Tại Sao Facebook Không Có Mục Người Theo Dõi

Tôi không thể thấy những người theo dõi mình trên trang cá nhân của mình do cơ chế bảo vệ trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi của facebook. Phần người theo dõi này sẽ chỉ xuất hiện nếu người dùng chưa đủ tuổi tự nguyện tiết lộ “trạng thái” của mình. Hiện nay có một số bạn trẻ do không biết lập khuyến mãi nên dùng cách khai tuổi cao hơn tuổi thật trên facebook, tuy nhiên cách này không an toàn vì có thể vi phạm chính sách sử dụng thật. tuổi tác. Thông tin cá nhân. Chính vì vậy mình sẽ chia sẻ với các bạn cách bật followers (người theo dõi) trên facebook cho người dùng chưa đủ tuổi với các bước sau. Bạn đang xem:Tại sao facebook không có phần theo dõi

Tăng lượt theo dõi facebook cá nhân, fanpage facebook trên goseeding.vn

Nội dung bài viết

goseeding.vn – trang seeding số 1 mạng xã hội (facebook, instagram, tiktok…)

Lợi ích của việc bật nút theo dõi trên hồ sơ facebook của bạn

Các bước bật hiển thị người theo dõi facebook cá nhân

1. Cách trên di động (ứng dụng facebook)

Chỉ cần sử dụng ứng dụng facebook! Không sử dụng facebook lite vì một số tính năng có thể không khả dụng.

Trên ứng dụng facebook, bạn nhấn 3 dấu gạch ngang → Cài đặt và Quyền riêng tư → Cài đặt → Bài viết công khai. Sau đó chọn “Chế độ. Công khai”, một số tùy chọn sau tùy thuộc vào bạn, nhưng tốt nhất là đặt tất cả chúng ở chế độ công khai!

Vậy là xong, Bước 1.

Nếu bạn không nhìn thấy “Bài đăng công khai” hoặc không thể chọn chế độ “Công khai” thì đó là do bạn chưa đủ 18 tuổi. Trong trường hợp này, chỉ cần đi tới Cài đặt bảo mật, tìm và chọn “Thêm công khai dưới dạng tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” và nhấp vào “Cho phép đăng công khai”. Sau đó quay lại phần “Bài viết công khai” và chọn chế độ “Công khai” để kích hoạt tính năng theo dõi.

Khi bạn chưa làm bước 1, có thể bạn không có ai để theo dõi vì không ai có thể theo dõi bạn. Vì vậy, nếu bạn vừa mới thực hiện bước 1, thường không có bước tiếp theo.

Vì vậy, trước khi thực hiện bước 3, bạn cần đợi ai đó theo dõi, nếu bạn muốn nhanh hơn hãy nhờ bạn bè hoặc chính bạn sử dụng facebook khác hủy kết bạn để đi cùng bạn rồi Nhấn theo dõi bạn, theo dõi mà không kết bạn, hoặc nhấn kết bạn rồi không chấp nhận yêu cầu kết bạn sẽ bị đưa vào danh sách theo dõi, vì facebook sẽ không còn tin tưởng bạn khi bạn kết bạn theo dõi. .

Vì thực tế facebook chia người theo dõi và bạn bè thành 2 danh sách riêng biệt nên những người đã có trong danh sách bạn bè sẽ không còn trong danh sách theo dõi nữa, tức là danh sách theo dõi ở đây phải là những người chỉ theo dõi bạn, một ai đó ai không phải là bạn của bạn. Khi ai đó theo dõi bạn, nếu bạn kết bạn lại, bạn cũng sẽ mất 1 người theo dõi.

Nếu bạn không thấy nút Theo dõi xuất hiện bên ngoài, hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm để thấy nút Theo dõi! Nếu bạn yêu cầu bạn bè của mình theo dõi bạn, hãy nói với họ để họ biết cách theo dõi bạn, bạn phải hủy kết bạn để thấy nút theo dõi!

Sau khi nhờ người khác hoặc dùng nick khác theo dõi facebook của mình thì phải có fan nhưng vẫn không xem được số lượng fan, bây giờ chuyển sang bước 3.

Nhấp vào biểu tượng ba chấm → chỉnh sửa hồ sơ → tìm chi tiết nhấn chỉnh sửa → tìm người theo dõi, đánh dấu Chọn số lượng người theo dõi (có x người theo dõi) nhấn lưu để lưu và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn vào đúng nơi theo cách trên mà không thấy người theo dõi, cũng như không thấy số lượng người theo dõi để kiểm tra thì chắc là do chưa có ai Trường hợp này bạn vui lòng thực hiện lại bước đầu 2 bước cho chắc ăn rồi kiểm tra lại.

Nếu bạn làm đúng và đủ các bước này, bạn chắc chắn thành công 100%! Hãy tận hưởng kết quả!

1. Cách làm trên máy tính (trang facebook)

Nhấp vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) và đi tới Cài đặt và Cài đặt. Quyền riêng tư”.

Sau đó, đi tới Cài đặt.

Sau đó vào “Bài đăng công khai” và trong “Ai có thể theo dõi tôi” bạn có thể đặt thành “Mọi người” là xong.

Trường hợp ở bước trên bạn không xem được “bài viết công khai” hoặc không cài đặt được chế độ “mọi người” (chọn “mọi người” hệ thống sẽ tự động chuyển quay lại “bạn”), đó là vì bạn chưa đủ 18 tuổi. Để làm điều này, chỉ cần chuyển đến Quyền riêng tư và chọn “Bao gồm mọi người làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Trong bộ chọn đối tượng Thêm tùy chọn công khai vào trình duyệt?”) và nhấn vào Cho phép xuất bản công khai (hoặc Cho phép xuất bản công khai). Sau đó quay lại Bài đăng công khai và chọn chế độ Mọi người như bình thường.

Bước này tương tự như bạn làm trên điện thoại, đợi để theo dõi hoặc yêu cầu bạn bè hủy kết bạn và theo dõi bạn.

Bạn đi tới Chỉnh sửa hồ sơ.

Nhấp vào Chỉnh sửa trong phần Chỉnh sửa giới thiệu. Đừng phạm sai lầm khi nhập “Đề xuất của biên tập viên”!

Tìm số mục dành cho người theo dõi (có x người theo dõi) rồi mở mục đó và nhấn Lưu để lưu là xong.

Chuyển đến Bạn bè → 3 dấu chấm (…) → Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Trong Người theo dõi, bạn chọn Công khai và bạn đã hoàn tất!

Xong! Hãy tận hưởng kết quả!

Lưu ý: Trong một số trường hợp, nếu bạn thực hiện đúng và đầy đủ cả 4 bước thì chỉ có bạn và bạn bè của bạn mới có thể xem được số lượng người theo dõi và không thể kết bạn. Những người không làm được điều này’ t thấy, tình huống này chỉ có thể là do bạn chưa đủ 18 tuổi, khi bạn đủ 18 tuổi hoặc thay đổi ngày sinh thành 18 tuổi thì sẽ công khai!

Trường hợp 1: Hiển thị người theo dõi facebook trên điện thoại Android

Chúng tôi có các bước sau dành cho thiết bị Android:

Bước 1: Trong giao diện ứng dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng facebook cho android, ở góc trên màn hình, chúng ta nhấn chọn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang

strong>.

Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản cá nhân để hiển thị số người theo dõi facebook trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, sau khi vào trang facebook cá nhân, bạn nhấn vào mục chỉnh sửa chi tiết ở góc dưới bên phải ảnh đại diện.

Lúc này, trên màn hình thiết bị của bạn sẽ xuất hiện danh sách các thông tin mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để xuất hiện trên trang facebook cá nhân của mình. Để hiển thị những người theo dõi facebook của bạn, bạn cần tìm kiếm phần người theo dõi.

Bước 3: Để xác nhận thay đổi, bạn hãy nhấp vào đó khi tìm thấy phần người theo dõi facebook và chọn lưu và hiển thị số người theo dõi facebook trên điện thoại Android của bạn.

Ngay lập tức thông tin về lượng fan facebook của bạn cũng sẽ được hiển thị bên dưới, chúng ta sẽ được chuyển đến giao diện facebook cá nhân.

Vậy là bạn vừa hiển thị công khai số người theo dõi trên android, còn iphone thì sao? Các phương pháp có giống nhau không?

Cách hiển thị số lượng người theo dõi của bạn

Trường hợp 2: Cách hiển thị số người theo dõi facebook trên iphone

Chúng ta làm theo các bước dưới đây để hiển thị số người theo dõi facebook trên iphone:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng facebook đã tải về trên thiết bị iphone, chúng ta nhấn vào dấu gạch ngang thứ 3 trên giao diện ứng dụng ở cuối màn hình như hình bên dưới.

Chúng tôi sẽ nhấp vào trang hồ sơ facebook của chúng tôi trên iphone cũng như thiết bị Android được hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công trang facebook cá nhân, chúng ta nhấn vào mục chỉnh sửa hồ sơ, dưới ô avatar sẽ có biểu tượng phác họa hình người.

Tiếp theo bạn bấm vào phần chỉnh sửa chi tiết trong phần chi tiết để có thể hiển thị số người theo dõi facebook trên iphone. Xem thêm: cách kiểm tra số máy oppo f3 plus, check thông tin imei, số máy oppo f3 plus

Bước 3: Lúc này, với danh mục hồ sơ của bạn, chúng ta sẽ được chuyển đến giao diện tìm kiếm và nhấn vào mục người theo dõi như hình bên dưới. Sau đó nhấn Lưu để hoàn tất quá trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *