Bật mí 10 cách tạo Fanpage nhiều like hiệu quả tiết kiệm trên Facebook

Làm sao để có fanpage nhiều like mà ít vốn? Có cách nào hiệu quả và giá cả phải chăng để tạo một fanpage có nhiều lượt thích không?

Bật mí 10 cách tạo fan page hiệu quả và tiết kiệm tiền trên facebook

Thực tế là hầu hết mọi người đều biết cách tạo trang người hâm mộ có nhiều lượt thích trên facebook. Tức là bạn sẽ tạo thông qua nền tảng quảng cáo trả phí của facebook. Tuy nhiên, sự thật là vẫn có rất nhiều cách để tạo một trang người hâm mộ hiệu quả mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

1. Hình ảnh thu hút

Sử dụng hình ảnh để thu hút tương tác là cách dễ dàng nhất để tăng lượt thích cho fanpage facebook của bạn. Đây cũng là cách phổ biến nhất. Ngoài ra, cần nhấn mạnh rằng bạn nên sử dụng những hình ảnh ấn tượng và liên quan đến sản phẩm để tăng phạm vi tiếp cận.

2. Nội dung hấp dẫn

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người không thích trang người hâm mộ của bạn là nội dung của bạn không đủ hấp dẫn. Nó không đáp ứng nhu cầu thông tin của họ hoặc thu hút họ. Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu càng kỹ lưỡng càng tốt về nội dung của mỗi bài đăng trên trang người hâm mộ của bạn!

3. Sử dụng các kỹ năng bổ trợ trang

Sử dụng plugin trang của facebook (trước đây gọi là hộp thích) trên trang web và blog của bạn là một cách tuyệt vời để tăng lượt thích trang người hâm mộ của bạn một cách hiệu quả. Nếu như các nút like bên cạnh các bài viết trên blog giúp tăng lượt chia sẻ bài viết của bạn thì các nút plugin trang sẽ hoạt động rất hiệu quả trong việc giúp bạn tăng lượt thích cho các trang dành cho người hâm mộ của mình.

4. Tương tác với các trang web/blog khác

Hãy tương tác với các trang khác trong facebook của bạn. Thường xuyên bình luận trên bài viết của người khác cũng là một ý kiến ​​hay. Nó sẽ khiến mọi người theo dõi trang người hâm mộ của bạn, điều này sẽ làm tăng số lượt thích cho trang người hâm mộ của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn để lại nhận xét bên dưới với tư cách là một trang người hâm mộ! Không sử dụng nick facebook cá nhân.

5. Quảng bá, phổ biến trên nhiều nền tảng mạng xã hội

Vui lòng quảng bá trang người hâm mộ facebook của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác như instagram, twitter, v.v. Đây là một cách phổ biến mà các doanh nghiệp thúc đẩy lượt thích trên các trang Facebook dành cho người hâm mộ.

10 cách tạo fan page trên facebook tiết kiệm chi phí

6. Tạo sự kiện

Vui lòng quảng bá cuộc thi trên trang người hâm mộ hoặc quà tặng của bạn. Đây là một cách rất hay giúp tăng like cho fanpage facebook của bạn.

7. Định vị người dùng mục tiêu

Cung cấp quảng cáo facebook cho người dùng dựa trên sở thích của họ. Một trong những cách hiệu quả nhất để sử dụng quảng cáo facebook là nhắm mục tiêu người dùng đã thích trang thích hợp của bạn. Sử dụng tìm kiếm đồ thị của facebook. Từ đó, tìm ra Trang nào được những người theo dõi hiện tại của bạn thích bằng cách nhập “Trang được thích bởi những người đã thích Trang của tôi”. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những người dùng thích những trang này, bởi vì họ cũng có thể quan tâm đến trang của bạn. Chỉ riêng chi tiết nhỏ này là một cách rất hữu ích để tăng số lượt thích trên trang người hâm mộ của bạn.

8. Đính kèm các trang bổ sung vào bài đăng của bạn

Khi bạn gắn thẻ các trang khác, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên tường của họ và sẽ được chủ sở hữu và người theo dõi của các trang đó quan tâm.

Bật mí 10 cách tạo fan page hiệu quả và tiết kiệm tiền trên facebook

9. Mang lại giá trị thực cho người dùng

Cung cấp giá trị thực. Nếu bạn đăng nội dung lấp đầy khoảng trống hoặc đáp ứng nhu cầu của người dùng, bài đăng của bạn sẽ được thích và chia sẻ; sự tương tác này sẽ tự nhiên dẫn đến lượt thích trang của người hâm mộ trên facebook. Theo dõi các cuộc trò chuyện diễn ra trong ngành của bạn và cung cấp những hiểu biết và bình luận độc đáo để thêm vào cuộc thảo luận.

10. Tải lên video thay vì bài viết, hình ảnh

10. Video hiện được coi là cách tăng like facebook tốt nhất vì nó dễ tiếp cận hơn các định dạng khác. Vì vậy, hãy cố gắng đưa nhiều video hơn vào các bài đăng trên facebook của bạn.

Kết luận

Đây là những cách tạo fan page mà adsplus tổng hợp được và chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang ấp ủ kinh doanh online thì tại sao không thử tạo một fanpage và áp dụng các phương pháp trên. Chúc may mắn! ! !

adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ adsplus để biết những thông tin mới nhất về google và thủ thuật chạy quảng cáo google hiệu quả.

  • Xem các khóa học quảng cáo google, quảng cáo facebook tại guru.edu.vn
  • Xem 1ad.vn các gói thiết lập google ads và facebook ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *