Tăng Like Bài Viết Facebook

Facebook giờ đây không chỉ là kênh giải trí thu hút giới trẻ mà còn là kênh bán hàng tiềm năng cho các shop, cửa hàng. Nên mình đã tìm kiếm rất nhiều dịch vụ của facebook:tăng like bài viết facebook, hack like facebook, website tăng like facebook, phần mềm tăng like facebook, buff like fb, auto like fb, hệ thống tăng like… Đâu sẽ là dịch vụ tăng like bài viết facebook hiệu quả cho anh em kinh doanh. Tìm câu trả lời cho câu hỏi này với apptanglike.

Tăng like, buff là như thế nào?

Vài năm gần đây, Facebook đã trở thành ứng dụng tương tác quen thuộc với nhiều người dùng smartphone tại Việt Nam. Tất nhiên, thế hệ của tôi không lạ gì những nút like, share hay like bài viết. Nút like này dùng để bạn tương tác với bạn bè và bày tỏ quan điểm của mình về một chủ đề thông qua các biểu tượng cảm xúc.

Từ đó khái niệm buff like bài viết fb ra đời. buff like còn được gọi là tăng số lượt thích cho bài đăng của bạn theo cách thủ công để giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người tò mò và quan tâm hơn. Một bài viết bán hàng cần có số lượng like nhất định để tăng độ uy tín cho bài viết nên bạn cần sử dụng dịch vụ tăng like.

Cách tăng like facebook miễn phí 2022

Mời bạn bè thích trang facebook

Một trong những cách tăng like facebook nhanh và tốt nhất phải sử dụng ngay sau khi tạo fanpage facebook đó là mời người quen, bạn bè thân thiết ủng hộ bằng cách like page. Nếu bạn muốn áp dụng cách này để tăng like fb nhiều hơn thì có thể tạo tài khoản phụ và kết bạn với những khách hàng tiềm năng, mời họ like fanpage, vì chủ đề của page cần họ nên khả năng được nhận sẽ cao hơn. .

Mời bạn bè like page facebook

Chạy quảng cáo facebook

Cạnh tranh bán hàng trên facebook hiện nay ngày càng cao và chạy quảng cáo facebook là một trong những cách giúp bài viết facebook của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng phù hợp hơn. Để tăng like bài viết facebook bằng cách đặt quảng cáo bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền cho facebook là bài viết sẽ xuất hiện trên newsfeed của khách hàng và tăng tương tác hiệu quả nhất.

Chạy quảng cáo tăng like facebook

Tiếp thị nội dung

“Content is King” – Vâng, một bài viết có nội dung sáng tạo và chất lượng cao sẽ thu hút nhiều lượt thích, chia sẻ và thích cho bài viết của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu nhu cầu khách hàng và lên kế hoạch nội dung chi tiết, biết kết hợp giữa giới thiệu sản phẩm và giải trí để nội dung bài viết Facebook đạt hiệu quả.

Tổ chức các chương trình khuyến mãi, minigame

Tổ chức các chương trình khuyến mãi, mini game

Tạo mini game, quà tặng, giảm giá… là cách tăng like bài viết trên facebook hiệu quả. Khách hàng hàng ngày thường sẵn sàng mua một mặt hàng với giá chiết khấu hoặc nhận quà tặng miễn phí hơn là ép họ mua. Vì vậy, mình nên khéo léo tạo ra nhiều chương trình giảm giá hoặc kết hợp để tăng doanh thu của cửa hàng.

Tại sao cần tăng lượt thích bài viết trên facebook?

 • Trên nền tảng Facebook, số lượt thích trên một bài đăng được xem là yếu tố đủ và cần thiết để đánh giá một tài khoản bán hàng có uy tín hay không. Càng nhiều lượt thích trên các bài đăng trên Facebook cho thấy người dùng ngày càng quan tâm và những khách hàng mới đi ngang qua sẽ tò mò về sản phẩm của bạn. Ngược lại, nếu đồ bạn bán đẹp, giá hợp lý nhưng bài viết chỉ có 2,3 like thì chắc chắn người dùng sẽ nghi ngờ chất lượng bài viết của bạn và khó đưa ra quyết định mua hàng. .
 • app tăng like facebook sẽ giúp tăng độ uy tín của bài viết, độ tin cậy của người dùng đối với chủ đề của bài viết
 • Nếu bạn từng bán hàng trên tài khoản cá nhân, từng tốn tiền quảng cáo nhưng không thu hút được khách hàng, bạn cần sử dụng dịch vụ hack like facebook miễn phí apptanglike để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt.
 • Tự động like facebook giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với tài khoản fanpage facebook của bạn hiệu quả hơn.
 • lợi ích khi tăng like cho bài viết

  bảng giá tăng like fb tại ứng dụng tăng like facebook apptanglike.com

  apptanglike.com là trang hack bài viết trên facebook không cần đăng nhập tài khoản. Cam kết mang lại sự bảo mật cho người dùng, không sợ mất tài khoản facebook. Ngoài ra, nếu bạn cần like cho các cuộc thi, mini game, sự kiện, quảng cáo và đăng 1-3 bài liên tiếp, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Đối với các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi hoặc các cá nhân thân thiết, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi để tăng lượt thích bài đăng hàng tháng với chi phí bằng một nửa thị trường. Bạn không cần làm gì cả, chỉ cần cài đặt một lần và mỗi khi bạn đăng bài viết bằng gói viplike, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động quét và thêm lượt thích. Nhờ đó, hàng nghìn đơn đặt hàng được gửi đến mỗi ngày. Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đang sử dụng dịch vụ tăng like fb trên apptanlike.com như: ốc thanh v., thanh hương, nhất kim anh,…

  Bảng giá của apptanlike.com sẽ được cập nhật liên tục theo biến động của thị trường. Cho dù tầm thường như thế nào.

  Hiện tại giá tăng like bài viết facebook trên apptanglike là 30đ/like. Bạn chỉ cần chọn tổng số lượt thích, hệ thống sẽ tự động tính và trừ tiền vào tài khoản đăng ký của bạn.

  Bảng giá dịch vụ buff like facebook tại apptanglike.com

  >>>Cập nhật bảng giá mới nhất tại đây

  Hướng dẫn thêm dịch vụ like facebook trên apptanglike.com

  Để sử dụng dịch vụ tăng like bài viết trên fanpage các bạn làm theo các bước dưới đây để tăng like bài viết facebook miễn phí trên apptanglike.

  Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản trên apptanglike.com bằng cách kéo lên đầu trang chọn “Đăng ký” hoặc trực tiếp tại tại đây

  Đăng ký

  đăng ký tài khoản dịch vụ buff like facebookMàn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

  nhập thông tin đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công trong hệ thống Jiazan, bạn có thể nạp tiền. Bạn chọn Menu => Nạp tiền.

  Để sử dụng hệ thống tự động like bài viết, bạn cần nạp tiền, nạp bao nhiêu: 5000, 10000… sao cũng được. Giá mỗi like chỉ 30 đồng. Bạn có thể cân đối nạp sao cho phù hợp với số like mà mình mong muốn.

  Tại apptanglike có 3 phương thức nạp là nạp tài khoản ngân hàng, nạp ví Momo và nạp thẻ điện thoại cho bạn lựa chọn.

  nạp tiền vào hệ thống tăng like bài viết trên facebook

  Bước 3: Sau khi tiền được kích hoạt trong tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng like của apptanglike.

  Để thêm lượt thích vào bài đăng trên facebook hoặc thêm lượt thích vào bài đăng trên trang của người hâm mộ, hãy truy cập: Menu > những người yêu thích trên facebook > thêm lượt thích vào bài đăng.

  tiến hàng tăng like bài viết facebook miễn phíNhập link bài viết, like hình ảnh cần buff like, chọn server, nhập số lượng like cần tăng sau đó bấm TẠO ĐƠN. Like sẽ được tăng sau khoảng 10 phút sau khi tạo đơn.

  Trong quá trình hoạt động nếu gặp khó khăn, vướng mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau:

  Đường dây nóng:0879.888.777

  Email: [email được bảo vệ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *