Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất 2022

facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh với số lượng người tham gia đông đảo. Có nhiều người theo dõi và thích chứng tỏ độ tin cậy của họ. Nhờ đó tạo dựng được “niềm tin” hơn với khách hàng của bạn (nếu bạn kinh doanh trên hồ sơ của mình).

Vậy làm thế nào để thực hiện các cách tăng lượt theo dõi trên facebook đơn giản. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu cách tăng 1000 người theo dõi trên facebook nhanh nhất vào năm 2022 với một Trang đơn giản . Đọc đến cuối và đảm bảo rằng bạn biết cách tăng thành công 100% số lượt theo dõi của mình!

Người theo dõi facebook là gì?

Người theo dõi hoặc người đăng ký (subscribe) là những người theo dõi tài khoản facebook của bạn. Với tính năng này, những người theo dõi bạn sẽ thấy các bài đăng bạn đã đặt là công khai trên hồ sơ của mình hoặc các bài đăng được đăng trên hồ sơ của bạn.

Bạn càng có nhiều người theo dõi trên tài khoản facebook hoặc trang cá nhân, bạn càng dễ lấy được lòng tin của người dùng và lượng khách hàng tiềm năng mà bạn có cơ hội tiếp cận khi đăng bán hàng trên facebook. Tính năng tuyệt vời mà không tốn tiền cho quảng cáo.

Có hai loại người theo dõi trên Facebook: người theo dõi thực và người theo dõi ảo:

 • Người theo dõi ảo là những người theo dõi danh sách phụ gồm những người bạn tạo hoặc sử dụng các công cụ do một số trang web nhất định cung cấp. Những người theo dõi ảo thường vô giá trị. Có thể cho rằng, những người hâm mộ ảo chỉ khiến Facebook trở nên nổi tiếng hơn đối với những người không biết đến những người hâm mộ Facebook.
 • Người theo dõi thật là những người “theo dõi” bạn mà không cần sự đồng ý hoặc nhấp chuột của bạn, những người theo dõi thật sự trên facebook giúp tạo ra sự tương tác một chiều giữa người theo dõi và người theo dõi. Những người theo dõi sẽ cập nhật trạng thái và ảnh của bạn trên newsfeed của họ. Dù bạn là người kinh doanh hay bán hàng nếu nắm được cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích.
 • Thêm Theo dõi (phí) = & gt; Zallo

  Hoặc facebook này = & gt; facebook

  = & gt; Ngoài ra, để được ace tư vấn về tiếp thị internet, seo, đăng bài, sản xuất trang web, trang đích, thiết kế hình ảnh, chăm sóc người hâm mộ, v.v., vui lòng liên hệ theo thông tin trên!

  Mạng xã hội ngày càng phát triển và một lượng lớn người tham gia nền tảng trực tuyến này nên việc bán hàng trên facebook cũng rất phổ biến. Nhưng nếu không có nhiều người theo dõi và tương tác (như lượt thích, lượt chia sẻ, v.v.) thì nhiều người sẽ không biết về một tài khoản facebook …

  Hoặc bạn muốn tiếp thị và truyền bá một thứ gì đó, thì những người theo dõi trang facebook là rất cần thiết. Người theo dõi Facebook là một công cụ quảng cáo tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền so với các hình thức quảng cáo khác ngoài kia.

  Ngoài ra, khi bạn có nhiều người theo dõi trên facebook hoặc các mạng xã hội khác như tiktoker, instagram …, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách chèn liên kết giới thiệu sản phẩm vào liên kết tiểu sử trong hồ sơ của mình. Bạn có thể tạo biolinks miễn phí trên biopage.vn

  = & gt; Do đó, việc tăng lượng người theo dõi trên facebook là rất cần thiết nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến hoặc nếu bạn muốn sự hiện diện của mình đến được với nhiều người hơn.

  Cách tăng 1000 người theo dõi trên facebook

  Đối với facebook cá nhân, người theo dõi là những người đã nhấn nút Thêm bạn bè (Add Friend) trên trang cá nhân của bạn nhưng không được chấp nhận nên tự động chuyển sang chế độ này. Theo dõi. Đối với các trang người hâm mộ, sẽ có nút theo dõi ở đầu trang.

  Người theo dõi là những người quan tâm đến bạn và tích cực muốn nghe về các hoạt động của bạn trên facebook. Đối với chủ sở hữu trang người hâm mộ, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trang, vì những người này có nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong Nguồn cấp tin tức .

  Nếu bạn muốn tăng sự quan tâm của mọi người, thực sự chỉ có một cách để họ chủ động nhấp hoặc theo dõi bạn. Nhưng phần lớn phụ thuộc vào cách bạn kết nối trên mạng xã hội, mức độ phổ biến của bạn và giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Vậy làm cách nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook?

  1. Tận dụng các gợi ý của bạn bè

  Đây là cách tăng lượng người theo dõi thực sự trên facebook đơn giản nhất khi bạn bắt đầu kinh doanh trên facebook cá nhân. Tính năng này cho phép bạn đưa ra đề xuất kết bạn với bạn bè của mình.

  Ví dụ: Bạn có hai người bạn a và b mà bạn không biết và bạn sẽ đề nghị họ trở thành bạn của nhau. Vì vậy, cơ hội tăng người theo dõi trên facebook của bạn cao hơn nhiều chỉ bằng cách bạn bè của bạn giới thiệu bạn với những người khác. Tất nhiên, cách này tốn nhiều thời gian, công sức và phụ thuộc vào may rủi, nhưng bù lại, lượng người theo dõi là có thật 100%.

  Cập nhật : Tính năng này hiện đã bị facebook gỡ bỏ.

  2. Tham gia danh sách để tăng lượng người theo dõi trên facebook

  Phương pháp này đã được nhiều người khen ngợi là một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn xác thực để tăng lượng theo dõi của bạn. Để thực hành, bạn chỉ cần làm theo cái mà họ gọi là danh sách “list sub” của người dùng trên facebook, gồm hàng nghìn đến hàng chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó, bạn chỉ cần thông báo cho chủ nhân danh sách và … chờ đợi, theo lời quảng cáo, chỉ sau 24-48 giờ, bạn có thể ngay lập tức có hơn 1000 lượt theo dõi.

  Trên thực tế, khi bạn nhấp để theo dõi một “danh sách phụ”, bạn cũng sẽ theo dõi tất cả các thành viên trong danh sách đó. Nếu bạn chèn nó vào danh sách, những người đến sau cũng sẽ tự động theo dõi bạn. Nói lừa đảo cũng không đúng, “sub” kiếm được chỉ là ảo, nhưng nó khá hữu ích nếu dùng để quảng bá sản phẩm.

  Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cách tăng lượt theo dõi trên facebook thì chạy quảng cáo facebook là một cách hiệu quả và nhanh chóng. Khi đặt mục tiêu quảng cáo, bạn nên chọn Tương tác để thúc đẩy tương tác, tăng lượt thích và tăng người theo dõi trên Facebook.

  Tuy nhiên, bất kỳ loại quảng cáo facebook nào cũng có thể tăng số lượng người theo dõi trên facebook. Nếu người dùng facebook thích nội dung quảng cáo, họ sẽ nhấp vào liên kết hồ sơ trên bài đăng, và nếu fan page của bạn có đủ nội dung hấp dẫn, họ có thể thích hoặc theo dõi trang. Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là tăng doanh số bán hàng, thì bạn có thể chạy quảng cáo. Chuyển đổi và vẫn tăng lượng người theo dõi trên facebook để có được các trang người hâm mộ.

  & gt; & gt; Đăng ký ngay để nhận dịch vụ thiết kế trang sơ yếu lý lịch giá rẻ! ! !

  3. Mua dịch vụ – Mua theo dõi

  Bạn có thể dễ dàng mua lượt theo dõi trên facebook bằng cách vào các nhóm adsend, dịch vụ facebook, v.v. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng lên các diễn đàn và cộng đồng (ví dụ: isocial, digitam marketing, v.v.) giới thiệu những ace nổi tiếng đã từng làm việc đó.

  Thêm Theo dõi (phí) = & gt; Zallo

  Hoặc facebook này = & gt; facebook

  = & gt; Ngoài ra, để được ace tư vấn về tiếp thị internet, seo, đăng bài, sản xuất trang web, trang đích, thiết kế hình ảnh, chăm sóc người hâm mộ, v.v., vui lòng liên hệ theo thông tin trên!

  4. Tham gia các nhóm để tăng số lượng người đăng ký chéo

  Bằng cách gia nhập các group tăng like, tăng sub chéo, bạn có thể tăng sub đơn giản bằng cách đăng bài lên cộng đều kêu gọi mọi người sub, sau đó mình sẽ trả sub cho người ta . Cái này được gọi là “có qua có lại”. Đây là nơi để bạn trao niềm tin với người lạ :v. cach tang luong nguoi theo doi ten Facebook 4

  cach tang luong nguoi theo doi ten Facebook 5

  5. Tạo Nội dung Viral

  Bạn có thể chia sẻ meme, video hài hước, trích dẫn hài hước và hơn thế nữa trên hồ sơ của mình. Người dùng có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các bài viết như vậy. Cách này sẽ giúp bài đăng của bạn thu hút được nhiều người hơn và nhờ đó lượng người theo dõi trên facebook cũng tăng lên.

  Bạn có thể tạo các clip lan truyền chỉ với các sản phẩm bạn cung cấp. Ví dụ: nếu bạn kinh doanh đồ bơi, bạn có thể quay một clip vui nhộn tại bể bơi với quần áo từ cửa hàng của bạn hoặc nếu bạn kinh doanh thực phẩm, bạn có thể quay video cho biết cách sử dụng các nguyên liệu để tạo nên những bữa ăn ngon. Hiện đang được bán, …

  Bạn cũng có thể tạo các bài đăng thử thách thú vị cho mình, yêu cầu người chơi bình luận hoặc comment để mình tiếp tục theo dõi. Đây cũng là một cách để mọi người khuyến khích bạn bè tương tác (like, share). Điều quan trọng là nội dung phù hợp với xu hướng! Từ đó, những người xem bài đăng mà bạn bè bạn chia sẻ sẽ đến trang của bạn để xem bạn là người như thế nào và họ sẽ chỉ theo dõi bạn nếu bạn đăng nội dung khác thú vị.

  Ví dụ: Mỗi người trong số tôi sẽ nói sự thật về tôi! Ví dụ!

  Hoặc có thể xem ảnh bên dưới đây mình tự tạo được hơn 80 chia sẻ. Cũng không khó để viral phải không nào 😀 Cach tang 1000 luot follow nhanh nhat

  Nếu bạn không thể tạo nội dung lan truyền, bạn có thể chọn chia sẻ nội dung lan truyền khác phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình, nhưng hãy nhớ sáng tạo. !

  6. Tổ chức trò chơi tặng quà

  Các trò chơi nhỏ có thưởng cũng là một ý tưởng hấp dẫn để tăng người theo dõi trên facebook . Giá trị giải thưởng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút mọi người đến với mini game. Ngoài ra, luật chơi và hình thức thể hiện cũng cần đơn giản, phù hợp để thúc đẩy mọi người chơi nhiều hơn. Trong thể lệ cuộc thi, bạn nên yêu cầu người dùng like trang cá nhân của mình, like và share bài viết ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm bạn bè để tăng lượt tiếp cận bài viết.

  Có nhiều cách để tạo trò chơi nhỏ trên facebook, chẳng hạn như:

  • Thích và chia sẻ bài đăng, thích trang cá nhân, bình luận về những con số may mắn
  • Thích và chia sẻ bài đăng, gắn thẻ 3 người bạn, bình luận về những con số may mắn
  • Thích và chia sẻ bài đăng với thẻ bắt đầu bằng #, để lại email để nhận quà
  • Một trò chơi nhỏ không nên chơi quá lâu, chỉ nên duy trì trong khoảng 3-5 ngày, nếu không quá lâu, sự quan tâm tham gia của người chơi sẽ giảm đi. Kết thúc mỗi mini game, bạn nên xem lại tác dụng của việc tăng lượng người theo dõi facebook, người chơi và người theo dõi trang cá nhân của bạn có phải là đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến hay không, hình thức tổ chức trò chơi có phù hợp hay không. Từ đó rút kinh nghiệm để lần sau tăng lượng người theo dõi Facebook nhiều nhất.

   Thêm Theo dõi (phí) = & gt; Zallo

   Hoặc facebook này = & gt; facebook

   = & gt; Ngoài ra, để được ace tư vấn về tiếp thị internet, seo, đăng bài, sản xuất trang web, trang đích, thiết kế hình ảnh, chăm sóc người hâm mộ, v.v., vui lòng liên hệ theo thông tin trên!

   7. Thêm trang cá nhân vào trang web

   Nếu bạn có một trang web bán hàng mà không có liên kết facebook, bạn thực sự đang bỏ lỡ một cách tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi trên facebook ! Khi đặt một trang người hâm mộ trên trang web của mình, bạn không chỉ có thể tận dụng lưu lượng truy cập trang web mà còn đánh giá lượt thích và người theo dõi từ trang web hoặc blog của bạn là những tương tác chất lượng.

   Tùy thuộc vào giao diện trang web, bạn sẽ đặt một liên kết đến trang cá nhân facebook của mình trong thanh menu, đầu trang, chân trang hoặc biểu ngữ bên cạnh, v.v. Ngoài việc thêm liên kết đến trang web, bạn cũng có thể đặt Cài đặt trên website Kênh livechat trên facebook, nghĩa là khi người dùng chat trên facebook livechat, tin nhắn có thể được gửi đến hộp thư đến trang cá nhân của bạn, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy tin nhắn trong messenger và có thể kết nối với fan page của bạn bất cứ lúc nào.

   8. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # – cách tăng người theo dõi trên facebook miễn phí

   Khi nhắc đến hashtag, mọi người thường nghĩ đến instagram hoặc twitter, tuy nhiên, sử dụng hashtag trong bài viết của bạn cũng là một cách hiệu quả để tăng lượt theo dõi trên facebook của bạn. Khi đăng bài, bạn nên thêm các hashtag phù hợp, ảnh hưởng đến lượt đăng hoặc các hashtag tùy theo hoạt động.

   Có hai phương pháp chính thường được sử dụng khi thêm thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng:

   • Thêm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trực tiếp: Ví dụ: 1 bài đăng đăng hàng hóa đồ bơi, bạn sẽ thêm các thẻ bắt đầu bằng # có ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm, chẳng hạn như #doboi, #aotam, # bikini…
   • Thêm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan gián tiếp: Ví dụ: các sản phẩm đồ bơi, bạn có thể thêm các thẻ bắt đầu bằng # có ảnh hưởng gián tiếp như #summervibe, #muadulich, # he2019, …
   • 9. Tham gia nhóm bán hàng trên facebook

    Nếu bạn không có đủ kinh phí và năng lực để chạy quảng cáo trên facebook thì tham gia nhóm bán hàng trên facebook là một cách nhanh chóng để tăng lượng người theo dõi trên facebook của bạn với kết quả tốt. Để tăng lượt theo dõi facebook và trang cá nhân của bạn khi bán hàng trên facebook, bạn sẽ tham gia một nhóm nổi tiếng trên facebook và chia sẻ những sản phẩm bạn kinh doanh trong nhóm.

    Bạn không chỉ có cơ hội bán được nhiều sản phẩm hơn mà còn có thể tận dụng cơ hội kết bạn với những thành viên trong nhóm có khả năng mua hàng khi bán hàng trên facebook cá nhân.

    Ngày nay, có rất nhiều trang web cung cấp các công cụ để tăng lượng người theo dõi ảo. Bạn phải cung cấp thông tin tài khoản facebook cá nhân để họ sử dụng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi tài khoản của bạn. Những người theo dõi này được biết đến từ chính facebook và họ cũng tăng lượt theo dõi khi bạn sử dụng trang này. Thuật toán sẽ tự động theo dõi hoặc kết bạn tài khoản của họ, và nó cũng sẽ tự động theo dõi hoặc kết bạn tài khoản của bạn.

    Có sẵn, tôi cũng giới thiệu cho bạn một phần mềm có thể giúp bạn tăng lượng người theo dõi của mình theo cách dễ dàng nhất có thể mà không thực sự tốn nhiều sức lực để suy nghĩ về nội dung tạo ra vi-rút hoặc các cuộc phiêu lưu. .đó là phần mềm Gieo hạt đơn giản được phát triển bởi atp software .

    Đây là phần mềm tăng tương tác mạng xã hội facebook và hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng online. Không chỉ giúp bạn tăng người theo dõi mà phần mềm còn có thể giúp bạn tăng lượt like, comment, thành viên nhóm,… cam kết thật 100%.

    Cach tang 1000 luot follow nhanh nhat 6

    Các liên kết được sử dụng trực tiếp trên trang web : https://app.seeding.vn/login

    Tải xuống phần mềm để sử dụng liên kết : Seed on PC Đối với windows: Tải xuống Simple Windows Seed

    Đối với mac os: tải xuống seeding đơn giản cho mac os

    Cach tang 1000 luot follow nhanh nhat 7

    Phiên bản dành cho máy tính hỗ trợ khai thác tiền xu miễn phí, chỉ cần thêm nickname facebook vào phần mềm. Phần mềm sẽ đảm nhận nhiệm vụ kiếm xu cho bạn. Có phải là rất thuận tiện! ! Mình sẽ viết một bài chi tiết hơn về phần mềm này trong thời gian sắp tới!

    Bước đầu tiên : Trước tiên, chúng tôi cần nhận liên kết tiểu sử để tăng lượt theo dõi . Sau đó chúng ta vào trang Tìm uid và đổi liên kết facebook thành uid . Truy cập liên kết trang: https://id.atpsoftware.vn/

    Lưu ý: Bạn nên dùng nick Facebook phụ để tránh trường hợp dùng nick chính add vào phần mềm làm nhiệm vụ mà chẳng may bị khóa. Cach tang 1000 follow facebook nhanh nhat

    Bước 2: Sau khi đã lấy UID thành công, bạn tiến hành mở phần mềm Simple Seeding. Chọn tăng Follow.Cach tang 1000 follow facebook nhanh nhat 2 Tiếp theo chúng ta sẽ dán UID vừa lấy được vào phần ID Profile, chọn số lượng follow cần tăng => Bấm Tạo Cach tang 1000 follow facebook nhanh nhat 3

    Bước 3 : Vậy là xong, phần mềm sẽ tự động thông báo nhanh cho bạn!

    Cach tang 1000 follow facebook nhanh nhat 4

    Và đây là kết quả: Cach tang 1000 follow facebook nhanh nhat 5

    Tóm tắt

    Vậy là tôi đã chia sẻ với bạn cách nhanh nhất để tăng 1000 người theo dõi trên facebook , tùy thuộc vào mục đích của bạn, hãy áp dụng ngay bây giờ. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu bạn không biết cách sử dụng phần mềm. Chia sẻ tin nhắn trên trò chuyện trực tiếp trang đơn giản để hỗ trợ cài đặt và sử dụng. Chúc các bạn sớm thành công!

    nguyen thoai nghiem – Giám đốc bán hàng cho các trang đơn giản

    Thêm Theo dõi (phí) = & gt; Zallo

    Hoặc facebook này = & gt; facebook

    = & gt; Ngoài ra, để được ace tư vấn về tiếp thị internet, seo, đăng bài, sản xuất trang web, trang đích, thiết kế hình ảnh, chăm sóc người hâm mộ, v.v., vui lòng liên hệ theo thông tin trên!

    Bạn có thể quan tâm:

    • Cách ẩn lượt thích và bình luận trên Facebook
    • Fan page chuẩn seo là gì? – Quá trình xây dựng fan page lên top facebook -google.
    • Hơn 20 cách để tăng mức độ tương tác trên Facebook vào năm 2021
    • Cách lọc các tương tác miễn phí trên Facebook vào năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *