Tổng hợp các cách tạo album trên facebook từ A – Z

Hiện tại, facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự tin hiểu hết các tính năng của facebook để nâng cao trải nghiệm người dùng. Trong số đó, làm thế nào để tạo album trên facebook và làm cho chúng nổi bật là một vấn đề khiến nhiều người phải trăn trở. Hãy cùng biên tập xem qua bài viết dưới đây nhé!

Tạo album bài đăng trên facebook có hoạt động không?

Tuy không phải là mạng xã hội tập trung vào hình ảnh như instagram, có lượng người dùng lớn và hoạt động thường xuyên nhưng nhu cầu truyền tải thông tin đến mọi người thông qua hình ảnh lại cao hơn bao giờ hết. hết giờ. Không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí mà việc tạo album ảnh các bài viết trên facebook còn trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh online của các chủ shop.

 • Quản lý và tìm kiếm hình ảnh dễ dàng hơn.
 • Đối với việc bán tài khoản facebook, việc tạo album ảnh giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy các mặt hàng yêu thích của họ
 • Lưu ảnh và video không giới hạn mà không tốn bộ nhớ thiết bị.
 • Cách tạo album trên facebook từ a – z

  Đối với những người dùng Facebook lâu năm, thật tiếc khi bỏ qua tính năng tạo album trên Facebook. Vì vậy, hãy “nâng tầm” trang cá nhân của bạn và biến trang bán hàng của bạn trở nên thật bắt mắt và đẹp mắt bằng những bước đơn giản sau.

  Xem thêm: Các bước kinh doanh trên facebook hiệu quả không có trong sách

  Cách tạo album trên facebook bằng máy tính xách tay

  Hướng dẫn nhanh:

  Trên giao diện trang facebook cá nhân của bạn, chọn ảnh & gt; chọn tạo album> nhập tên album & gt; nhập mô tả bổ sung cho album (tùy chọn) & gt; chọn tải lên hình ảnh hoặc video> chọn ảnh bạn muốn tải lên máy tính của bạn Ảnh & gt; Chọn Mở & gt; Chọn Bảo mật & gt; Chọn Xuất bản.

  Chi tiết:

  Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập thành công vào tài khoản cá nhân của bạn. Ở giao diện chính, bạn có thể chọn vào Ảnh từ cửa sổ trình duyệt.

  Bước 2: Để có thể tạo album trên facebook, bạn chọn mục Tạo Album (Create Album) và chọn những hình ảnh để đưa vào album. Sau đó, một giao diện tải ảnh facebook hiện ra, bạn hãy chọn bức ảnh mà bạn muốn tải lên trong album mới này. Tiếp theo, bạn cần làm như sau:

  • Đặt tên cho anbom này.
  • Chọn nơi quay album này.
  • Tải lên hình ảnh ở chất lượng cao – chọn Chất lượng cao.
  • Tùy chọn Công khai hoặc Riêng tư.
  • Bước 3: Cuối cùng, nhấn nút xuất bản để tải album mới lên facebook của bạn. Một album mới chứa các hình ảnh đã chọn sẽ được tạo.

   Cách tạo album facebook từ điện thoại của bạn

   Tạo album ảnh trên facebook từ điện thoại di động phức tạp hơn một chút so với thao tác trên máy tính xách tay do giao diện khác.

   Hướng dẫn nhanh:

   Trên giao diện trang facebook cá nhân> chọn ảnh> chọn album> chọn tạo album> nhập tên album> nhập mô tả bổ sung (tùy chọn)> chọn quyền riêng tư khi xuất bản album> chọn tạo> chọn thêm ảnh / video> chọn ảnh trong điện thoại bộ nhớ> chọn tiếp theo> nhập nội dung bạn muốn (tùy chọn)> chọn bài đăng.

   Chi tiết:

   Bước 1: Vào trang facebook cá nhân của bạn. Cuộn xuống để tìm và nhấp vào “Ảnh”

   Bước 2: Trước khi ảnh trên facebook của bạn xuất hiện, hãy nhấp vào “Album”. Sau đó nhấp vào “Tạo Album”.

   Bước 3: Tiếp tục tạo anbom của bạn bằng cách đặt tên cho anbom và mô tả thêm thông tin về anbom bạn muốn xuất bản và chọn công khai hoặc riêng tư cho ảnh. Sau đó nhấp vào “Lưu” ở góc trên bên phải.

   Bước 4: Tạo anbom, sau đó nhấp vào Tải lên để chọn ảnh cho anbom mới tạo. Sau khi chọn hình ảnh, bạn chỉ cần nhấn “Xong” là xong.

   Tạo album ảnh trên facebook là một trong những nhu cầu cơ bản của người dùng facebook hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là để chia sẻ những thông tin hữu ích với người thân và bạn bè. Ngoài ra, đối với những người bán hàng trên mạng xã hội này, việc tạo album ảnh trên facebook của họ giúp thu hút khách hàng và đưa các loại nội dung độc đáo trên trang bán hàng của họ. Đây được coi là một cách bán hàng hiệu quả trên Facebook nhưng mọi người lại “bỏ quên”.

   Xem thêm: Hướng dẫn cách bán hàng online từ a đến z trên facebook

   Trên đây là cách tạo album trên facebook đơn giản. Hãy thử áp dụng những cách này để “làm mới” trang facebook cá nhân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *