Cách tán gái trên Facebook: Gây kích thích với profile xịn xò

Cách tán gái trên facebook là cách mà các bạn trẻ hiện nay thường lựa chọn nhất để tiếp cận phụ nữ. Nó có thể là một vũ khí lợi hại, nhưng cũng có thể là một quả bom.

Bởi vì nếu bạn ngại gặp mặt trực tiếp, nếu bạn ngại hẹn hò với cô ấy, thì đó vẫn là ảo. Trên thực tế, nếu hai người không quen biết nhau và chưa từng gặp mặt ngoài đời thực thì sự cộng hưởng lẫn nhau gần như không tồn tại.

Tôi không khuyên bạn nên dành quá nhiều thời gian cho facebook. Đó là về việc tìm kiếm một cái gì đó mới và thú vị trong cuộc sống thực.

Đôi khi vài phút nói chuyện với một cô gái thật còn vui hơn hàng giờ trên facebook với “người yêu ảo”. Bởi vì đó là cách mọi người thực sự kết nối.

Cách tán tỉnh trên facebook rất đơn giản: khi bạn kết nối được với cô ấy bằng cách nào đó, ngay lập tức bắt đầu hẹn hò và… BÙM!

Đây là cách nó hoạt động.

Cách tán gái trên facebook

Trước khi biết cách tán gái trên facebook, bạn cần chuẩn bị tinh thần.

Một tư duy là một tư duy đúng đắn mà bạn nên có. Nếu tư duy của bạn sai, cách tiếp cận của bạn chưa chắc đã đúng.

cach tan gai tren facebook1) Không dành hàng giờ để xem ảnh và đọc comment Facebook cô ấy

Tư duy số một khi tán tỉnh trên facebook không phải là dành hàng giờ để xem ảnh và bình luận.

Bởi vì bạn sẽ rơi vào khung hình của cô ấy (hầu như thực tế). Khi thấy người khác tĩnh tâm, hãy khen ngợi, hoặc thề rằng sống chết là chuyện của sự sống. Đột nhiên bạn cảm thấy mình có quá nhiều sự cạnh tranh và cô ấy có quá nhiều lựa chọn để bạn tiếp cận.

Giữ suy nghĩ này và bạn đã thất bại ngay từ đầu. Thử làm quen với một ca sĩ Việt Nam, lập tức bạn sẽ có cảm giác như có hàng ngàn vì sao trên đầu (nhờ kỹ thuật đại chúng hóa). Nhưng gặp ca sĩ Lào hay Indonesia, bạn sẽ thấy họ chẳng khác gì người bình thường.

Chính vì vậy muốn tối ưu hóa facebook thì trước tiên bạn cần ngừng ngắm ảnh và đọc bình luận của nàng. Đừng rơi vào bẫy của cô ấy dễ dàng như vậy.

2) Muốn tối ưu thì phải có cta (call to action) khi gửi tin nhắn

Tâm lý cách tán gái trên facebook 2 cái này là phải có tin nhắn.

Khi bán sản phẩm, bạn cần ở cuối trang để khuyến khích khách hàng hành động, đặc biệt là mua sản phẩm bạn đang bán. Không có lời kêu gọi hành động, đó là một trang bán hàng thiếu chuyên nghiệp.

Cũng có thể gửi tin nhắn trên facebook, đặc biệt là tin nhắn đầu tiên. Bạn phải gửi cho cô ấy một lời kêu gọi hành động. Khuyến khích cô ấy hành động, đặc biệt là để đáp lại bạn.

“Hãy trả lời thành thật đi, bạn có nghĩ người bạn đang trò chuyện cùng sexy không?”

Những câu hỏi như thế này rất dễ trả lời, chẳng hạn như:

“Không.”

“Sai, vâng.”

“Ý bạn là tôi gợi cảm? Hầu như ai cũng nói với tôi như vậy.”

“Ý tôi là hoàn toàn ngược lại, lol.”

“Không sao đâu, tôi có thể nói với bạn sau. Bạn đang nói chuyện với…?”

3) Tư duy tán gái trên facebook: nói càng nhiều cơ hội chuyển sang hẹn hò càng thấp

Là người mới nên tất nhiên chúng ta phải trò chuyện nhiều hơn một chút. Nhưng nếu bạn chỉ mong cô ấy trò chuyện trực tuyến hoặc tiếp tục trả lời khi cô ấy có vẻ trả lời. Đó là dấu hiệu của sự thất bại. Không có chuyện cô ấy hẹn hò, kể cả với số điện thoại của cô ấy, tôi cũng không chắc cô ấy sẽ nói cho bạn biết.

Luôn giữ cho cuộc trò chuyện ngắn gọn và hấp dẫn. Và đừng quên rằng mục đích chính của bạn là hẹn hò.

Cách tán gái hiệu quả trên facebook

dau hieu con gai thich ban qua tin nhanNhững kiến thức mà tôi chia sẻ dưới đây có thể sẽ sốc hoặc khó tin, bởi nó không đi theo quy chuẩn chung của xã hội. Và thực ra nó cũng không logic đâu.

1) Thay đổi trạng thái mối quan hệ

Cách tán gái trên facebook số một là thay đổi trạng thái quan hệ.

Không đặt trạng thái mối quan hệ thành “đang hẹn hò” hoặc “đã kết hôn”. Ai muốn chen vào làm người thứ ba? “Độc thân” thậm chí còn tệ hơn và chỉ khiến cô ấy nghĩ rằng bạn không thể tìm được một cô bạn gái tử tế.

Thay đổi trạng thái mối quan hệ thành “mối quan hệ phức tạp”. Tại sao? Phụ nữ thích sự phức tạp và mập mờ. Đây là câu trả lời!

2) Nơi làm việc, cao đẳng, trung học, tiểu học

Nhiều người muốn hiển thị sơ yếu lý lịch chi tiết của họ. Bạn tốt nghiệp tiểu học năm nào, bạn vào đại học năm nào, bạn đang làm gì, ở đâu, v.v.

Cũng có người làm sai lệch nội dung này. Chẳng hạn như tốt nghiệp “Trường đời”, hoặc làm công việc như “Làm nghề tự do dài hạn” hoặc “Tổng giám đốc phi lợi nhuận”…

Nếu bạn sử dụng facebook để tối ưu hóa quá trình phát triển nghề nghiệp của mình, bạn có thể viết về những vị trí, công việc bạn đang làm. Nếu không, tôi đề nghị bạn xóa tất cả thông tin. Vì cho dù bạn có là CEO thật thì cô ấy cũng không nhất thiết phải biết. Đó là cách tán gái trên facebook số 2.

3) sống ở

Vui lòng nhập nơi bạn sống. Chẳng gái Hải Phòng nào muốn gặp trai Sóc Trăng cả. Vì mối quan hệ kiểu này khó mà tiến xa được.

Ngoài ra, khi kết bạn, bạn cũng nên quan sát nơi cô ấy sống. Nó có gần nơi tôi sống không? Yêu xa tệ hơn bạn nghĩ, hãy tham khảo bài chia sẻ của chinhem.

4) Cách tán tỉnh trên faceobok: người theo dõi

Nếu bạn có nhiều người theo dõi, hãy hiển thị nó. Phụ nữ thích làm bạn với người nổi tiếng. “Hơn nữa, một người có nhiều người theo dõi chắc hẳn phải có gì đó thú vị.” Cô nghĩ.

5) Nghĩ về những bức ảnh bạn đăng

Bước tiếp theo trong cách tán tỉnh trên faceobok là xem xét những bức ảnh bạn đăng.

Ảnh mình post sẽ tập trung vào 2 vấn đề chính.

 • Tăng thêm giá trị cho bạn
 • Phụ nữ thích thế
 • Tăng giá trị của bạn: Ảnh có thể tăng giá trị của bạn với phụ nữ.

  • Vui lòng đăng 1 hoặc 2 bức ảnh về công việc bạn đang thực hiện. Thể hiện sự nghiêm túc và hăng hái trong công việc.
  • Vui lòng đăng 1 hoặc 2 ảnh bạn gặp gỡ đối tác của mình. Nếu bạn gặp một đối tác lớn, nổi tiếng. Đó sẽ là một lợi thế.
  • Vui lòng đăng 1 hoặc 2 bức ảnh bạn giải thích cho ai đó. Ai đang nhờ bạn giúp đỡ.
  • Hoặc nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào, vui lòng thêm chúng vào danh sách.
  • Phụ nữ thích: là những bức ảnh khiến phụ nữ muốn trở thành một phần của bạn.

   • Hãy đăng 1 hoặc 2 bức ảnh bạn đi du lịch hoặc thư giãn ở đâu đó. Rất nhiều niềm vui, rất nhiều hứng thú.
   • Vui lòng đăng một hoặc hai bức ảnh của bạn được phụ nữ ngưỡng mộ hoặc vây quanh. Điều này sẽ chứng minh rằng bạn được phụ nữ thích.
   • Vui lòng đăng một hoặc hai bức ảnh về đồ ăn dễ thương. Giống như bạn không thể bỏ nó vào miệng.
   • Vui lòng đăng 1 hoặc 2 bức ảnh bạn đang vuốt ve thú cưng của mình.
   • Đăng ảnh khi đến các địa điểm sang trọng.
   • Tất nhiên, ảnh hồ sơ của bạn phải là ảnh nổi bật nhất. Sẽ tốt hơn nếu đó là một nơi nào đó sang trọng thay vì nhà vệ sinh hoặc khi bạn thức dậy.
   • Hoặc nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào, vui lòng thêm chúng vào danh sách.
   • 6) Danh sách like, nhóm

    Cách tiếp theo để tán gái trên facebook là chỉnh sửa danh sách lượt thích và nhóm.

    Khi nhấp vào tường của bạn. Phụ nữ sẽ muốn biết bạn thích gì để họ có thể tìm hiểu thêm về bạn. Sẽ không ai quan tâm khi biết rằng bạn thích các trang như “Cửa hàng tạp hóa sạch” hoặc “Nhóm không có vợ”. Vì vậy, hãy cẩn thận với những gì bạn thích trên facebook.

    Tiếp theo, số lượng danh sách chỉ nên khoảng 30 trang. Bởi vì bạn không muốn trở thành một người dễ dàng thích, hoặc dễ dàng thích những thứ quá tầm thường. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào 4 điều: sang trọng, thành công, du lịch và phong cách sống.

    • Thích đồ xa xỉ. Chẳng hạn như Mercedes, Jaguar, Range Rover, looutin, Hermes.
    • Hãy thích những thứ liên quan đến kinh doanh, thành công. Chẳng hạn như đường tới triệu phú, tonny robin, tham vọng làm giàu, adam khoo, v.v.
    • Hãy thích các trang liên quan đến du lịch. Du lịch, những địa điểm thú vị, v.v.
    • Thích các trang giúp bạn cải thiện phong cách, thời trang, đầu tóc và lối sống
    • Từ ngoại hình đến sở thích. Đây là cách con người hiện đại ngày nay vẫn tìm kiếm thông tin về nhau. Trên facebook, danh sách ảnh và lượt thích sẽ giúp bạn minh chứng điều này.

     Cuối cùng, phụ nữ sẽ muốn biết bạn cư xử thế nào? Bạn có lịch sự và lễ độ không? Hay chỉ là một thằng vô học? Đó là tất cả từ ý kiến ​​​​của bạn.

     7) Tán gái trên facebook: Bình luận có suy nghĩ

     <3 Tuy nhiên, hãy bình luận cẩn thận.

     Những bình luận xấu và tiêu cực được yêu thích, nhưng bạn không thích chúng. Khi bình luận, hãy sử dụng ngôn ngữ tích cực và hài hước. Những điều này sẽ tiết lộ một phần con người bạn với cô ấy.

     Cách tán gái trên facebook: tương tác với nàng

     hen ho lan dau nen noi gi cho hayBạn đã có 1 profile hoàn chỉnh, cộng thêm việc xác định rõ đối tượng. Tiếp đến việc quan trọng hơn, đó là tương tác với cô ấy.

     Tôi nên làm gì sau đó?

     Bắt đầu thích ảnh và trạng thái của cô ấy

     Điều này sẽ giúp bạn trở thành “khách thường xuyên” trên facebook. Nhưng đó chỉ là tiền đề của việc gửi tin nhắn cho cô ấy. Bởi lẽ, khi biết ai đó thường xuyên thích mình, cô ấy sẽ “lịch sự” trả lời tin nhắn của bạn thay vì phớt lờ.

     Tất nhiên, tin nhắn của bạn phải là tin nhắn mà cô ấy không thể bỏ qua.

     Có nhiều cách để tác động đến tâm lý của cô ấy. Nhưng cách dễ nhất là kết nối với trạng thái của cô ấy.

     Ví dụ: nếu cô ấy vừa đăng ký vào một nhà hàng và rất quan tâm đến nó, hãy gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản kết nối với nhà hàng. Ví dụ:

     “Xin chào, tôi thấy bạn vừa đăng ký tại cửa hàng abc, cửa hàng đó ở đâu?”

     Nếu cô ấy trả lời, hãy tiếp tục liên kết với các câu hỏi khác, chẳng hạn như:

     “Bạn có đề xuất thực phẩm nào không?”

     Đừng bận tâm hỏi cô ấy mà hãy cố gắng khơi dậy sự quan tâm của cô ấy đối với nhà hàng. Mục đích của bạn là nói chuyện với cô ấy, không phải vị trí nhà hàng, phải không?

     1, 2 ngày sau, bạn cũng có cớ để nói chuyện với cô ấy về bài đánh giá nhà hàng. Bây giờ, mọi thứ có thể kết nối ở mức độ sâu hơn.

     Hãy chú ý đến phản ứng của cô ấy, để câu chuyện diễn ra tự nhiên

     Như tôi đã nói ở trên, hãy chú ý đến phản ứng của cô ấy và để câu chuyện diễn ra tự nhiên. Tôi chắc rằng cô ấy sẽ tận mắt thấy rằng bạn đang cố gắng gắn kết và nếu có điều gì đó thú vị, cô ấy chắc chắn sẽ rất vui khi được nói chuyện với bạn.

     Cuối cùng cũng đến lúc mời cô ấy đi chơi. Đây là thời điểm quan trọng mà tôi đã nói ở đầu bài viết. Tại thời điểm này, bạn có thể muốn xem bài viết hữu ích về lời khuyên cho buổi hẹn hò đầu tiên này.

     Tổng hợp cách tán gái trên facebook

     Đó là cách tán gái trên facebook. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, hãy xem bài học về giải mã tin nhắn. Đây là khóa học nhắn tin của tôi dành cho alpha, những người đàn ông đích thực, những người đàn ông có giá trị cao.

     Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *