Tại sao không thể gửi lời mời kết bạn Facebook ?

Ngày nay, với sự phổ biến của việc giao tiếp qua facebook, việc kết bạn là điều cần thiết để có thể theo dõi thông tin của nhau. Nhưng đôi khi bạn không thể gửi yêu cầu kết bạn cho người khác trên facebook . Tìm hiểu lý do tại sao bạn không thể gửi yêu cầu kết bạn và cách khắc phục chúng tại topungdung.online !

Không thể gửi yêu cầu kết bạn trên facebook

Có 4 lý do chính khiến người dùng không thể gửi yêu cầu kết bạn mới cho người khác. Hãy theo dõi bài viết để biết bạn rơi vào trường hợp nào nhé!

»Tham khảo: Cách xem lời mời kết bạn trên facebook

1 / Không thể gửi yêu cầu kết bạn vì facebook bị chặn

Điều này xảy ra khi người dùng gửi quá nhiều lời mời kết bạn trong 1 ngày hoặc 1 lần. Sau đó, Facebook sẽ gửi tin nhắn đến Hộp thư hỗ trợ để báo cáo rằng bạn đã vi phạm chính sách spam. , tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa. Những lời mời kết bạn trong một khoảng thời gian do facebook gửi đến đã được đăng trong mail.

Để xem bạn có ở trong trường hợp này hay không, vui lòng kiểm tra Hộp thư hỗ trợ .

Xem Email Hỗ trợ Chúng tôi thực hiện như sau: Đi tới trình đơn của facebook, tìm Trợ giúp và Hỗ trợ , cuối cùng chọn Email Hỗ trợ >

khong gui duoc loi moi ket ban tren fb

2 / Không thể kết bạn trên facebook do nút kết bạn bị ẩn

Điều này là do cài đặt của chính tài khoản facebook mà người dùng dự định gửi yêu cầu kết bạn. Người đang thiết lập người có thể gửi yêu cầu kết bạn trở thành bạn của bạn bè .

Trong trường hợp này, để kết bạn, bạn phải chia sẻ bạn bè bằng tài khoản facebook.

»Xem ngay: Cách tìm facebook theo tên thật dễ dàng

3 / Không thể gửi kết bạn trên facebook vì các hạn chế không được chấp nhận

Điều này xảy ra khi người dùng đã đạt đến ngưỡng yêu cầu kết bạn chưa được chấp thuận. Mốc yêu cầu kết bạn chưa được chấp thuận của Facebook là 1000. Khi đạt đến con số này, facebook sẽ chặn khả năng gửi lời mời kết bạn của người dùng.

Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi có thể xem xét việc hủy các lời mời kết bạn đã lâu nhưng không được chấp nhận. Hoặc cân nhắc việc hủy những lời mời mà bạn không thực sự cần để nhường chỗ cho lời mời mới tiếp theo.

Để hủy yêu cầu kết bạn mới :

Đi tới menu của Facebook và chọn Bạn bè.

khong gui duoc loi moi ket ban tren facebook

Tiếp theo, nhấp vào Xem tất cả. Chọn hộp “…” (bên cạnh hộp tìm kiếm)

tai sao khong gui loi moi ket ban tren facebook

Nhấp vào Xem lời mời đã gửi , sau đó hủy lời mời bạn muốn.

tai sao khong gui loi moi ket ban tren facebook

4 / Không thể kết bạn trên facebook vì số lượng bạn bè đã đến ngưỡng

Một tài khoản facebook có thể tạo ra tối đa 5000 bạn bè. Vì vậy khi facebook của một tài khoản đạt 5000 bạn bè thì facebook sẽ tự động chặn các tài khoản khác kết bạn với tài khoản đó. và ngăn tài khoản kết bạn nhiều hơn.

Người dùng có thể xem số lượng bạn bè của họ hoặc tài khoản facebook mà bạn muốn kết bạn trong phần Bạn bè. Trên trang chủ facebook cá nhân của bạn.

Trong trường hợp này, nếu người dùng không thể kết bạn, họ có thể nhấp để theo dõi người đó. Nếu lý do xuất phát từ bạn, hãy hủy những người được cho là không quan trọng và thêm những người bạn mới!

»Mẹo: Cách bật tính năng theo dõi trên facebook khi bạn không thể kết bạn mới

Đây là những lý do phổ biến nhất khiến chúng tôi không thể gửi yêu cầu kết bạn trên facebook . Hy vọng bài viết này giúp bạn giải quyết được khúc mắc trong đầu!

Cách biết liệu người lạ có đang xem truyện mà không kết bạn

Cách kiếm tiền trên Douyin bằng cách liên kết trong tiểu sử

Đăng ký 3g vinaphone hàng tháng chỉ từ 10.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *