17 cách tăng lượt theo dõi, lượt thích fanpage năm 2022

Fan page có nhiều lượt thích và theo dõi là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ làm đẹp số lượng fan page mà còn rất nhiều lợi ích. Cho doanh nghiệp.

Vậy làm cách nào để tăng lượt thích trang người hâm mộ tăng số người theo dõi trang người hâm mộ trên facebook ? Vâng ngay sau đây hapodigital sẽ chia sẻ đến bạn những phương pháp hữu ích sau đây.

 • Xem thêm: dịch vụ seo “không lên top, không lấy tiền”
 • Cách tăng lượt thích và người theo dõi trang người hâm mộ Facebook

  Có nhiều cách để tăng lượt thích và người theo dõi trên trang người hâm mộ, nhưng đây là những cách phổ biến nhất

  1. chạy quảng cáo facebook

  Nếu bạn muốn tìm cách thu hút người theo dõi trên facebook, giải pháp rõ ràng nhất là quảng cáo facebook.

  Bạn có thể chạy quảng cáo “tương tác” để giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên facebook.

  Tuy nhiên, thành thật mà nói, bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo đều có khả năng tăng người theo dõi và thậm chí “chuyển đổi” quảng cáo.

  Nếu người dùng facebook thích nội dung quảng cáo, họ có thể tương tác với bài đăng và có thể thích hoặc theo dõi trang facebook của bạn.

  Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là bán hàng, bạn có thể chạy quảng cáo chuyển mã và vẫn nhận được lượt thích trên trang của mình.

  2. Mời mọi người thích trang của bạn

  Cách dễ nhất để tăng lượt thích và người theo dõi trang này là mời mọi người thích trang của bạn. Hãy gửi lời mời đến bạn bè và gia đình của bạn trên facebook, đây là tính năng hoàn toàn miễn phí của fan page của bạn, bạn chỉ cần bấm gửi lời mời.

  Tuy cách này là thủ công nhưng nếu bạn mời quá nhiều người cùng một lúc, bạn có thể bị facebook chặn. Nếu bạn bị chặn tạm thời, Facebook vẫn có thể gửi thông báo đến những người bạn mời. Nhưng bạn sẽ không thể mời bất kỳ ai cho đến khi tính năng này mở ra, hãy thử đợi một hoặc hai ngày trước khi cố gắng mời thêm người.

  Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn nên chọn những lời mời phù hợp cho thị trường ngách của mình và doanh nghiệp trang người hâm mộ của bạn phải có liên quan đến đối tượng mục tiêu mà bạn đang nhắm mục tiêu. vì chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất quảng cáo trong tương lai

  3. Tạo nội dung vi-rút (vi-rút)

  Có những nội dung thường được chia sẻ trên các trang facebook nổi tiếng, chúng có thể là những video, câu chuyện, câu nói ý nghĩa, hài hước … để người đọc xem và muốn chia sẻ với mọi người.

  <3 Trang người hâm mộ với nhiều người dùng hơn.

  Nếu bạn không có kỹ năng tạo nội dung lan truyền của riêng mình, bạn luôn có thể chia sẻ nội dung có liên quan với khán giả của mình để lan truyền. Nhưng nếu bạn không muốn gặp trở ngại, hãy nhớ luôn trích dẫn nguồn.

  4. Tổ chức chương trình quà tặng

  Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng lượt thích trên trang người hâm mộ facebook của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ như máy xổ số để tổ chức quà tặng trên trang web của mình.

  Chia sẻ quà tặng của bạn trên nhóm facebook hoặc diễn đàn thích hợp, và tất nhiên trên trang facebook của bạn, bạn có nhiều khả năng tăng số lượng người theo dõi trên trang hơn.

  5. Đăng nội dung hấp dẫn

  Nếu bạn muốn nhận được lượt thích trang của người hâm mộ, hãy đảm bảo nội dung của bạn nổi bật.

  Đầu tiên, bạn cần có một người hâm mộ theo dõi trang người hâm mộ của mình và nếu nội dung của bạn được chú ý, họ sẽ theo dõi và chia sẻ bài viết. Một ví dụ cụ thể, hãy xem nhanh bài đăng gif của taco bell, đã thu hút được 2.500 lượt thích trên facebook và 549 lượt chia sẻ chỉ sau hai giờ.

  6. Thêm facebook giống như cửa sổ bật lên

  Nếu bạn chú ý, bạn sẽ nhận thấy rằng một số trang web thường có cửa sổ quảng cáo khi bạn vào hoặc thoát trang.

  Nhưng nếu mục tiêu chính của bạn là tăng lượt thích cho trang người hâm mộ facebook của mình, bạn có thể tạo cửa sổ bật lên để bật nút thích. Nhưng tránh thêm quá nhiều cửa sổ bật lên vào trang web của bạn, vì chúng có thể tràn màn hình thiết bị di động, gây khó chịu cho người dùng và họ sẽ thoát ra ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn thêm một cửa sổ có nút giống trang người hâm mộ vào trang web của mình, hãy đảm bảo rằng nó là duy nhất.

  7. Sử dụng tính năng phát trực tiếp trên facebook

  Video trực tiếp trên facebook là một trong những video có tính lan truyền mạnh mẽ có thể giúp tăng mức độ tương tác.

  Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng, Facebook live có thể là một thị trường ngách mà bạn có thể tận dụng.

  Tất cả các video trực tiếp của trang fan hâm mộ facebook đều được hiển thị trên bản đồ trực tiếp của facebook, vì vậy bạn phát trực tiếp càng nhiều người xem, thì lượt hiển thị nguồn cấp dữ liệu càng cao và bạn càng có thể nhận được nhiều lượt thích.

  8. Làm việc với những người có ảnh hưởng

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được người theo dõi trên facebook, hãy cân nhắc làm việc với một người có ảnh hưởng – một số người có ảnh hưởng trên facebook.

  Bạn biết đấy, các trang web thích hợp chỉ chia sẻ các sản phẩm thú vị hoặc các bài viết thú vị về thị trường ngách. Họ ở trên Facebook và thường có rất nhiều khán giả. Và thường tốn ít chi phí hơn khi làm việc với những người có ảnh hưởng hơn là thuê những người nổi tiếng.

  Bạn có thể tìm kiếm những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của mình. Sau đó, bạn duyệt qua trang người hâm mộ của họ và liên hệ với họ để biết giá hợp tác.

  Nếu những người này có tiềm năng mà bạn muốn hợp tác, vui lòng gửi cho họ một sản phẩm mẫu để lấy mẫu. Yêu cầu họ gắn thẻ trang facebook của bạn trong bài đăng khi họ chia sẻ một bài đăng trên facebook. Bằng cách này, những người quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp vào trang người hâm mộ và theo dõi bạn hơn.

  9. Được gắn thẻ bởi các trang người hâm mộ facebook khác

  Nhận được giới thiệu từ các trang facebook lớn hơn có thể giúp bạn nhận được nhiều lượt thích và người theo dõi hơn.

  Để quảng bá cho các trang web này, hãy tìm các thương hiệu thường xuyên giới thiệu khách hàng của họ hoặc các doanh nghiệp không cạnh tranh khác trên phương tiện truyền thông xã hội.

  Sau đó, chọn một thương hiệu tương tự hoặc ít nhất có liên quan đến đối tượng của bạn.

  Ví dụ: nếu bạn bán đồng hồ, bạn có thể đăng ảnh đồng hồ của mình với một thương hiệu kính râm khác và gắn thẻ thương hiệu đó vào ảnh. Điều này có thể lôi kéo họ chia sẻ bài đăng của bạn với khán giả của họ.

  10. Sử dụng các công cụ tự động hóa để nâng cao hoạt động của bạn

  Tự động hóa tiếp thị có thể giúp bạn thu hút người theo dõi trên Facebook.

  Khi đó tôi nên làm gì? Một điều chắc chắn là nếu bạn không bao giờ đăng bài, bạn sẽ không nhận được lượt thích trên fan page. Bằng cách sử dụng một công cụ tự động để thiết lập một loạt các bài đăng trong vài ngày tới, việc tiếp thị trang người hâm mộ của bạn có thể chỉ mất khoảng 20 phút mỗi tuần.

  Bạn có thể thêm hình ảnh sản phẩm vào bài đăng của mình, bao gồm liên kết đến trang của bạn, một phần nội dung bạn đã viết hoặc thậm chí là một video hoặc hình ảnh thú vị mà bạn tìm thấy.

  Bạn càng đăng nhiều nội dung trên facebook, thì cơ hội nhận được nhiều người theo dõi trên facebook càng cao.

  11. Thêm các liên kết mạng xã hội vào trang web của bạn

  Điều này rất hữu ích. Tùy thuộc vào chủ đề của bạn, các biểu tượng xã hội của bạn có thể nằm trong menu đầu trang, chân trang hoặc thanh bên. Đương nhiên, nếu người dùng quan tâm đến chủ đề của bạn, họ có khả năng sẽ truy cập một số trang facebook mà bạn đưa vào liên kết.

  12. Nhúng các nút facebook vào email

  Nếu bạn muốn tăng người theo dõi trang facebook của mình, hãy thử sử dụng danh sách email hiện có của bạn.

  Bạn có thể chọn các biểu tượng mạng xã hội (bao gồm cả facebook) trong tất cả các email hoặc bạn có thể gửi trực tiếp danh sách của mình qua email và yêu cầu họ theo dõi trang facebook của bạn.

  Nếu bạn chưa có danh sách email, nhưng bạn có khách hàng đồng ý nhận email marketing, bạn có thể gửi email cho những người đó để tăng lượt thích trang người hâm mộ.

  13. Tạo nhiều nội dung hơn với video

  Bạn muốn biết cách tăng lượt thích trên facebook? Hãy thử tiếp thị video.

  Nội dung video trên facebook thường thu hút được mức độ tương tác cao hơn so với các bài đăng dựa trên hình ảnh hoặc văn bản. Để nhiều người xem nội dung của bạn.

  Video của bạn càng nhận được nhiều lượt xem, bạn càng có cơ hội nhận được nhiều lượt thích hơn. Bí quyết để có được những người theo dõi mới không phải lúc nào cũng xây dựng nội dung cho khán giả của bạn mà chính là xây dựng thương hiệu của bạn. Và việc tạo nội dung thường xuyên tuyệt vời có thể giúp bạn xây dựng lượng người theo dõi mạnh mẽ hơn.

  Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt thích trên facebook, bạn cần củng cố chiến lược nội dung video của mình.

  14. Tương tác với cộng đồng của bạn

  Một số thương hiệu thương mại điện tử lớn không tương tác với khách hàng. Điều này mang lại cho các nhà bán lẻ nhỏ một lợi thế cạnh tranh rất lớn.

  Tuy nhiên, tương tác với cộng đồng của bạn không chỉ là về các dịch vụ của bạn, chẳng hạn như trả lời các câu hỏi về thời gian giao hàng, địa chỉ, v.v. mà còn là xây dựng mối quan hệ. Cách tốt nhất để làm điều này là trả lời đánh giá của khách hàng theo cách mà họ cảm thấy tự nhiên như trò chuyện với một người bạn.

  15. Sử dụng thẻ

  Trong khi “thẻ bắt đầu bằng #” nhắc nhở hầu hết mọi người về twitter hoặc instagram, bạn cũng có thể tăng người theo dõi trang người hâm mộ của mình bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong bài đăng của mình.

  Được xem như một mũi tên trúng 2 đích, hashtag không chỉ giúp làm nổi bật nội dung chính, từ khóa chính mà bạn muốn truyền tải mà còn dẫn bạn đến các bài viết liên quan khác được xuất bản cùng một hashtag.

  16. Cung cấp phiếu giảm giá để khiến người dùng thích trang người hâm mộ của bạn

  Với ứng dụng bật lên like facebook, nếu khách hàng thích trang của bạn, bạn có thể cung cấp phiếu giảm giá cho họ.

  Vì vậy, bạn không chỉ có được thành viên mới tiềm năng mà khách hàng có thể đổi phiếu thưởng để được giảm giá khi mua hàng.

  17. Được đánh dấu bởi khách hàng

  Sau khi giao sản phẩm cho khách hàng, hãy hỏi ý kiến ​​phản hồi của họ và tế nhị yêu cầu họ để lại đánh giá tích cực sau khi đính kèm trang facebook của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và hiệu quả hơn, vì 1 đánh giá tốt của khách hàng có thể tương đương với hàng trăm đề xuất từ ​​phía bạn.

  Kết luận

  Bây giờ bạn đã có thông tin chi tiết về cách tăng lượt thích người theo dõi trên trang người hâm mộ facebook của bạn. Hãy nhớ làm theo mong đợi của bạn để đạt được kết quả tốt nhất, kết hợp càng nhiều phương pháp trên càng tốt và chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

  Bạn cũng có thể tăng lượt thích của mình bằng cách theo dõi một fan page bằng cách mua một fan page theo dõi tại ezmedia.vn: https://ezmedia.vn/tang-follow-facebook-tang – facebook phụ /

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *