Cách chèn icon vào status facebook đẹp độc lạ bắt mắt nhất 2021

Chèn biểu tượng vào trạng thái facebook có lẽ không còn là điều xa lạ đối với những ai sử dụng mạng xã hội nhiều. Chính với những biểu tượng này, bài viết của bạn trở nên sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Nhưng đối với những bài viết dài, cần nhiều icon thì bạn phải chèn như thế nào? Để giải đáp thắc mắc đó, Bees Brands sẽ chia sẻ bí quyết với bạn trong bài viết dưới đây.

Bài viết Tham khảo & gt; & gt; & gt; & gt;

 • 7 cách viết nội dung Facebook chất lượng, hiệu quả
 • 9 cách để tạo tiêu đề hoặc thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng
 • Hướng dẫn nhanh nhất để khôi phục các bài đăng bị ẩn khỏi trang người hâm mộ của bạn
 • Biểu tượng Facebook là gì?

  Biểu tượng facebook là một biểu tượng cảm xúc thường được sử dụng trên các mạng xã hội. Các biểu tượng này thường có hình tròn và có các biểu cảm như vui, buồn, tức giận … Nó thường được tìm thấy trong các tin nhắn văn bản, trạng thái hoặc bài đăng trên các fanpage facebook liên quan.

  Ngoài tên biểu tượng, những biểu tượng này còn được gọi là biểu tượng cảm xúc. Chúng được phát triển bởi công ty công nghệ Nhật Bản docomo. Dù ra đời từ năm 1998 nhưng mãi đến năm 2012, nó mới thực sự trở nên phổ biến và phát triển thành trào lưu được cư dân mạng sử dụng rộng rãi.

  Cách chèn biểu tượng vào trạng thái facebook trên điện thoại di động

  Thực ra, việc chèn một biểu tượng trên facebook không quá khó và mất thời gian. Tuy nhiên, nếu muốn tìm một kho emoji đa dạng, có thể dễ dàng sao chép và dán vào các bài viết mình muốn, bạn có thể tham khảo 2 bước sau:

  Bước 1: Tạo bài đăng

  Bước 2 Chọn tab Cảm xúc / Hoạt động để chọn biểu tượng dựa trên facebook

  Bước 3: Nếu bạn không muốn biểu tượng facebook, hãy truy cập trang web run.vn để chọn biểu tượng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đây là kho hơn 1000 loại icon cắm vào facebook với nhiều biểu cảm đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn.

  Bước 4: Nhấp vào biểu tượng mà bạn cho là phù hợp với nội dung trạng thái của mình (nhấp vào biểu tượng đó và trang web sẽ tự động sao chép nó cho bạn). Sau đó, dán biểu tượng vào nơi bạn muốn trạng thái.

  Cách dán stt trên máy tính

  Bước 1: Truy cập Facebook bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính của bạn

  Bước 2: Tạo một bài viết

  Bước 3: Nhấp vào “Bạn đang nghĩ gì” và chọn phần Tâm trạng / Hoạt động / Hình dán

  Bước 4: Chọn nhãn dán (sticker)

  Bước 5: Chọn hình dán bạn muốn và tải lên

  ý nghĩa cách chèn icon vào trạng thái facebook trên máy tính

  Việc chèn một biểu tượng vào trạng thái facebook tưởng chừng không có ý nghĩa gì nhưng thực ra việc làm đó lại mang rất nhiều ý nghĩa bất ngờ.

  Để nội dung bài viết không bị nhàm chán

  Thật công bằng khi nói rằng bất kỳ ai sử dụng Facebook đều đã sử dụng những biểu tượng cảm xúc này nhiều hơn một lần. Ngoài việc thể hiện cảm xúc của người nói, nó còn làm cho nội dung bài viết trở nên sinh động và độc đáo hơn.

  Đặc biệt, những bài báo hoặc tin nhắn dài có thể gây nhàm chán cho người xem. Chèn các biểu tượng vào trạng thái facebook của bạn sẽ tạo thêm cảm hứng và làm cho các bài đăng trở nên vui nhộn và dễ thương hơn.

  Nhấn mạnh thông tin quan trọng

  Cách chèn biểu tượng vào trạng thái facebook trên di động sẽ là ý chính hoặc điều bạn muốn nhấn mạnh. Đặc biệt, hãy làm nổi bật những thông báo quan trọng để gây ấn tượng với khán giả. Để giúp mọi người nắm bắt thông tin nhanh hơn, toàn diện hơn và chính xác hơn.

  Tiết kiệm thời gian nhắn tin

  Nếu bạn muốn thể hiện một cảm xúc nào đó, bạn không cần phải sử dụng từ ngữ, thay vào đó bạn có thể sử dụng các biểu tượng. Nhờ đó, người dùng không cần mất thời gian nhắn tin mà vẫn bày tỏ được cảm xúc cá nhân một cách rõ ràng. Điều này giúp truyền tải thông tin nhanh hơn.

  Kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt và không ngừng đổi mới

  Mỗi biểu tượng là một biểu thức khác nhau, có màu sắc tuyệt vời và thay đổi và làm mới mỗi ngày. Điều này khiến người dùng cảm thấy thú vị, hấp dẫn và kích thích. Đặc biệt với kho dữ liệu hơn 1001 biểu tượng khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn biểu tượng phù hợp theo nhu cầu của mình.

  Giúp những người trầm lặng bày tỏ cảm xúc của họ

  Không thể phủ nhận rằng biểu tượng facebook giúp mọi người thể hiện cảm xúc của họ nhanh hơn và rõ ràng hơn. Đặc biệt phù hợp với những người sống nội tâm, ít nói và rụt rè.

  Họ phát triển thói quen giao tiếp tốt thông qua việc sử dụng biểu tượng cảm xúc. Từ đó, thông điệp được thể hiện rõ ràng, không bị hiểu nhầm và gắn kết mọi người với nhau hơn.

  Sau khi hoàn thành nội dung và chèn biểu tượng vào trạng thái facebook, bạn sẽ đăng bài và bạn sẽ thấy biểu tượng trong nội dung bài đăng. Chính nhờ những biểu tượng này mà các bài viết trở nên nổi bật và được chú ý hơn, tăng tính tương tác với khán giả.

  Trên đây là những ý nghĩa và cách chèn icon vào status facebook mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho bài viết của mình. Có thêm kinh nghiệm với các mẹo của chúng tôi về xây dựng trang người hâm mộ và tiếp thị doanh nghiệp của bạn bằng tiếp thị thuê ngoài thương hiệu biss . Liên hệ hotline 0854 692 789 – 0989 675 000 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *