọi người đều biết cách chèn nó.

Nếu trang web là một mã nguồn khác do một tổ chức khác quản lý, bạn có thể lưu mã và chuyển cho nhóm mã để tích hợp vào trang web.

Nhận nút chia sẻ facebook trên trang web của bạn trong 4 bước đơn giản. Nếu có thắc mắc hoặc không thực hiện được, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ. chúc bạn thành công.

Cách tích hợp nút chia sẻ facebook cho website wordpress

Phương pháp này chỉ có sẵn cho các trang web mã nguồn wordpress. Điều đầu tiên cần làm là truy cập trang chủ của plugin Simple Share Button Adder, tải xuống và cài đặt nó trên trang web của bạn. Vì nó là một plugin “miễn phí”, bạn không cần phải chi tiền cho các phiên bản khác.

Định cấu hình nút chia sẻ đơn giản để thêm plugin

Sau khi tải xuống và cài đặt, bước tiếp theo của chúng tôi là định cấu hình nó.

Bước 1: Truy cập nút Cài đặt & gt; Chia sẻ đơn giản để định cấu hình cài đặt. Giao diện chi tiết của plugin được hiển thị trong hình bên dưới.

Bước 2: Chọn cách hiển thị nút chia sẻ, “bật” để tắt “tắt” trên trang chủ, bài đăng, trang, danh mục, đoạn trích hoặc danh mục / tệp nếu bạn muốn xuất hiện trong cùng một khu vực.

Bước thứ ba: Chọn hộp hiển thị, trong phần “Vị trí”, bạn có thể chọn bên trái, trước và đặt vị trí hiển thị ở bên trái hoặc bên phải của bài viết.

Có các tùy chọn khác, chẳng hạn như:

 • Phần “Chia sẻ Văn bản” chỉnh sửa văn bản hiển thị phía trước nút biểu tượng.
 • Phần Mạng cung cấp quyền truy cập vào các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.
 • Sau khi quá trình tùy chỉnh hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng màu xanh lam ở bên phải màn hình để lưu.

  Đây là những hướng dẫn thiết lập cơ bản, bạn có thể tìm hiểu và tùy chỉnh nút chia sẻ hoặc nút like nhờ những tiện ích như thế này

  • Bộ đếm – Hiển thị số lần một bài đăng đã được chia sẻ.
  • style – bạn có thể tùy chỉnh chiều rộng và chiều cao của nút cũng như css mặc định.
  • Nâng cao – Trong tab này, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn tính năng nâng cao khác.
  • css – Tùy chỉnh mã css của riêng bạn bên trong.
  • Đó là tất cả đối với plugin “Trình quảng cáo nút chia sẻ đơn giản”. Sau khi cài đặt, hãy lưu tất cả các thao tác và quay lại trang chủ để tận hưởng hiệu ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *