Không tạo được Frame Facebook, tại sao và khắc phục thế nào?

Việc không tạo khuôn khổ facebook gây khó chịu cho nhiều người vì họ không thể phản hồi một xu hướng hoặc sự kiện có ảnh đại diện. Điều này ngày càng trở nên phổ biến, khiến các facebook-ers không ngừng thắc mắc tại sao họ không thể đóng khung trên mạng xã hội lớn nhất.

khung facebook hay khung avatar facebook là tính năng cho phép người dùng trang trí ảnh đại diện của mình với một khung cụ thể. Mọi người thường sử dụng tính năng này để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với thương hiệu, công ty, tổ chức, sự kiện, người nổi tiếng …

Tạo khung ảnh đại diện facebook không khó nhưng không phải ai cũng làm thành công. Bởi vì rất nhiều người nhận được thông báo “Không thể tạo khung mới cho hình đại diện tại thời điểm này” hoặc “Bạn không thể tạo khung mới cho hình đại diện tại thời điểm này” trong quá trình đóng khung. Rõ ràng, đối với những người Facebook, thông báo này sẽ khiến họ mất đi một số hứng thú.

Tại sao tôi không thể tạo ảnh?

Không tạo được trạng thái khung facebook vì hai lý do chính:

Frame Studio – nơi không thể tạo khung ảnh hồ sơ facebook của bạn.

Tính năng này bị hạn chế bởi facebook. Vì vậy, không chỉ 1 – 2 người, Facebook nhiều người không thể tạo khung ảnh đại diện như ý muốn.

Xem thêm:

 • Cách đăng tin nhắn facebook dài hơn 26 giây trên iphone thật dễ dàng
 • Tại sao tôi không nhận được thông báo từ trang người hâm mộ trên facebook của mình?
 • lỗi không tạo được khung cho ảnh đại diện facebook thì phải làm sao?

  Khi không tạo được khung facebook, bạn nên áp dụng một số giải pháp sau để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị tinh thần rằng trong một số trường hợp, dù tìm giải pháp nào đi nữa, bạn vẫn không thể tạo ảnh đại diện dễ dàng như trước.

  ✪Tìm hiểu các bước để tạo khung facebook đơn giản

  Để tạo khung cho hình đại diện của bạn, trước tiên bạn phải thiết kế khung này và lưu nó dưới dạng png với nền trong suốt.

  Sau đó, bạn truy cập frame studio = & gt; frame = & gt; start . Trong giao diện Khung , bạn có thể tải xuống hình ảnh khung đã thiết kế trước đó và chỉnh sửa nếu cần. Cuối cùng, điền tên, vị trí, từ khóa tìm kiếm, v.v. của bạn nếu cần, sau đó chọn Xuất bản .

  Nếu tạo khung thành công, Facebook sẽ xem xét ngay để bạn và những người khác có thể thoải mái sử dụng. Lưu ý rằng bạn chỉ nên tạo khung trên trình duyệt máy tính chứ không phải ứng dụng di động.

  ✪ Sử dụng trình duyệt khác

  Nếu bạn không thể tạo khung trong trình duyệt quen thuộc, vui lòng sử dụng trình duyệt khác hoặc truy cập ẩn danh. Khi bạn thay đổi trình duyệt, bạn có thể nhận được khung hình mà bạn muốn.

  ✪ Liên hệ với nhóm facebook

  Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm facebook và báo cáo mối quan tâm của mình. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ không cung cấp cho bạn câu trả lời bạn cần.

  Do facebook có nhiều thay đổi về chức năng và đóng khung là một trong số đó nên tính năng đóng khung ảnh đại diện bị chặn. Nếu đã thử các cách trên mà vẫn không tạo được khung cho ảnh đại diện thì bạn nên tự thiết kế ảnh đại diện bằng khung trang trí rồi tải lên facebook.

  Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web https://www.twibbonize.com/ để tạo chiến dịch với khung mong muốn và chia sẻ với mọi người. Thông qua trang web này, mọi người có thể dễ dàng tạo ảnh đại diện có khung theo thiết kế, sau đó tải ảnh đại diện có khung về máy và tải lên facebook. Mặc dù điều này sẽ mất một thời gian, nhưng trong một số trường hợp, đây sẽ là một giải pháp hữu ích.

  Kết hợp với những thông tin mà fastcare cung cấp trong bài viết, hy vọng bạn đã biết tại sao facebook framework không tạo được và cách xử lý tình huống này. Đừng quên theo dõi các bài viết khác để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hữu ích.

  = & gt; qc : Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay mặt kính iphone 13 pro max do màn hình bị vỡ. Bạn đang quan tâm và cần tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện uy tín. fastcare là nơi bạn có thể tin tưởng. Tại đây, mọi hư hỏng trên máy sẽ được hỗ trợ và sửa chữa. Hotline tư vấn miễn phí: 18002057.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *