TẠI SAO KHÔNG LIKE ĐƯỢC PAGE TRÊN FACEBOOK

Tại sao bị chặn trên facebook và cách mở khóa chặn like

Nếu bạn là một người nghiện facebook và lượt thích của bạn bị khóa thì đây chắc chắn là một điều vô cùng tồi tệ. Thật khó chịu khi bạn rất thích một bài đăng nhưng lại không thể thể hiện được cảm giác “thích” của mình. Cứ thử tưởng tượng, bạn đang rất hào hứng với một status nào đó hay một bức ảnh, video nào đó, bạn like không ngần ngại nhưng facebook lại hiện thông báo rằng chức năng của bạn đang bị khóa thì thật là khó hạnh phúc.

Đôi khi bạn không hiểu tại sao mình lại bị chặn khi đang truy cập facebook hoặc bạn đã làm sai điều gì đó khi chặn bình luận trên facebook, khiến cho việc tương tác trực tiếp của bạn trở nên khó khăn. Vì vậy, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp lý do tại sao Facebook được like và khi nào thì được like Facebook, hướng dẫn cách mở khóa like trang Facebook khi bị chặn.

Đừng quên mua thẻ vinaphone trực tuyến khi cần, có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tại sao nó bị chặn trên facebook?

Câu trả lời cho câu hỏi mà nhiều người dùng đang tìm kiếm tại sao bị chặn và bình luận trên facebook hay tại sao bị chặn trên facebook (tại sao một trang bị chặn trên facebook) là tài khoản facebook của bạn có quá nhiều lượt thích trong một khoảng thời gian ngắn. Thao tác hàng giờ hoặc sử dụng công cụ tự động like sẽ khiến tài khoản của bạn bị đưa vào danh sách đen và chặn lượt like hay comment trong một khoảng thời gian nhất định theo quy định của facebook.

Như vậy, bạn đã biết tại sao lượt thích và bình luận bị chặn trên facebook hoặc tại sao lượt thích bị chặn trên facebook. Chặn lượt thích hoặc chặn lượt thích trên một số tài khoản nhất định để hạn chế tình trạng spam trên facebook. Tuy nhiên, tài khoản chỉ tạm thời bị khóa và sẽ được mở khóa sau khi báo lên facebook. Và để mở khóa khối, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Tại sao nó bị chặn trên facebook?

Cách mở khóa các ô thông thường

Bạn thực hiện các bước sau theo trình tự:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình và nhấp vào dấu * bên cạnh nút “Trang chủ” & gt; & gt; sau đó chọn “Trợ giúp” & gt; & gt; chọn “Truy cập Trung tâm Trợ giúp” & gt; & gt; chọn “Diễn đàn Cộng đồng ”

Bước 2: Bạn cần chọn một chủ đề: ví dụ: “trò chuyện” “v..vv”

Bước 3: Nhấp vào ‘Gần đây’ trong phần Xem Câu hỏi

Bước 4: Cuộn xuống để xem “Thêm câu trả lời”

Bước 5. Sao chép và dán câu trả lời của tôi vào hộp “Thêm câu trả lời”

Bước 6. Giúp những người bạn khác bằng cách nhấp vào nút “hữu ích” trong câu trả lời của họ

Bạn cần thực hiện thao tác này vài lần trong ngày để giúp mở khóa lượt thích tài khoản fb của mình. Xem thêm: Hướng dẫn cách hack (Tự động đánh giá fanpage 5 sao, hệ thống tăng đánh giá 5 * và bình luận giá

Cách bỏ chặn dễ dàng như cách chặn tài khoản facebook

Cách mở khóa lượt thích tài khoản Facebook bằng tiếng Anh

Nếu bạn làm theo phương pháp trên và chưa mở khóa như tài khoản khuôn mặt của mình, bạn có thể đăng ký phương pháp thứ hai. Vì cách trên có quá nhiều tài khoản xin tha thứ và bị facebook bỏ qua nên cách tốt nhất là bạn hãy tự liệt kê những lỗi sai tiếng Anh 100% bằng từ ngữ ở cuối văn bản. Xin lỗi admin đã mở và chặn cho bạn.

Làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt lựa chọn ngôn ngữ: & gt; English-english (us) –

Bước 2: Vào trang tin tức (tin tức trang chủ) hoặc bấm like trên tường bất kỳ. Một thông báo tiếng Anh sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhấp vào liên kết màu xanh lam cuối cùng trên bảng thông báo. Có nghĩa là “báo cáo lỗi”, khi được nhấp vào, nó sẽ mở ra một cửa sổ bật lên khác yêu cầu bạn nhập, nghĩa là tài khoản của bạn bị khóa do nhầm lẫn 100% bằng tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo các ví dụ sau:

“Tôi không nghĩ rằng facebook đang nhầm lẫn chức năng chính của tài khoản của tôi.

Tôi đã hoàn thành điều lệ đầy đủ cho facebook. muốn xem lại

Cảm ơn nhóm facebook “

++++ Bản dịch tạm thời +++

“Tôi nghĩ rằng facebook đã xảy ra lỗi với chức năng (tính năng) của tài khoản của tôi.

Tôi hoàn toàn tuân thủ chính sách điều lệ của facebook và muốn được xem xét lại

Cảm ơn nhóm facebook “

Bước cuối cùng: Gửi và đợi 1-2 phút hoặc 24 giờ để được ân xá. Xem thêm: cách xem link đã lưu trên facebook trên android, ios

Hy vọng từ hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn đã hiểu tại sao facebook bị chặn hay tại sao bạn bị chặn và theo dõi trên facebook cũng như biết cách mở khóa tài khoản facebook nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *