Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được Facebook

Cách giải quyết coc coc không kết nối được mạng

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không thể kết nối mạng trên máy tính. Đây sẽ là cách truy cập internet đọc báo, lướt facebook nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Vui lòng tham khảo trước.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, ngoài google chrome, các trình duyệt web: mozilla firefox, internet explorer dường như khó có thể cạnh tranh với coc coc. coc coc browser là trình duyệt do nhóm lập trình viên Việt Nam viết dựa trên mã nguồn mở, có thể nói đây là trình duyệt vô cùng tiện lợi, giải quyết được mọi vấn đề mà người dùng Việt Nam quan tâm: chẳng hạn như lướt Internet. Tải video youtube không cần ứng dụng hỗ trợ tải idm mà không bị chặn.

Có thể nói coc coc là một trình duyệt web rất tốt vì không ai hiểu tiếng Việt như người Việt. Trước khi bắt đầu lập trình, nhóm nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của người dùng Việt Nam để hiểu rõ nhu cầu của họ. Đây là lý do tại sao cốc đang trở nên rất phổ biến ngay bây giờ. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên, có một số vấn đề, đôi khi là những lỗi nhỏ mà nhà phát hành không thể khắc phục được. Bài viết này down.vn sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng lỗi trình duyệt coc coc không vào được mạng, đây là sự cố rất được người dùng quan tâm hiện nay.

Video về cách khắc phục lỗi Không thể kết nối với mạng

Cách giải quyết coc coc không kết nối được mạng

Bước 1:

Từ biểu tượng trình duyệt cookie trên màn hình, nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn thuộc tính .

coc coc1

Bước 2:

Cửa sổ

Phím tắt Thuộc tính xuất hiện → Phím tắt .

Trong cửa sổ chính của tab Phím tắt: Thêm văn bản “ -no-sandbox ” vào cuối văn bản trong phần target như sau:

c: users temp appdata local coccoc browser application browser.exe -no-sandbox

Lưu ý : Bạn phải sử dụng hai lần dấu cách ở cuối đường dẫn trên, sau đó thêm “ -no-sandbox ” vào sau nó .

Sau đó, nhấp vào áp dụng để đồng ý → ok để hoàn tất.

coc coc2

Bước 3:

Mở trình duyệt coc coc. Nhập “ about: // flags / ” vào thanh địa chỉ và nhấn enter. Một cửa sổ cảnh báo sẽ xuất hiện ngay sau đó: Thận trọng, quá trình kiểm tra này có thể gây ra lỗi.

Trong cửa sổ này, đi tới Đóng cửa sổ ghi trực tiếp : sau đó bật tính năng này bằng cách chọn nút bật ở dưới cùng bên phải.

coc coc3

Bước 4:

Cũng trong cửa sổ cảnh báo: Hãy cẩn thận, thử nghiệm này có thể gây ra lỗi. Chúng tôi tiếp tục điều hướng đến sử dụng máy chủ hộp cát mac, windows wallet, linux, chrome os, android strong>. Sau đó, bên dưới phần này có một nút hình tam giác nhỏ , nhấp và chọn đã tắt.

coc coc4

Bước 5:

Khi bạn thực hiện xong các bước ở trên, hãy tiếp tục và chọn chạy lại ngay bây giờ ở góc dưới bên trái để hoàn tất thiết lập.

coc coc5

Bước 6:

Quay lại Bước 1, nhấp chuột phải vào màn hình và chọn thuộc tính . Trên tab phím tắt , tiếp tục điều hướng đến phần target để xóa phần “-no-sandbox” đã thêm ở bước 1 và xóa → Áp dụng → OK.

coc coc6

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn các bước chi tiết để khắc phục lỗi trình duyệt coc coc không vào được mạng. Hãy thường xuyên truy cập down.vn để khắc phục mọi lỗi xảy ra với các ứng dụng và phần mềm của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ nhất để đặt lại ứng dụng của bạn

Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *