Top 5 loại tấm lợp lấy sáng cách nhiệt chống nóng tốt nhất

Các loại tấm lấy sáng chống nóng Polycarbonate rỗng ruột có đặc tính gì nổi bật nhất để chống nóng? Tại sao đây lại là vật liệu cách nhiệt tốt nhất và top 5 loại tấm lợp poly rỗng được quan tâm nhiều nhất hiện nay? Cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

tam lay sang cach nhiet 1

1. Tấm Polycarbonate rỗng 8mm

tam lay sang cach nhiet 2

Tấm Poly rỗng ruột 8mm là vật liệu lợp mái được tạo ra từ các lớp polycarbonate xếp lên nhau để khoảng trống ở giữa, có độ dày 8mm, chiều dài 5m8 và chiều rộng khổ ngang 2m1. Sản phẩm có đặc tính chống nóng tốt, chịu được lực va đập mạnh và lấy sáng hiệu quả, thường được dùng thay kính, nhựa Mica để ứng dụng trong việc lợp mái, làm nhà kính, tạo vách ngăn… 

2. Tấm Polycarbonate rỗng 6mm

tam lay sang cach nhiet 3

Tấm Polycarbonate rỗng ruột 6mm thuộc các dòng thương hiệu nổi tiếng VinLite, Uk poly, Drl là giải pháp thông minh để lấy ánh sáng tự nhiên, chống nóng hiệu quả đồng thời giảm chi phí điện năng dùng thắp sáng hay điều hòa không khí trong phòng. 

Tấm Poly rỗng 6mm có chiều dài 5m8, chiều rộng khổ ngang 2m1 và độ dày 6mm. Kích thước này cùng cấu tạo từ các tấm poly chồng lên nhau tạo lớp đệm không khí ở giữa đã mang đến những ưu điểm vượt trội cho loại vật liệu này là trọng lượng nhẹ, khả năng cách âm – nhiệt tốt.

3. Tấm Polycarbonate rỗng 8mm

tam lay sang cach nhiet 4

Tấm lợp lấy sáng cách nhiệt Poly rỗng ruột độ dày 5mm với đa dạng về màu sắc như trắng trong, trắng đục, xanh lá, xanh hồ, trà… là sự lựa chọn lý tưởng cho thiết kế của các công trình dân sinh và công cộng. 

Vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống bởi có nhiều ưu điểm như độ trong suốt cao, độ linh hoạt trong thiết kế đồng thời có khả năng cách nhiệt tốt giúp tản nhiệt đều trong không gian, mang đến môi trường tự nhiên cho người dùng. 

4. Tấm Polycarbonate rỗng 4,5mm

tam lay sang cach nhiet 5

Tấm Polycarbonate rỗng 4,5mm được sử dụng phổ biến trong các công trình lớn – nhỏ, dài hạn – ngắn hạn thuộc nhiều lĩnh vực như nhà kính nông nghiệp; bảng hiệu quảng cáo; lợp mái hồ bơi, sân vận động, nhà xưởng, khu vui chơi,… 

Vật liệu này có nhiều màu đáp ứng được các đặc điểm thời tiết tại vị trí sử dụng công trình, ví dụ khu vực có khí hậu nóng thì nên sử dụng tấm Poly mang màu sắc mà độ truyền sáng thấp như xanh biển hoặc xanh lá còn khu vực có khí hậu mát mẻ thì cần chọn màu sắc có độ truyền sáng cao như trắng trong… 

5. Tấm Polycarbonate rỗng 4mm

tam lop lay sang cach nhiet 6

Tấm Polycarbonate rỗng 4mm có các thông số độ dày 4mm, chiều dài 5m8 và chiều rộng 2m1 là vật liệu đáp ứng tốt đồng thời các tiêu chí về khả năng lấy sáng, cách nhiệt, cách âm, chịu lực, chịu tác động của mọi điều kiện thời tiết và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. 

Ngoài ra, tấm Poly rỗng ruột 4mm dễ tạo hình và đa dạng về màu, chủng loại giúp thuận lợi cho thiết kế và đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. 

Vì sao tấm poly rỗng có tác dụng lấy sáng cách nhiệt tốt nhất?

Tấm Polycarbonate rỗng ruột có cấu trúc đặc trưng hơn loại đặc ruột, được sản xuất bằng việc xếp chồng các lớp Poly lên nhau tạo lớp đệm không khí bên trong. Cấu trúc đặc biệt này mang lại đặc tính cách âm, cách nhiệt cực tốt cho sản phẩm đồng thời tính tính quang học cũng được thể hiện rõ. 

Ưu điểm nổi bật nhất của tấm Poly rỗng ruột là khả năng chống nóng tối ưu, ngoài ra đây cũng là vật liệu lợp mái kháng cháy, ngăn chặn các tia UV để bảo vệ sức khỏe người dùng. Những công trình yêu cầu cao về tính cách nhiệt, độ bền và thẩm mỹ thì nên ưu tiên lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Mua tấm lợp lấy sáng cách nhiệt ở đâu tốt nhất?

Minh Phát là đơn vị tiên phong chuyên phân phối tấm lợp lấy sáng cách nhiệt Polycarbonate chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với đầy đủ chủng loại, màu sắc và kích thước. 

Bên cạnh đó, đơn vị có số lượng sản phẩm không giới hạn, giá cả cạnh tranh phù hợp cho hầu hết các công trình từ quy mô lớn đến nhỏ, ngắn hạn đến dài hạn. Ngoài ra, khách hàng đến với Minh Phát sẽ được trải nghiệm chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn cùng quy trình vận chuyển, hỗ trợ đổi trả chuyên nghiệp. 

Vui lòng liên hệ với Minh Phát qua hotline 0987 813 891 – 0878 866 135  hoặc truy cập website https://minhphatpc.vn/ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.