Bật mí cách khắc phục lỗi không like và comment được trên Facebook nhanh chóng

Facebook luôn giữ một vị trí trong lòng người dùng với những tính năng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên khi sử dụng facebook không thể tránh khỏi một số lỗi cơ bản do quá trình bảo mật. Trong bài viết này, hãy cùng https://hatdinhduongdonavi.com tìm hiểu cách khắc phục lỗi không thể like và comment trên facebook nhé.

Những lý do sai khiến không thể thích và bình luận trên facebook

Nhiều bạn mắc phải lỗi không thể like và comment trên facebook mà không biết nguyên nhân tại sao. Trên thực tế, việc bạn thích quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn có thể đưa bạn vào danh sách đen của facebook.

Ngoài ra, bạn có thể không sử dụng được tính năng này do lạm dụng các công cụ như Autotools. Ngoài ra, một số vi phạm về tính năng riêng tư hoặc quy định của Facebook cũng sẽ khiến bạn không thể thích và bình luận.

Hậu quả của việc không thể thích và bình luận trên facebook

Lỗi Không thể thích và bình luận trên Facebook cho chúng tôi ít nhiều bị ảnh hưởng bởi:

 • Không thể tương tác với bạn bè và gia đình trên facebook
 • Ảnh hưởng đến công việc, không thể bán hàng, trả lời bình luận của khách hàng.
 • Không tương tác với các thành viên trong nhóm
 • Ảnh hưởng đến việc gieo hạt
 • Cách khắc phục lỗi facebook không like và comment được

  Để sửa lỗi không thích và nhận xét trên facebook , chúng tôi cần tìm hiểu cách khôi phục chức năng này. Hãy cùng hatdinhduongdonavi tìm hiểu phương pháp cực đơn giản và hiệu quả sau đây nhé!

  Bước 1: Truy cập tính năng Trợ giúp và Hỗ trợ của facebook

  Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập ứng dụng facebook . Tiếp theo, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình bên dưới hộp tìm kiếm. Trong danh mục này, hãy nhấp vào phần Trợ giúp và Hỗ trợ.

  Sau bước này, bạn chọn hộp “Cộng đồng Trợ giúp”. Trong phần này, những người dùng facebook như bạn cũng sẽ đặt những câu hỏi tương tự trên facebook. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những câu như “Tôi bị cấm like, tôi phải làm sao?”, “Có cách nào để fix lỗi không like và comment trên facebook không? “. “. ”. ” .p>

  Khi bạn tìm thấy câu hỏi phù hợp với câu hỏi bạn đang gặp phải, hãy nhấp và tìm kiếm trên facebook để tìm câu trả lời cho lỗi đó. Bên dưới phần bình luận là hàng loạt câu trả lời kèm theo hướng dẫn cách khắc phục lỗi trên.

  Bước 2: Nhận xét về hướng dẫn sử dụng tên người dùng

  Khi bạn ở trong phần Câu trả lời của người dùng Facebook, bạn có thể chọn bất kỳ nhận xét hướng dẫn nào. Sau đó, bạn sao chép toàn bộ câu trả lời của họ và dán nó vào hộp nhận xét của bạn.

  Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhận xét này thay mặt bạn. Cứ sau 2-3 phút hoặc 2-3 tiếng, bạn lặp lại quy trình trên. Việc chặn Thích và Bình luận trên facebook phụ thuộc vào mức độ tồi tệ của bạn khi thực hiện lại những điều trên.

  Đối với lượt thích và nhận xét, có các bài đăng khác nhau cho mỗi tính năng. Các bình luận sẽ tương tự nếu tính năng thích sử dụng phương pháp trên. Bạn chỉ cần sao chép bình luận của người khác và đăng chúng thường xuyên sau 2-3 giờ và facebook sẽ xem xét và bỏ chặn tính năng của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo cách làm chi tiết tại link: https://hatdinhduongdonavi.com/

  Như vậy, bạn đã dễ dàng sửa lỗi không thể thích và nhận xét trên facebook thành công. Tuy nhiên, phương pháp này cần có thời gian để xem kết quả, vì vậy hãy cố gắng đợi vài giờ đến vài ngày!

  hatdinhduongdonavi Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng facebook. Hy vọng bạn có thể dễ dàng và hiệu quả để sửa lỗi không thể thích và bình luận trên facebook .

  Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy xem ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây!

  Bạn cũng có thể đọc thêm nhiều thông tin hữu ích về quản trị mạng tại https://hatdinhduongdonavi.com/ để có thêm hành trang đối phó với những khó khăn kỹ thuật. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *