Cách tạo nhóm trên Messenger đơn giản trên máy tính, điện thoại

Cách tạo nhóm trên messenger giờ đây đã được facebook đơn giản hóa rất nhiều, cho phép bạn kết nối, gọi điện, gọi video nhóm và kết nối với nhiều người hơn thông qua trò chuyện nhóm messenger. Nếu bạn đang tìm cách tạo nhóm trò chuyện trên messenger thì hãy cùng tìm hiểu và đừng bỏ qua thủ thuật messenger hữu ích này nhé!

Cách tạo nhóm trên Messenger bằng máy tính

Tạo nhóm trò chuyện trên messenger là kỹ thuật nhắn tin cơ bản giúp bạn thêm thành viên vào nhóm và trò chuyện với nhau cũng như chia sẻ nhiều hơn. Cách tạo nhóm trên messenger trên máy tính mới cũng rất dễ dàng, bạn có thể tạo nhóm trên máy tính messenger của mình như sau:

Cách tạo nhóm trên Messenger bằng máy tính

 • Bước 1: Sử dụng máy tính của bạn để truy cập facebook.
 • Bước 2: Mở messenger trên facebook và trong giao diện messenger, hãy nhấp vào biểu tượng cây bút để tạo một cuộc trò chuyện mới.
 • Bước 3: Giờ đây, một giao diện sẽ được hiển thị để bạn chọn các thành viên mà bạn muốn tạo cuộc trò chuyện và bạn có thể nhập tên của các thành viên trong nhóm trò chuyện mà bạn muốn tạo ra.
 • Bước 4: Sau khi thêm thành viên, chỉ cần gửi tin nhắn nhóm đến Messenger mới được tạo và bạn đã tạo nhóm chat trên Messenger thành công.
 • Cách tạo nhóm trò chuyện trên iPhone messenger

  Ngoài cách tạo một cuộc trò chuyện nhóm Messenger mới trên máy tính , bạn cũng có thể nhanh chóng tạo một cuộc trò chuyện nhóm Messenger trên điện thoại của mình thông qua ứng dụng Facebook Messenger. Để thực hiện thủ thuật nhắn tin này:

  • Bước 1: Cách thiết lập nhóm chat trên messenger Không có nhiều sự khác biệt giữa iphone và android. Và điều đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng messenger hoặc chơi game trong kho ứng dụng.
  • Thao tác trên điện thoại iPhone

   • Bước 2: Sau khi tải xuống ứng dụng Messenger và đăng nhập thành công, bạn có thể bắt đầu tạo nhóm trò chuyện bằng cách nhấn vào biểu tượng cây bút ở góc trên bên phải màn hình.
   • Bước 3: Tiếp theo, chọn những người bạn muốn tạo nhóm trò chuyện và nhấp vào Xong ở góc trên bên phải. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo thành công một nhóm chat trên Messenger trên điện thoại di động của mình.
   • Cách tạo nhóm người đưa tin mới

    Ngoài ứng dụng messenger, facebook cũng đã phát triển ứng dụng messenger lite, nhẹ hơn messenger.

    Tạo nhóm trên messenger cũng dễ dàng:

    • Bước 1: Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, truy cập messenger lite và chọn biểu tượng dấu cộng
    • Bước 2: Nhấp vào Tạo nhóm mới.
    • Bước 3: Chọn hộp bên cạnh các thành viên bạn muốn tạo nhóm với
    • Bước 4: Sau khi bạn đã chọn đủ thành viên, hãy chọn mở nhóm trò chuyện và bạn có thể bắt đầu trò chuyện với tất cả các thành viên bạn chọn trong nhóm, trò chuyện tùy ý.
    • Cách tạo nhóm chat trên ứng dụng Messenger Lite

     Nhưng có một số điều cần lưu ý về messenger lite:

     • Nhóm trò chuyện messenger lite không thể thực hiện cuộc gọi điện video vì ứng dụng chưa hỗ trợ. Vì vậy, để thực hiện cuộc gọi video qua trò chuyện nhóm, bạn cần sử dụng phiên bản máy tính để bàn hoặc Messenger.
     • Cũng không thể xem số lượng lớn ảnh và video được gửi qua ứng dụng messenger lite, vì messenger lite chỉ có thể hiển thị nội dung nhỏ.
     • Thông báo tin nhắn trên messenger lite cũng xuất hiện giống như messenger thông thường, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào.
     • Cách thêm / xóa mọi người vào nhóm trò chuyện trên messenger

      Ngoài việc tạo nhóm trò chuyện trên messenger, bạn cũng có thể bắt đầu quản lý nhóm trò chuyện trên Messenger của mình cũng như chỉnh sửa nhóm, chẳng hạn như thay đổi tên hoặc hình đại diện của nhóm trò chuyện.

      Quản trị viên trò chuyện nhóm cho phép bạn thêm hoặc xóa thành viên, chặn ai đó khỏi nhóm trò chuyện và bạn cần phải là quản trị viên nhóm trò chuyện.

      Để xóa hoặc chặn một thành viên trong nhóm, chỉ cần nhấp vào tên nhóm trò chuyện, cuộn xuống phần thông tin nhóm và chọn Xem thành viên nhóm. Sau đó, danh sách các thành viên trong nhóm trò chuyện sẽ hiện ra, hãy nhấn và giữ tên của thành viên đó cho đến khi các tùy chọn được hiển thị.

      Cách thêm, xóa người vào nhóm chat trên messenger

      Cách thêm người vào messenger hiện tại giống như trên và chọn để xem các thành viên trong nhóm. Bây giờ sẽ có một dấu cộng ở góc trên bên phải và bạn có thể nhấp vào dấu cộng để thêm thành viên vào nhóm.

      Ngoài việc quản lý các nhóm trò chuyện, người dùng cũng có thể đặt tên cho các nhóm trò chuyện và thay đổi hình đại diện của nhóm trò chuyện. Trong giao diện trò chuyện nhóm, chọn Chỉnh sửa để dễ dàng sửa đổi tên và ảnh đại diện của cuộc trò chuyện nhóm.

      Quản lý, chỉnh sửa nhóm chat

      Cách tìm nhanh các nhóm trò chuyện trên Facebook Messenger

      Đối với người dùng có quá nhiều nhóm trò chuyện trên Messenger, việc tìm kiếm các nhóm có thể phức tạp hơn. Tuy nhiên, cách tìm nhóm chat cũng rất đơn giản và nhanh chóng, cụ thể như sau:

      Cách tìm nhóm chat trên messenger Facebook một cách nhanh chóng

      • Di động: Một thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện trong giao diện trò chuyện, bạn chỉ cần nhập tên của nhóm trò chuyện để tìm kiếm.
      • Trên máy tính: Truy cập facebook từ máy tính, hộp tìm kiếm sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình, nhập tên nhóm trò chuyện bạn muốn tìm và nhóm trò chuyện sẽ xuất hiện.
      • Với những cách tạo nhóm và quản lý nhóm chat messenger trên messenger, chúng tôi hy vọng bài viết thủ thuật messenger này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng messenger và trò chuyện thoải mái, tự do với những người xung quanh bạn, chia sẻ ảnh, chia sẻ và gửi tệp dễ dàng qua Messenger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *