Top 4 cách khắc phục lỗi không tag được bạn bè vào comment

facebook là mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Vì những lý do không xác định, người dùng facebook thường không thể gắn thẻ bạn bè trong nhận xét. Hãy cùng daohocthuat tìm hiểu 3 cách giải quyết tức thời vấn đề này nhé.

Tính năng tag bạn bè trên facebook là gì?

Gắn thẻ bạn bè trong bình luận trên facebook là một trong những tính năng tuyệt vời của facebook. Giúp người dùng gắn thẻ, gửi thông báo cho bạn bè về bài viết, bình luận trên facebook. Bạn có thể gắn thẻ không giới hạn số người hoặc nhóm người.

Khi bạn gắn thẻ ai đó, một thông báo sẽ được gửi tới người đó ngay lập tức. Tính năng này giúp bạn bè nắm bắt thông tin nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tăng tương tác giữa các bạn.

Lý do người dùng không thể gắn thẻ bạn bè trong nhận xét

Không gắn thẻ bạn bè trong nhận xét là một lỗi rất phổ biến. Lỗi này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau như:

 • Người dùng đã gõ nhầm tên của một người bạn.
 • Người bạn đó vừa đổi tên người dùng facebook cá nhân mà bạn không hề hay biết.
 • Bạn hoặc người đó bị chặn trên Facebook hoặc không tương tác trong một thời gian dài.
 • Bạn đã vô tình gắn thẻ người này vào một nhóm riêng tư mà họ chưa tham gia và không có quyền đọc.
 • Vì gần đây bạn thường xuyên sử dụng các tab nên bạn đã tạm thời tắt các tab
 • Kết nối mạng yếu, không ổn định.
 • top #4 cách khắc phục lỗi không tag được bạn bè vào comment facebook

  Có nhiều lý do khiến bạn không thể gắn thẻ bạn bè trong nhận xét. Mỗi nguyên nhân sẽ có một cách điều trị khác nhau. Tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo khắc phục sự cố cơ bản nhất

  Tag đúng tên bạn bè trong bình luận facebook

  Tag tên bạn bè nhiều lần mà không thành công có thể là do bạn nhập sai tên bạn bè. Bạn nên kiểm tra lại tên chính xác của người đó. Sau đó, nhập lại đúng tên và cú pháp thẻ.

  Phương pháp ghi nhãn chính xác như sau:

  • Đặt ký hiệu @ trước người bạn muốn gắn thẻ
  • Điền tên người dùng của bạn bè bạn một cách chính xác, chú ý đến chữ hoa và chữ thường, dấu và và các ký hiệu đặc biệt.
  • chế độ mở khóa facebook

   Khi bạn bật tính năng kết bạn trên facebook, bạn bè của bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ bạn. Điều này khiến bạn không thể gắn thẻ tên của mình trong các bình luận. facebook sẽ không gửi thông báo cho người đó.

   Việc bạn cần làm là bật chế độ chặn kết bạn đó trên facebook. Nếu bạn bị chặn bởi bên kia, tốt nhất là đợi bên kia bỏ chặn bạn.

   Mời bạn bè vào nhóm riêng tư

   Khi muốn tag một người bạn vào bài viết của nhóm kín, bạn phải kiểm tra xem người đó có phải là thành viên của nhóm không? Nếu không, người đó không thể đọc bình luận của bạn vì họ không có quyền truy cập.

   Bạn nên kiểm tra kỹ trước khi quyết định gắn thẻ bạn trong nhận xét nhóm. Nếu người đó không ở trong nhóm, bạn có thể gửi cho họ lời mời tham gia nhóm. Giúp bạn nói chuyện và tương tác dễ dàng hơn.

   Kiểm tra kết nối mạng

   Mạng yếu cũng là nguyên nhân khiến bạn không tag được bạn bè vào comment facebook. Bạn nên kiểm tra kết nối và tốc độ mạng. Nếu mạng yếu thì khi thao tác trên facebook rất dễ xảy ra lỗi.

   Sau đây tôi chia sẻ với bạn một số giải pháp để không thể gắn thẻ bạn bè trong nhận xét. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Xem thêm một số bài viết khác của daohocthuat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *