Tại sao không thích trang facebook được

Tại sao lại có lượt thích trên facebook và cách mở khóa lượt thích

Nếu bạn là một người nghiện facebook mà bị khóa like thì đó chắc chắn là một điều rất tồi tệ. Có thể không thoải mái khi bạn thực sự thích một bài đăng nhưng không thể diễn tả bạn “thích” nó như thế nào. Thử tưởng tượng, bạn đang rất hào hứng với một status hay một bức ảnh, video,…, bạn like không ngần ngại mà facebook lại báo chức năng của bạn bị khóa thì thật là khó vui.

Đôi khi chính bạn cũng không hiểu tại sao mình bị chặn like facebook, hay bạn đã làm sai điều gì mà chặn comment trên facebook khiến việc tương tác trên facebook của bạn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tại sao bị chặn facebook, facebook bị chặn bao lâu, đồng thời hướng dẫn cách mở khóa trang facebook khi bị chặn.

Đừng quên mua thẻ vinaphone online khi cần vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Vì sao bị chặn like facebook?

Câu trả lời cho câu hỏi mà nhiều người dùng đang tìm kiếm là tại sao bị chặn like và comment trên facebook hay tại sao bị chặn like trên facebook (tại sao like page bị chặn trên facebook) là do tài khoản facebook của bạn trong thời gian ngắn thực hiện quá nhiều like trong một khung thời gian hoặc sử dụng công cụ tăng like tự động sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị đưa vào danh sách đen và bị chặn lượt thích, bình luận trong một thời gian theo quy định của facebook.

Như vậy bạn đã biết tại sao bị chặn like và comment facebook hay tại sao bị chặn like facebook rồi chứ. Chặn like hay chặn like từ tài khoản nào đó để hạn chế spam trên facebook. Tuy nhiên, tài khoản chỉ bị khóa tạm thời và sẽ được mở khóa sau khi báo cáo với Facebook. Và làm theo hướng dẫn bên dưới để mở khóa khối.

Vì sao bị chặn like facebook?

Cách mở khóa các khối lượt thích bình thường

Làm theo thứ tự các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản facebook và bấm vào dấu * bên cạnh nút “Trang chủ” >> sau đó chọn “Trợ giúp” >> chọn “Truy cập Trung tâm trợ giúp” >> chọn “Diễn đàn cộng đồng”

Bước 2: Bạn cần chọn chủ đề: ví dụ “chat” “v..vv”

Bước 3: Nhấp vào “Gần đây” trong phần duyệt vấn đề

Bước 4: Cuộn xuống để xem phần “Thêm câu trả lời”

Bước 5. Sao chép câu trả lời của tôi và dán vào ô “Thêm câu trả lời”

Bước sáu. Nhấp vào nút “hữu ích” để trả lời những người bạn khác để giúp đỡ những người bạn khác

Bạn cần thực hiện thao tác này vài lần mỗi ngày để mở khóa lượt thích cho tài khoản facebook của mình. Xem thêm: Thước đo centimet trực tuyến – Ứng dụng thước kẻ + Thước ảnh trong App Store)

Cách bỏ chặn, đơn giản như chặn tài khoản facebook

cách mở khóa tài khoản facebook như tiếng anh

Nếu bạn chưa mở khóa như tài khoản face theo cách trên thì có thể sử dụng cách 2. Do cách trên có quá nhiều tài khoản sử dụng cùng một cách xin lỗi nên đã bị facebook bỏ qua, cách tốt nhất là liệt kê những lỗi sai của mình bằng 100% văn bản tiếng Anh, và thêm chữ vào cuối văn bản. Xin chân thành xin lỗi các admin có thể mở và chặn như bạn.

Làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt lựa chọn ngôn ngữ: >Tiếng Anh-Tiếng Anh (Mỹ)-

Bước 2: Vào trang tin tức (trang chủ tin tức) hoặc tường bất kỳ, và nhấn Thích. Lúc này, một thông báo bằng tiếng Anh hiện ra.

Bước 3: Click vào đường link màu xanh cuối cùng trên bảng thông báo. Nó có nghĩa là “báo cáo lỗi” và khi được nhấp vào, nó sẽ mở ra một cửa sổ bật lên khác yêu cầu thông tin đầu vào của bạn, điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị khóa do nhầm lẫn 100% bằng tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo các ví dụ sau:

“Tôi không nghĩ rằng facebook đang làm xáo trộn chức năng chính của tài khoản của tôi.”

Tôi đã hoàn thành đầy đủ điều lệ của facebook. Mong được xem xét

Cảm ơn nhóm Facebook”

++++ Tạm dịch ++++

“Tôi nghĩ rằng facebook đã nhầm lẫn với chức năng (tính năng) của tài khoản của tôi.

Tôi đã hoàn toàn tuân thủ Chính sách quy định của Facebook và muốn xem xét lại

Cảm ơn nhóm Facebook”

Bước cuối cùng: gửi, đợi 1-2 phút hoặc 24 giờ xin lỗi. Xem thêm: Báo giá website thương mại điện tử trọn gói, bảng giá thiết kế website thương mại điện tử

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn đã hiểu tại sao facebook chặn like hay tại sao bị chặn like và theo dõi facebook cũng như biết cách bỏ chặn like tài khoản facebook nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *