Facebook không có tính năng hẹn hò và cách khắc phục

Hẹn hò trên facebook hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, giống như các ứng dụng hẹn hò trực tuyến khác hiện nay, hẹn hò trên facebook sẽ giúp bạn tìm được nửa kia của mình bằng cách gợi ý kết đôi trên facebook. Đây là bài viết khắc phục lỗi facebook không có hẹn hò.

Tại sao facebook không có chức năng hẹn hò

Hẹn hò trên facebook là tính năng hẹn hò trực tuyến rất phổ biến hiện nay. Tính năng này cho phép bạn dễ dàng tìm thấy người ấy của mình trên facebook. Thực tế đã có rất nhiều cặp đôi đến với nhau nhờ tính năng hẹn hò của facebook.

facebook không có chức năng đặt lịch hẹn, thường xảy ra tại:

 • Bạn có phiên bản cũ của ứng dụng facebook trên điện thoại
 • Điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành cũ, lỗi thời.
 • Tính năng hẹn hò trên facebook của bạn bị ẩn, hỏng.
 • Facebook của bạn không có ảnh cũng như thông tin cập nhật nên bạn không thể tham gia chức năng hẹn hò
 • Cách khắc phục lỗi facebook không có lịch hẹn

  Nếu ứng dụng facebook của bạn không có chức năng hẹn hò, đây là cách khắc phục:

  1. Kiểm tra tuổi của bạn trên facebook

  Hiện tại facebook chỉ cho phép người dùng dưới 18 tuổi tham gia tính năng hẹn hò trên facebook. Do đó, nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì tính năng hẹn hò trên facebook sẽ bị ẩn đi. Do đó, bạn cần kiểm tra Facebook của mình xem mình khai báo bao nhiêu tuổi, có trên 18 tuổi không? .

  Sau đó, bạn hãy cập nhật thông tin năm sinh của mình và thêm các thông tin cá nhân cần thiết trên facebook. Tiếp theo, bạn đăng xuất và mở lại facebook, lúc này các cuộc hẹn trên facebook sẽ hiện ra như bình thường.

  2. Cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất

  Thông thường, các phiên bản cũ hơn của ứng dụng facebook sẽ không cập nhật tính năng kết bạn trên facebook. Vì vậy, nếu facebook của bạn không có tính năng hẹn hò, hãy tiếp tục và cập nhật ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất.

  Tính năng hẹn hò trên facebook sẽ được thêm vào để bạn có thể dễ dàng tham gia hẹn hò trên facebook.

  >> Xem thêm: Cách theo dõi facebook của ai đó mà không bị phát hiện

  3. Nâng cấp điện thoại của bạn lên hệ điều hành mới nhất

  Đối với các thiết bị di động đời cũ, cũ hơn, facebook có thể không cập nhật tính năng hẹn hò trên facebook. Vì vậy bạn cần nâng cấp điện thoại của mình lên hệ điều hành mới nhất thì facebook sẽ không còn ẩn chức năng hẹn hò trong ứng dụng facebook của bạn nữa.

  4. Khởi động lại điện thoại

  Sự cố xung đột giữa các ứng dụng trên điện thoại thông minh là phổ biến. Vì vậy, để đảm bảo không xảy ra xung đột với ứng dụng facebook trên điện thoại, bạn hãy tiến hành khởi động lại điện thoại. Sau đó, bạn hãy mở lại facebook và kiểm tra lại tính năng hẹn hò trên facebook.

  5. bật vị trí trên facebook

  Tính năng hẹn hò trên facebook yêu cầu truy cập vị trí của bạn sẽ giúp facebook dễ dàng tìm kiếm và kết nối với những người bạn thân nhất của nhau, giúp hai bạn dễ dàng nói chuyện với nhau.

  Vì vậy, nếu điện thoại của bạn đã tắt vị trí gps, hãy tiếp tục bật nó trên điện thoại của bạn. Sau đó, tiếp tục và truy cập chức năng hẹn hò trên facebook.

  6. Gỡ cài đặt ứng dụng facebook và cài đặt lại

  Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều trên mà facebook của bạn vẫn không hiển thị các cuộc hẹn, hãy tiếp tục gỡ cài đặt ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn và cài đặt lại.

  Cài đặt lại ứng dụng facebook sẽ giúp khắc phục bất kỳ lỗi nào bạn đang gặp phải với ứng dụng facebook, bao gồm cả tính năng hẹn hò.

  >> Xem thêm: Cách đổi tên facebook không cần tên thật

  7. Kiểm tra ứng dụng facebook có bị treo không

  Thông thường cứ 1 khoảng thời gian facebook sẽ cập nhật phiên bản mới nên việc facebook xảy ra lỗi trong quá trình nâng cấp là điều bình thường.

  Đối với tình trạng chức năng kết bạn bị ẩn sau khi facebook cập nhật phiên bản mới thì các bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy kiên nhẫn đợi facebook khắc phục trong vài giờ nhé.

  p>

  8. Sử dụng facebook trên điện thoại khác

  Để tìm hiểu lý do tại sao facebook không có chức năng hẹn hò, vui lòng đăng nhập facebook của bạn bằng điện thoại khác.

  Nếu điện thoại khác bạn đăng nhập vẫn có chức năng kết bạn bình thường thì có thể facebook chưa hỗ trợ điện thoại của bạn sử dụng chức năng kết bạn.

  Kết luận: Trên đây là giải pháp facebook không có chức năng hẹn hò, hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn trong việc hẹn hò trên facebook. Hy vọng bạn có thể tìm thấy nửa kia của mình thông qua hẹn hò trên facebook.

  >> Có thể quan tâm:

  • Cách ẩn like trên facebook bằng điện thoại và máy tính
  • Cách tìm facebook theo số điện thoại mới nhất
  • Cách ẩn danh sách bạn chung trên facebook
  • Cách khóa avatar facebook mới nhất
  • Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên messenger
  • Đọc tin nhắn facebook không cần mật khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *