Điện thoại không xem được phát trực tiếp trên Facebook phải làm sao?

Điện thoại của bạn không xem được trực tiếp trên facebook khiến bạn đau đầu? Bạn không hiểu tại sao lại xảy ra hiện tượng này nên không biết phải giải quyết như thế nào? Quản trị viên sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đối với những người theo dõi facebook, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với tính năng phát trực tiếp. Đây là tính năng giúp người dùng có thể phát trực tiếp cho bạn bè và mọi người trên mạng xã hội này. Xem các chương trình phát sóng trực tiếp cũng là một sở thích của nhiều người dùng. Nhưng hiện tại, một số bạn đang gặp phải tình trạng điện thoại không xem được trực tiếp trên facebook . Điều này gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình “điều hướng” ứng dụng này. Đừng quá lo lắng, vì fastcare có những cách khắc phục hiệu quả cụ thể dưới đây.

Tôi không thể xem Facebook Live trên điện thoại của mình, tại sao?

Tại sao tôi không thể xem trực tiếp trên facebook? Có rất nhiều “thủ phạm” cho vấn đề này. Điều này có thể do thiết bị, lỗi mạng hoặc chính ứng dụng facebook trên “điện thoại”. Giải đáp nguyên nhân không xem được trực tiếp trên facebook sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách khắc phục chính xác và hiệu quả hơn. Vì vậy, trước khi khắc phục sự cố, hãy cùng các admin tìm hiểu nguyên nhân khiến điện thoại không xem được trực tiếp trên facebook nhé!

Tại sao những người theo dõi facebook không thể xem các luồng trực tiếp trên điện thoại thông minh

► Người dùng đã không mở đúng cách phát trực tiếp trên facebook. Vì vậy, bạn sẽ không tìm thấy video trực tiếp ở bất kỳ đâu. Hoặc vô tình làm ẩn vật phẩm đồng hồ trong quá trình sử dụng. Nếu vậy, không chỉ các chương trình phát sóng trực tiếp mà các video thông thường bạn cũng không thể xem được.

► Kết nối mạng không an toàn trên thiết bị cũng là nguyên nhân sai lầm khiến người dùng không thể xem trực tiếp trên facebook pc hay “dế yêu”. Đây thường là “thủ phạm” phổ biến nhất trong trường hợp này.

►Cache đầy hoặc lỗi trình duyệt, người dùng không thể xem video hoặc phát trực tiếp.

► Có vấn đề với ứng dụng facebook trên thiết bị của bạn, đặc biệt là nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng trong một thời gian dài.

►Xảy ra xung đột phần mềm trên điện thoại khiến nhiều ứng dụng chạy không bình thường trong đó có fb.

Cách sửa điện thoại của tôi không xem được trực tiếp trên facebook

Thực hiện các bước sau để khắc phục tình trạng điện thoại không xem được trực tiếp trên facebook của bạn! Những thủ thuật này có thể giúp những người theo dõi facebook giải quyết vấn đề trong một nốt nhạc.

Chia sẻ cách mở video trực tiếp trên facebook

Nếu đó là buổi phát trực tiếp của một người bạn, bạn có thể nhận được thông báo từ Facebook. Người dùng chỉ cần nhấp vào thông báo khi họ nhận được nó để xem. Hoặc nếu bạn cần xem thêm video trực tiếp, hãy theo dõi những người theo dõi trên facebook của bạn: vào ứng dụng facebook , chọn xem (biểu tượng TV có hình tam giác nhỏ)> trong phần xem, chọn Trực tiếp (bên cạnh hàng của bạn) & gt; cuộn xuống và nhấn vào video trực tiếp bạn muốn xem.

Nếu nút xem bị ẩn và bạn không thể tìm thấy mặt hàng. Bạn cần nhấp vào 3 dấu gạch ngang & gt; cuộn xuống và chọn Cài đặt & Bảo mật & gt; chọn Cài đặt & gt; tiếp theo nhấp vào ‘ Phím tắt “& gt; chọn” Thanh phím tắt “& gt; mở Đồng hồ (hiển thị màu) và bạn đã hoàn tất.

Kiểm tra kết nối mạng khi điện thoại không thể xem trực tiếp facebook

Để có thể duyệt facebook, điện thoại của bạn phải được kết nối Internet. Đặc biệt khi bạn muốn xem trực tiếp thì cần có đường truyền internet ổn định. Do đó, mạng yếu, nhấp nháy, không kết nối được và các nguyên nhân khác cũng là “thủ phạm” khiến bạn không thể xem video trực tiếp. Vì vậy, khi muốn xem truyền hình trực tiếp, bạn cần đổi sang mạng wifi ổn định hơn, hoặc sử dụng kết nối 4g / 5g để đảm bảo mạng mạnh.

Xóa dữ liệu duyệt facebook

Đây cũng là một biện pháp hữu hiệu khi bạn ở trạng thái không thể xem video hoặc luồng trực tiếp. Vì vậy, bạn cần truy cập Facebook & gt; nhấn 3 dấu gạch ngang & gt; Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Cài đặt & gt; Tiếp tục và chọn “ Trình duyệt “(trong phần quyền) & gt; dữ liệu duyệt web của bạn & gt; chọn break (dành cho android) hoặc chọn xóa & gt; > (dành cho ios).

Cập nhật Facebook

Có thể có một phiên bản facebook lỗi thời trên thiết bị, gây ra hoạt động bất thường. Người dùng truy cập ch play hoặc kho ứng dụng, tìm facebook và cập nhật phiên bản mới nhất (nếu có). Nếu vẫn không khắc phục được điện thoại, bạn không thể xem trực tiếp trên facebook. Bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại.

Chỉ dành cho android, bạn có thể xóa bộ nhớ cache của facebook: Đi tới Cài đặt & gt; Ứng dụng & gt; Ứng dụng facebook & gt; Chọn Bộ nhớ hoặc Bộ nhớ trong & gt; Xóa bộ nhớ cache . Đây cũng là một thủ thuật hiệu quả cho nhiều ứng dụng anh em android.

Một số việc khác bạn có thể làm khi không thể xem trực tiếp facebook trên điện thoại

► Khởi động lại điện thoại thông minh của bạn hoặc đóng hoàn toàn ứng dụng facebook và khởi động lại.

► Kiểm tra và cập nhật hệ điều hành của điện thoại (nếu có).

Đặt lại cài đặt mạng của điện thoại thông minh , tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn. Cách thực hiện cũng khác, hãy tiếp tục “yêu dế” sau khi hiểu rõ.

Xem thêm:

  • Cách xem nhanh truyện cũ trên facebook: Bạn có biết?
  • Tiết lộ một cách thực sự thú vị để khóa các nhận xét trên facebook cá nhân trên điện thoại của bạn
  • Hy vọng với cách làm trên bạn sẽ khắc phục được tình trạng điện thoại không xem được trực tiếp trên facebook . Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *