Hướng dẫn cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Facebook Messenger

Ứng dụng nhắn tin gọi thoại hấp dẫn của facebook hiện đã có tính năng giúp bạn đảm bảo tính riêng tư và bí mật khi nhắn tin bằng messenger. Bài viết dưới đây sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước để gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên facebook messenger.

  • Cách xem các tin nhắn đã xóa trên messenger
  • facebook thêm tính năng chia sẻ màn hình vào Messenger
  • Để nâng cao hơn nữa tính bảo mật của ứng dụng Facebook messenger, tính năng Cuộc trò chuyện Bí mật mới nhất cho phép người dùng xóa tất cả các tin nhắn trong một cuộc trò chuyện. Hiểu nôm na là tin nhắn sẽ tự động bị hủy sau một khoảng thời gian nhất định do người dùng thiết lập. Điều này sẽ tránh bị rò rỉ tin nhắn riêng tư trên messenger khi những người khác đang sử dụng cùng một thiết bị.

    Đang xem: Tạo cuộc trò chuyện trên facebook

    586 huong dan cach gui tin nhan tu huy tren facebook messenger 11 1

    Xem thêm: Stt Mời Đám Cưới Hay Nhất❤️ Lời Mời Đám Cưới Bạn Bè

    Nếu trình nhắn tin hiện tại của bạn quá cũ, vui lòng nâng cấp hoặc tải xuống trình nhắn tin mới từ liên kết bên dưới để có thể sử dụng tính năng này:

    • tải xuống facebook Messenger cho android
    • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình. Trên giao diện chính, nhấn vào tài khoản muốn nhập vào Chế độ thì thầm và gửi tin nhắn tự hủy. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng i ở góc trên bên phải và tiếp tục nhấn vào mục cuộc trò chuyện bí mật (cuộc trò chuyện bí mật).

      Bước 2: Sau đó, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn bật Chế độ trò chuyện bí mật hay không. Nhấp vào OK . Ngay sau đó, bạn sẽ thấy thông báo cuộc trò chuyện bí mật phía trên cuộc trò chuyện với bạn bè của mình.

      Bước 3: Tiếp theo, cũng tại giao diện này, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng đồng hồ . Một dòng thời gian xuất hiện để người dùng đặt khoảng thời gian mà các tin nhắn sẽ tự động bị hủy. Sẽ có nhiều mốc thời gian để bạn lựa chọn: tính bằng giây, phút, giờ,… kéo lên hoặc xuống để tìm khoảng thời gian đã đặt cho tin nhắn.

      Xem thêm: Tiểu sử Facebook (FB) hay ngắn gọn, bá đạo cho profile cực chất

      Bước 4: Sau khi chọn thời gian, bạn sẽ thấy biểu tượng đồng hồ chuyển sang màu đỏ . Bạn nhập tin nhắn của mình và gửi như bình thường. Bộ hẹn giờ tua lại sẽ xuất hiện bên cạnh thông báo. Đây là khoảng thời gian mà bạn tự động bỏ đặt cho các tin nhắn. Khi hết thời gian quy định, tin nhắn sẽ tự động bị hủy và chặn, như trong hình bên dưới.

      Bước 5: Trong khi đó, cũng trong giao diện trò chuyện, bạn sẽ thấy thêm một biểu tượng khóa bên cạnh hình đại diện tài khoản của bạn bè trong Whisper. Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng messenger, biểu tượng ổ khóa cũng xuất hiện, các tin nhắn chúng ta gửi đi hoàn toàn không thấy trên giao diện như những cuộc trò chuyện khác.

      Trên đây là bài viết hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự hủy trên facebook messenger. Với tính năng hữu ích này, nhóm người thường xuyên nhấc máy sẽ không nhìn thấy các cuộc trò chuyện riêng tư của bạn. Đừng bỏ qua tính năng này khi bạn thường xuyên sử dụng Facebook Messenger làm phương tiện chính để trò chuyện và nhắn tin với bạn bè.

      Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ để bạn bè cùng thực hiện thành công thủ thuật messenger này nhé!

      Xem thêm: Gợi Ý Kết Bạn Có Một Gợi Ý Kết Bạn Mới Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Bật Nhanh Chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *