Tại sao không thể xóa bài đăng trên Facebook

Thời thế đã thay đổi và không giống như trước đây, facebook hiện có tùy chọn cho phép bạn xóa hàng loạt bài đăng trên facebook rất nhanh chóng! Đã qua rồi cái thời của quá trình xóa thủ công mọi bài đăng mà bạn không còn muốn xuất hiện trên tường trang chủ và dòng thời gian của mình.

Nhờ tính năng rất hữu ích này, giờ đây bạn có thể dọn dẹp và sắp xếp các bài đăng trên Facebook của mình một cách nhanh chóng! Nếu bạn tình cờ có nhiều bài đăng mà bạn không muốn giữ trên tường của mình nữa, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó!

Cách xóa bài viết facebook hàng loạt

Nếu bạn muốn xóa tất cả các bài đăng khỏi trang cá nhân facebook của mình, bạn cần lưu ý một số điều. Đầu tiên, bạn không thể xóa các bài đăng liên quan đến việc cập nhật các thay đổi mà bạn đã thực hiện đối với hồ sơ tài khoản facebook của mình, chẳng hạn như thay đổi ảnh đại diện, trạng thái hoặc ảnh bìa. Bạn cũng không thể xóa các bài đăng mà bạn không tạo mà chỉ bị gắn cờ.

Vì vậy, khi bạn đã xác định được các bài đăng không thể đưa vào thao tác xóa hàng loạt của mình, bạn chỉ cần xóa hoặc loại trừ chúng khỏi lựa chọn của mình. Phần còn lại của các bài đăng là do bạn tạo và bạn có tùy chọn xóa chúng bằng cách xóa hàng loạt bài đăng trên facebook.

xóa bài viết facebook trên máy tính

Để xóa nhiều bài viết cùng lúc bằng cách xóa hàng loạt bài viết facebook trên máy tính, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và đi đến trang hồ sơ của bạn. Bạn chọn phần Quản lý bài viết để quản lý tất cả các bài viết đã đăng trên tường của bạn.
 2. 2. Tiếp theo, nhấp vào Lọc các mục. Tại đây bạn chọn dòng thời gian của bài viết muốn xóa, vì bạn chỉ có thể xóa bài viết do mình tạo nên hãy chọn bạn trong phần đăng bài. Khi bạn thực hiện xong các bộ lọc, hãy nhấp vào Xong và facebook sẽ bắt đầu tìm tất cả các bài đăng của bạn tại thời điểm bạn chọn.

  Mẹo: Sử dụng các tùy chọn trong bộ lọc để tìm bài đăng mà bạn muốn xóa. Bộ lọc đặc biệt hữu ích để tìm nhanh các bài đăng cũ mà không mất thời gian cuộn qua dòng thời gian của bạn.

  3. Tất cả các bài viết được sắp xếp theo mốc thời gian hàng tháng, nếu muốn xóa riêng lẻ thì tích vào các bài muốn xóa, nếu muốn xóa hết thì nhấn Select All.

  4.Bạn bấm tiếp theo và chọn xóa bài viết để xóa tất cả bài viết trên facebook hoặc xóa từng bài viết trên facebook.

  xóa bài viết facebook trên điện thoại

  vietlike vừa hướng dẫn các bạn các bước xóa bài viết facebook ở nội dung trên trên máy tính. Để xóa bài viết facebook trên điện thoại về cơ bản thao tác cũng giống như trên máy tính.

  Làm theo các bước sau:

  1. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn và truy cập trang hồ sơ tài khoản của bạn. Vui lòng cuộn xuống và chọn Quản lý bài đăng.
  2. 2. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng bộ lọc ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn trong bộ lọc theo ý thích của mình. Trên di động, bạn có thể lọc bài viết theo ngày, tháng, năm. Sau khi chọn một bộ lọc, nhấp vào Kết thúc.

   3. Trên máy tính, bạn có thể chọn xóa hàng loạt bài viết trên facebook nhưng trên điện thoại, bạn chỉ có thể chọn thủ công từng bài viết. Tối đa 50 bài viết. Khi bạn đã chọn các bài viết muốn xóa, hãy nhấp vào Tiếp tục.

   4.Bạn nhấn xóa và xác nhận xóa lần nữa để xóa bài viết trên facebook.

   Lưu ý khi xóa bài viết trên facebook

   Khi xóa bài viết trên facebook bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

   • Bạn chỉ có thể xóa bài viết do mình tạo chứ không thể xóa bài do người khác đăng hoặc tag, bạn chỉ có thể chọn xóa tag hoặc ẩn bài viết.
   • Bạn chỉ có thể chọn tối đa 50 bài đăng để xóa cùng một lúc.
   • Tất cả các bài đăng bị xóa tạm thời sẽ được lưu trữ trong thùng rác trong 30 ngày. Nếu quá 30 ngày, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn có thể truy cập Thùng rác trên facebook bằng cách chọn Cài đặt nhật ký hoạt động và quyền riêng tư của Thùng rác.
   • Tóm tắt

    Trên đây là 2 cách vietlike chia sẻ về cách xóa bài viết facebook trên máy tính và điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *