Top 8 cách tăng like Facebook miễn phí cực hiệu quả

Bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến và bạn muốn nhận được nhiều lượt thích trên các bài đăng trên facebook của mình, nhưng ngay cả khi bạn cố gắng rất nhiều, bạn vẫn không thể. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi về cách tăng like facebook miễn phí để có được hàng nghìn lượt thích trên các bài viết của bạn.

Bài đăng trên facebook là gì?

định nghĩa về bài đăng trên facebookĐịnh nghĩa về bài đăng trên facebook

Các phương tiện truyền thông xã hội công cộng như facebook, instagram và twitter có chức năng cơ bản để đăng. Mặc dù mỗi bài đăng trên mạng xã hội là khác nhau, nhưng khái niệm là như nhau.

Cụ thể, các bài đăng trên Facebook được định nghĩa là các từ, hình ảnh, video do người dùng tạo hoặc kết hợp cả ba để người khác có thể nhìn thấy chúng. Ý định của người dùng khi xuất bản nội dung chắc chắn là khác nhau. Cho dù đó là để bán, quảng cáo thương hiệu hay đăng bài để giải tỏa nỗi buồn, ..

Các bài đăng trên Facebook có hai đặc điểm chính. Đầu tiên là tính năng Thích, cho phép những người dùng Facebook khác bày tỏ cảm xúc của họ về bài viết của bạn. Ban đầu, thích chỉ là một hình thức thích hoặc không thích. Các hình thức phản hồi khác nhau hiện có thể được thể hiện bằng biểu tượng cảm xúc, chẳng hạn như bài đăng.

thứ hai là chức năng bình luận. Tính năng này cũng cấp cho người dùng facebook khác quyền trả lời bài viết trên facebook dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc thậm chí là video. Trường bình luận thường chứa các bình luận từ những người dùng khác đã xem bài đăng. Người dùng không cần phải like bình luận trước, vì hai chức năng cơ bản này không liên quan đến nhau.

Xem thêm: Cách tăng tương tác trên facebook

Trong những ngày đầu Facebook phổ biến, nhiều người đã sử dụng lượt thích lẫn nhau để có được lượt thích trên một bài đăng. Các bài đăng có nhiều lượt thích thường có mức độ tương tác cao hơn và thu hút nhiều người hơn. Nếu bạn kinh doanh bán hàng thì sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người chú ý hơn.

Đây là lý do tại sao nhiều người đang chạy đua để có được lượt thích trên các bài đăng của họ. Trên thực tế, chắc hẳn bạn đã từng thấy ai đó đăng những câu đại loại như “nếu bài đăng này đạt 1.000 lượt thích, tôi sẽ đến nhà người yêu cũ và hỏi một món quà”. Bây giờ chúng ta sẽ khám phá cách tăng like hiệu quả và nhanh nhất.

Cách tăng like facebook miễn phí hiệu quả

1. Chọn khung giờ chính để xuất bản

chọn thời gian tốt để đăng bài facebook

Chọn thời điểm thích hợp để đăng bài để nhận được nhiều lượt thích trên facebook

Thời gian đăng bài là một cách hiệu quả để tăng lượt thích trên Facebook. Khi bạn chọn được thời điểm tốt để đăng bài sẽ thu hút được nhiều người và sẽ có nhiều người thích bài đăng của bạn hơn. Ví dụ bạn muốn đăng ảnh lúc 1h trưa, tpos chắc bài đăng đó có ít like vì lúc đó mọi người đều đang ngủ.

Đó là một câu chuyện khác nếu bạn đăng lúc 8 giờ tối. Vào thời điểm đó, một người bình thường vẫn đang nghịch điện thoại trước khi đi ngủ, vì vậy rất có thể họ sẽ nhìn thấy các bài đăng của bạn. Vì vậy hãy chọn giờ vàng để đăng bài để nhận được nhiều lượt like nhé.

2. Sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng cao

Mặc dù bạn có thể đặt trạng thái facebook của mình thành văn bản, nhưng bạn nên thêm ảnh vào bài đăng của mình để có nhiều người thích ảnh của bạn hơn. Đây là một cách đã được chứng minh để tăng số lượt thích trên các bài viết của bạn. Theo kết quả nghiên cứu, hình ảnh được ưa thích hơn vì chúng truyền tải thông tin nhanh hơn văn bản viết.

Điều quan trọng là hình ảnh của bạn phải đẹp, thú vị và hấp dẫn. Không sử dụng hình ảnh mờ hoặc thiếu sáng. Để nhận được nhiều lượt thích cho ảnh của bạn nhất có thể, bạn phải chỉnh sửa chúng một cách sáng tạo nhất có thể bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

3. Đừng để trạng thái bài đăng quá dàibài đăng facebook quá dài

Những bài đăng trên facebook dài khiến người đọc cảm thấy mệt mỏi

Mặc dù bạn có thể tạo ra các trạng thái độc đáo và thú vị với độ dài, nhưng bạn không nên làm cho nó quá dài vì mọi người sẽ lười đọc nó. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi salesforce, các bài đăng có dưới 100 ký tự có tỷ lệ thích cao hơn so với các bài đăng có hơn 100 ký tự.

Mọi người có xu hướng không xem các bài đăng quá dài và nếu bài đăng của bạn dài, mọi người sẽ bỏ đi và không muốn xem. Chưa kể đến việc bấm vào nút “Thích”. Bạn không muốn tự mình đọc một bài báo dài phải không? Vì vậy, hãy sử dụng sự sáng tạo của bạn để rút ngắn bài đăng nhưng vẫn giữ nguyên nội dung bên trong.

4. Tăng lượt thích trên facebook bằng cách tạo nhóm

Cách tiếp theo để có thêm lượt thích facebook miễn phí mà không cần lượt thích tự động là sử dụng các nhóm facebook. Điều kiện là nhóm phải hoạt động tích cực và bao gồm những người phù hợp. Ví dụ: bạn thích đăng những bức ảnh tuyệt đẹp về các tòa nhà cao tầng, vì vậy hãy mời những người cùng chí hướng mà bạn biết.

Bạn cũng có thể hỏi mọi người trong nhóm xem họ thích gì. Một khi bạn biết điều đó, bạn có thể chơi với chúng theo ý thích của chúng. Vì vậy, để họ muốn chia sẻ những gì họ thích, tất nhiên bạn phải giới thiệu về bản thân mình trước. Khi đã quen nhau, việc chia sẻ sẽ vui hơn và nhận được nhiều lượt thích hơn.

5. Đăng đúng tần suất

Đừng cho rằng nhiều bài đăng hơn sẽ nhận được nhiều lượt thích hơn! Nếu bạn đăng quá nhiều, bạn bè trên facebook của bạn có thể tức giận và chặn bạn. Theo nghiên cứu của Friend Media, cách để có được nhiều lượt thích trên facebook là tập trung vào số lượng bài đăng lý tưởng, đó là một đến hai bài đăng mỗi ngày. Thủ thuật này có tỷ lệ tương tác cao hơn so với đăng ba lần một ngày. Nó cũng chứng minh rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng.

6. Theo dõi Người nổi tiếng

theo dõi những người nổi tiếng sẽ giúp tăng like facebook

Những người nổi tiếng sẽ có lượng người theo dõi khổng lồ, hãy theo dõi họ và tìm những người cùng chí hướng

Đây cũng là một trong những thủ thuật bạn có thể sử dụng để nhận được nhiều lượt thích trên instagram, twitter. Cố gắng theo dõi các nghệ sĩ và những người nổi tiếng có ảnh hưởng khác.

Thông thường, sau khi theo dõi một người có ảnh hưởng, một số người dùng facebook sẽ theo dõi bạn. Điều này có thể là do họ cảm thấy rằng một số người thích những nhân vật giống nhau, vì vậy họ có thể được mời để thêm mối quan hệ, hoặc chỉ muốn gặp những người có cùng sở thích. Khi bạn đăng bài bạn sẽ được họ chú ý nhiều hơn và lượt like của bạn sẽ tăng lên nhiều hơn.

7. Yêu cầu bạn bè chia sẻ bài đăng trên facebook của bạn

Cách đơn giản để tăng lượt thích trên Facebook là yêu cầu bạn bè chia sẻ các bài đăng trên Facebook của bạn. Chia sẻ những bài viết như thế này chắc chắn không phải là một cách mới để nhờ gia đình, bạn bè thân thiết, những người thân yêu, người quen của bạn giúp đỡ trên Facebook. Bằng cách này, bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn.

Ngoài việc để bạn bè chia sẻ bài viết trên facebook để tăng lượt like bài viết, bạn cũng có thể nhờ họ giới thiệu sản phẩm của mình để tăng nhanh doanh số bán hàng.

8. Cách hack facebook tự động like trang facebook

dùng các trang tăng like facebookSử dụng các trang để tăng like facebook

Không giống như phương pháp trên, phương pháp này sẽ làm cho bài đăng của bạn trở nên phổ biến với nhiều người dùng. Những người thích bài viết của bạn là người dùng ngẫu nhiên, có nghĩa là những người dùng này không phải là bạn bè của bạn, nhưng vẫn có thể xem và thích bài đăng của bạn.

Phương pháp tăng like fb này là một phương pháp mới xuất hiện gần đây. Kiếm được hàng trăm đến hàng nghìn lượt thích trên facebook dễ như ăn kẹo. Một số trang web cung cấp phương pháp này là:

 • autolikesfree.net

 • https://machineliker.com

 • webbee.com

 • jioliker.com

 • bugliker.net

  9. Tăng lượt thích với ứng dụng Tự động thích trên Facebook

  Phương pháp tiếp theo tương tự như phương pháp trước đó là nó tự động nhận được lượt thích trên Facebook. Tuy nhiên, lần này, thay vì một trang web, bạn đang sử dụng một ứng dụng mà bạn có thể tải xuống và cài đặt trên điện thoại thông minh của mình. Có một số ứng dụng bạn có thể sử dụng để tự động thêm lượt thích vào các bài đăng trên facebook của mình:

  ứng dụng fb liker

  fb liker là một trong những ứng dụng tự động liker facebook được người dùng facebook yêu thích. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thêm lượt thích vào các bài đăng và trạng thái (câu chuyện) trên facebook của mình.

  Về cơ bản, ứng dụng này cung cấp những hiểu biết sâu sắc và ảnh hưởng đến tài khoản facebook của bạn. Nhiều người nghĩ rằng lượt thích bạn nhận được từ ứng dụng này không ảnh hưởng gì đến điện thoại và tài khoản facebook của bạn và do đó an toàn khi sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng fb liker mà không có quảng cáo xuất hiện và làm phiền bạn khi sử dụng ứng dụng này.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng nâng cấp tự động trên facebook, chẳng hạn như wefbee, hublaa liker, official liker, yolikers, .. bạn có thể dễ dàng tải xuống các ứng dụng tăng cường này trực tuyến.

  Cách tăng lượt thích trên facebook trả phí

  dùng các dịch vị tăng like facebookSử dụng các dịch vụ tăng like facebook trả phí để có nhiều lượt like nhanh

  Nếu bạn cần nhanh chóng tăng lượt thích thực, bạn có thể mua lượt thích cho bài đăng của mình. Hiện giá một lượt like là 150 đồng và bình luận khoảng 350 đồng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các trang bán like để mua lượt like cho ảnh hoặc bài viết của mình.

  Sử dụng những lượt thích thật này sẽ giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn hơn trong các bài đăng trên facebook của bạn.

  Lưu ý các cách tăng lượt thích trên Facebook

  Để tăng lượt thích bài viết hoặc tăng lượt thích ảnh facebook, bạn cần bật chế độ công khai cho tài khoản của mình. Lưu ý rằng bạn cần phải từ 18 tuổi trở lên để đăng bài công khai. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn có thể sửa lỗi này bằng cách chỉnh sửa năm sinh của mình trong phần thông tin.

  Ngoài những cách tăng like trên facebook, nếu bạn có nhu cầu thu hút và quản lý khách hàng trên facebook thì có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý fanpage tpos để giúp việc kinh doanh online của bạn hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *