Bật mí lý do tại sao Facebook không kết bạn được và cách khắc phục

Tại sao Facebook không thể kết bạn là một lỗi không phổ biến khi sử dụng. facebook là trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn. Trang web này cho phép mọi người kết bạn, giao tiếp, chia sẻ và trò chuyện với nhau. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp người dùng không thể gửi lời mời kết bạn đến những người mà họ muốn trở thành. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân facebook không kết bạn được và cách khắc phục.

Tại sao Facebook không thể kết bạn? và cách khắc phục

Dưới đây là một số trường hợp bạn không thể kết bạn:

Bạn đã bị facebook chặn gửi yêu cầu kết bạn

facebook là một trang mạng xã hội để mọi người kết bạn, giao tiếp và trò chuyện. Tuy nhiên, do một số quy định cũng như lý do bảo mật, facebook cũng sẽ phải gửi một số thư rác đến người dùng.

Lý do:

Lo lắng tại sao Facebook không thể kết bạn ? Có thể tài khoản của bạn bị khóa kết bạn. Vì khi bạn gửi quá nhiều lời mời kết bạn trong một ngày hoặc một lúc, bạn sẽ bị hệ thống facebook đưa vào danh sách spam facebook. Khi đó kết quả là bạn bị facebook chặn gửi lời mời kết bạn.

Cách khắc phục:

Để khắc phục tình trạng trên, bạn nên hạn chế gửi lời mời kết bạn để tránh bị facebook khóa tài khoản sau này. Khi chặn facebook bạn sẽ được thông báo bạn đã bị chặn trong bao lâu. Bạn sẽ không thể bỏ chặn các yêu cầu kết bạn, bạn sẽ chỉ phải đợi thời gian chặn hết hạn.

Không có nút kết bạn để gửi lời mời

Lý do:

Một số tài khoản facebook không có nút kết bạn để người khác gửi lời mời. Nguyên nhân chính là họ sử dụng tính năng ẩn nút kết bạn trên tường. Đó là lý do tại sao khi bạn truy cập trang cá nhân của họ, bạn không thể tìm thấy nơi để kết bạn.

Cách khắc phục:

Phải làm gì nếu bạn không thể nhìn thấy nút kết bạn trên facebook . Mọi người sử dụng một thủ thuật để vượt qua các rào cản nút kết bạn bị ẩn. Cách thực hiện là tìm bạn của người đó và kết bạn với họ. Sau khi kết bạn, những người bạn chung giữa hai tài khoản sẽ xuất hiện, và từ đó, nút kết bạn cũng sẽ xuất hiện trên tài khoản của người đó.

Bạn có 1000 lời mời kết bạn nhưng chưa được chấp nhận

Lý do:

Ngoài việc gửi quá nhiều lời mời kết bạn, facebook còn khóa chức năng kết bạn của bạn nếu bạn có tới 1.000 lời mời kết bạn nhưng chưa được đồng ý. Vậy tại sao facebook không kết bạn được? Đó là lý do tại sao.

Cách khắc phục:

Để khắc phục điều này, bạn nên xem lại danh sách yêu cầu kết bạn của mình và hủy chúng nếu không quen và không cần thiết. Một vùng trống bây giờ sẽ xuất hiện và bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn.

Tài khoản bạn muốn thêm đã có 5.000 người bạn

Lý do:

Facebook không thể kết bạn do giới hạn kết bạn. Giới hạn Facebook cho mỗi tài khoản chỉ là 5.000 bạn bè. Như vậy người bạn muốn kết bạn đã có 5000 bạn trên tài khoản của họ. Nhưng bạn là người thứ 5001 và facebook sẽ không thể thông báo lời mời.

Cách khắc phục:

Nếu bạn thực sự biết và có nhu cầu kết bạn, bạn có thể yêu cầu người đó lọc ra danh sách bạn bè không cần thiết và xóa chúng. Bây giờ bạn sẽ có thể kết bạn với tài khoản của người này, nếu không bạn có thể theo dõi họ.

Các bước ẩn nút kết bạn trên facebook

Tương tự với câu hỏi tại sao facebook không kết bạn được ? Bạn đã biết cách bấm nút add trên facebook chưa? Nếu sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu trên, bạn cũng tò mò và muốn ẩn nút kết bạn thì có thể tham khảo thao tác tại đây:

Bước 1: Đầu tiên, trên facebook, mở tài khoản của người có nút kết bạn mà bạn muốn ẩn. Sau đó, trên giao diện của trang web facebook, bạn nhấn vào nút hình tam giác ngược. Bây giờ các tùy chọn đã xuất hiện, hãy nhấp vào phần “Cài đặt”.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, nhấp vào phần “Bảo mật” ở bên trái màn hình. Sau đó, các tùy chọn sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình. Bây giờ bạn chọn “Chỉnh sửa” ở hàng “Ai có thể liên hệ với tôi”.

Bước 3: Sau đó tại mục Có thể liên hệ với tôi sẽ hiện ra 2 lựa chọn là Mọi người và Bạn bè của bạn, sau đó chọn mục “Bạn bè của bạn”. Đến đây, bạn đã hoàn thành các bước ẩn nút kết bạn.

Sau khi cài đặt xong, để kiểm tra thành công, hãy sử dụng tài khoản khác để truy cập hồ sơ ẩn của bạn.

& gt; & gt; Xem thêm:

Đã tiết lộ các cách để xem ai ghé thăm facebook của bạn nhiều nhất

Tìm hiểu (y) là gì trong facebook

Như vậy bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn nguyên nhân tại sao facebook không kết bạn được và cách khắc phục tình trạng trên. Hi vọng với những thủ thuật trên đây, bạn đọc sẽ có những giây phút giải trí thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *