Tại Sao Không Trả Lời Được Bình Luận Trên Facebook

Với những tính năng vượt trội của mình, facebook đã chiếm một vị trí trong lòng người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng facebook, do các thủ tục bảo mật nên không tránh khỏi một số lỗi cơ bản. Trong bài viết này, hãy cùng https://nghienanchoi.com tìm hiểucách sửa lỗi Facebook không like và bình luận được nhé. Bạn đang xem:Tại sao Facebook không comment được

Lý do facebook không like và comment được

Nhiều bạn mắc phải lỗi không like và comment được trên facebook mà không biết nguyên nhân tại sao. Trên thực tế, nếu bạn nhận được quá nhiều lượt thích trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể bị đưa vào danh sách đen của facebook.

Bạn đang xem: Tại sao không trả lời được bình luận trên facebook

Ngoài ra, bạn có thể không sử dụng được tính năng này do sử dụng quá nhiều công cụ tự động thích. Ngoài ra, một số hành vi vi phạm chức năng bảo mật hoặc quy định của Facebook cũng sẽ khiến bạn không thể thích và bình luận.

Ảnh hưởng của việc không like và comment được trên facebook

Không thể like và comment trên facebook Chúng ta ít nhiều bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Cách khắc phục lỗi facebook không like và comment được

Để khắc phục lỗi không thích và bình luận của facebook, chúng ta cần tìm hiểu cách khôi phục chức năng này. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây cách làm vô cùng đơn giản và hiệu quả nhé!

Bước 1: Truy cập tính năng “Trợ giúp và hỗ trợ” của Facebook

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập ứng dụng facebook. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bên dưới ô tìm kiếm ở góc trên bên phải màn hình. Trong danh mục này, hãy nhấp vào phần Trợ giúp và Hỗ trợ.

Khi bạn tìm thấy câu hỏi phù hợp với những gì bạn đang gặp phải, hãy nhấp và tìm kiếm trên facebook để tìm câu trả lời sai. Bên dưới phần bình luận là tập hợp đáp án cùng hướng dẫn khắc phục lỗi trên.

Xem thêm: Cách nhận biết iPhone lock của nhà mạng nào, cách kiểm tra iPhone lock chính xác nhất

Bước 2: Đăng nhận xét hướng dẫn bằng tên người dùng của bạn

Sau khi vào phần câu trả lời của người dùng facebook, bạn có thể chọn bất kỳ nhận xét hướng dẫn nào. Sau đó, bạn sao chép toàn bộ câu trả lời của họ và dán vào hộp bình luận của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là thay mặt bạn đăng nhận xét này. Lặp lại các bước trên sau mỗi 2-3 phút hoặc 2-3 giờ. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của việc chặn chức năng like và comment trên facebook mà bạn thực hiện lại các thao tác trên.

Đối với lượt thích và bình luận, có các bài đăng khác nhau cho từng tính năng. Nếu chức năng thích sử dụng phương pháp trên, bình luận sẽ được thích. Bạn chỉ cần sao chép bình luận của người khác và đăng thường xuyên sau 2-3 giờ, facebook sẽ xem xét và mở khóa các tính năng của bạn. Cách làm chi tiết các bạn có thể tham khảo tại link: https://nghienanchoi.com/

Như vậy là bạn đã khắc phục thành công lỗi không thể thích và bình luận dễ dàng trên facebook. Tuy nhiên, phương pháp này cần thời gian để thấy hiệu quả nên bạn cố gắng đợi vài tiếng đến vài ngày nhé!

nghienanchoi.com hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng facebook. Hi vọng các bạn có thể Khắc phục lỗi không like và comment được trên facebook một cách dễ dàng và hiệu quả.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, hãy tham khảo chi tiết video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay bây giờ nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về quản trị mạng tại https://nghienanchoi.com/, và có thêm hành trang để đối mặt với những khó khăn kỹ thuật. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *