Tại sao Facebook không có mục người theo dõi? Các bước bật hiển thị số người theo dõi cho facebook cá nhân

Tôi không thể nhìn thấy những người theo dõi mình trên trang cá nhân vì các biện pháp bảo vệ dưới 18 tuổi của facebook . Phần Người theo dõi (Người theo dõi) này sẽ chỉ xuất hiện sau khi người dùng chưa đủ tuổi tự nguyện tiết lộ “trạng thái” của họ. Hiện nay có một số bạn trẻ do không biết cách lập khuyến mãi nên đã sử dụng cách khai tuổi trên facebook là lớn hơn tuổi thật, tuy nhiên cách này không an toàn vì có thể vi phạm chính sách sử dụng thông tin cá nhân tuổi thật. Do đó, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách bật người theo dõi cho người dùng chưa đủ tuổi trên facebook theo các bước dưới đây.

Thêm người theo dõi vào facebook cá nhân, facebook fan page của bạn tại goseeding.vn

goseeding.vn – Top 1 trang web mạng xã hội (facebook, instagram, tiktok…)

 • Truy cập trang web và đăng ký tài khoản, đăng ký tài khoản goseeding
 • Tìm facebook và chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng (bán lại hoặc tư vấn CN …)
 • Menu Dịch Vụ Goseeding.vn

  Lợi ích của việc bật nút theo dõi trên hồ sơ facebook của bạn

  • Giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi trên facebook.
  • Làm cho tiểu sử facebook của bạn trông chuyên nghiệp.
  • Cho phép người khác xem hoạt động của bạn mà không cần kết bạn.
  • Các bước bật hiển thị người theo dõi cho facebook cá nhân

   1. Cách thực hiện trên điện thoại (ứng dụng facebook)

   Sử dụng ứng dụng facebook để làm điều đó! Không sử dụng facebook lite vì một số tính năng có thể không khả dụng.

   Bước 1: Bật theo dõi công khai (bật nút theo dõi)

   Nhấn 3 dấu gạch ngang trên ứng dụng facebook → Cài đặt & amp; Bảo mật → Cài đặt → Bài đăng công khai . Sau đó, chọn “Chế độ. Công khai” trong “ Ai có thể theo dõi tôi” “Ai có thể xem những người theo dõi bạn trên dòng thời gian của bạn” strong>, những các phần bên dưới là tùy thuộc vào bạn, nhưng tốt hơn là bạn nên đặt chúng ở chế độ công khai!

   Bật nút theo dõi trên facebook

   Bước 1 đã hoàn tất.

   Nếu bạn không thấy “Bài đăng công khai” hoặc không thể chọn chế độ “Công khai” thì đó là do bạn dưới 18 tuổi. Trong trường hợp này, chỉ cần đi tới ‘Cài đặt bảo mật’ , sau đó tìm và chọn “Thêm công khai dưới dạng tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” , sau đó nhấp vào > “Cho phép đăng công khai “. Sau đó bạn quay lại sẽ có mục “Bài đăng công khai” và chọn chế độ “Công khai” để kích hoạt theo dõi.

   Bật nút theo dõi trên facebook dưới 18 tuổi

   Bước 2: Thu hút người theo dõi

   Khi bạn chưa hoàn thành bước 1, bạn có thể không có ai để theo dõi vì không ai có thể theo dõi bạn. Vì vậy, nếu bạn cũng chỉ mới hoàn thành bước 1, thường sẽ không có ai theo dõi.

   Vì vậy, trước khi thực hiện bước 3, bạn cần đợi người theo dõi, nếu muốn nhanh hãy nhờ bạn bè hoặc dùng facebook khác tự hủy kết bạn rồi > Bấm để theo dõi bạn , theo dõi mà không kết bạn, hoặc không nhận lời mời kết bạn nếu bạn bấm kết bạn sẽ được tính vào danh sách theo dõi, vì khi bạn kết bạn facebook sẽ không còn tin tưởng theo dõi nữa.

   Vì facebook thực sự chia người theo dõi và bạn bè thành 2 danh sách riêng biệt nên những người đã có trong danh sách bạn bè sẽ không còn trong danh sách theo dõi, tức là danh sách theo dõi ở đây phải là những người chỉ theo dõi bạn chứ không phải bạn bè của bạn. Khi ai đó theo dõi bạn và sau đó kết bạn, bạn cũng mất đi 1 người theo dõi.

   Nếu nút theo dõi không xuất hiện bên ngoài, hãy nhấp vào biểu tượng 3 chấm để xem nút Theo dõi ! Nếu bạn để bạn bè theo dõi mình, hãy nói cho họ biết để họ biết cách theo dõi bạn, bạn phải hủy kết bạn để xem nút theo dõi nhé!

   Tăng theo dõi facebook

   Sau khi bạn mời ai đó hoặc theo dõi facebook của mình bằng nickname khác thì phải có người theo dõi, nhưng vẫn không thấy số lượng người theo dõi, bây giờ bạn hãy chuyển sang bước 3.

   Bước 3: Thêm số lượng người theo dõi hiển thị trên hồ sơ của bạn

   Nhấp vào biểu tượng 3 chấm → Chỉnh sửa tiểu sử → Tìm chi tiết Nhấn Chỉnh sửa → Tìm người theo dõi , đánh dấu Chọn số lượng người theo dõi (với x người theo dõi) Nhấn Lưu để lưu.

   Thêm số người theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

   Nếu bạn đến đúng địa điểm ở trên nhưng không thấy người theo dõi và không thấy số lượng người theo dõi để kiểm tra, thì đó là do không ai chú ý, trong trường hợp này , vui lòng thực hiện lại bước 2 để chắc chắn, sau đó kiểm tra lại.

   Nếu bạn làm đúng và hoàn thành các bước, bạn chắc chắn 100% thành công! Hãy tận hưởng thành quả!

   Bật số người theo dõi cho facebook trên điện thoại thành công

   1. Cách thực hiện trên máy tính (trang web facebook)

   Bước 1: Bật theo dõi công khai (bật nút theo dõi)

   Nhấp vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) và đi tới Cài đặt & amp; Bảo mật .

   Bật nút theo dõi facebook công khai trên máy tính

   Sau đó, đi tới Cài đặt .

   Bật nút theo dõi facebook công khai trên máy tính - 2

   Sau đó, chuyển đến “Bài đăng công khai” , sau đó trong “Ai có thể theo dõi tôi” bạn đặt chế độ thành “Mọi người” Xong.

   Bật nút theo dõi facebook công khai trên máy tính - 3

   Với các bước ở trên, bạn không thấy “Bài đăng công khai” hoặc bạn không thể đặt chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” sẽ tự động chuyển trở lại với “Bạn bè”), điều này là do bạn dưới 18 tuổi. Để làm như vậy, chỉ cần đi tới ‘Bảo mật’ và chọn ‘Bao gồm mọi người làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?’ (hoặc “Trong bộ chọn đối tượng? Thêm công khai dưới dạng tùy chọn? “) và nhấp vào ” Cho phép đăng bài với mọi người “ (hoặc ” Cho phép đăng bài ở chế độ công khai “). Sau đó, quay lại xem “Bài đăng công khai” và chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.

   Bước 2: Thu hút người theo dõi

   Bước này tương tự như những gì bạn làm trên điện thoại, chờ được theo dõi hoặc yêu cầu bạn bè hủy kết bạn và theo dõi bạn.

   Bước 3: Thêm số lượng người theo dõi hiển thị trên hồ sơ của bạn

   Bạn đi tới Chỉnh sửa tiểu sử .

   Cách hiện số người theo dõi facebook bằng máy tính - 1

   Nhấp vào “Chỉnh sửa” trong phần Chỉnh sửa phần giới thiệu . Đừng bỏ lỡ “Đề xuất của Biên tập viên”!

   Cách hiện số người theo dõi facebook bằng máy tính - 2

   Tìm số mục của người theo dõi (có x người theo dõi) sau đó mở mục đó và nhấn Lưu để lưu và bạn đã hoàn tất.

   Cách hiện số người theo dõi facebook bằng máy tính - 3

   Bước 4: Tùy chỉnh hiển thị những người theo dõi công khai

   Đi tới Bạn bè → 3 dấu chấm (…) → Chỉnh sửa quyền riêng tư.

   Hiển thị số người theo dõi công khai - 1

   Chọn “công khai” trong “Người theo dõi” và bạn đã hoàn tất!

   Hiển thị số người theo dõi công khai - 2

   Đã xong! Hãy tận hưởng thành quả!

   Hiển thị số người theo dõi facebook trên máy tính thành công

   Lưu ý: Trong một số trường hợp, nếu bạn hoàn thành cả 4 bước một cách chính xác và đầy đủ, chỉ bạn và bạn bè của bạn mới có thể xem số lượng người theo dõi, cũng như những người không theo dõi bạn. đừng làm điều này với bạn bè của bạn và không nhìn thấy nó, tình huống này chỉ có thể được công khai vì bạn dưới 18. Nó sẽ chỉ được công khai khi bạn đủ 18 tuổi hoặc thay đổi năm sinh của bạn thành 18!

   Trường hợp 1: Hiển thị những người theo dõi facebook trên điện thoại Android

   Đối với thiết bị Android, chúng tôi thực hiện các bước sau:

   Bước 1: Trong giao diện ứng dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng facebook cho android, ở góc trên màn hình chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang strong>.

   Tại đây, hãy nhấp vào biểu tượng tài khoản cá nhân của bạn để hiển thị số lượng người theo dõi facebook trên điện thoại của bạn.

   Bước 2: Tiếp theo, chúng ta bấm vào mục chỉnh sửa chi tiết ở cuối ảnh đại diện khi đã vào trang facebook cá nhân.

   Lúc này, để hiển thị trên trang facebook cá nhân của bạn, một danh sách thông tin bạn có thể chọn sử dụng sẽ được hiển thị trên màn hình thiết bị của bạn. Để hiển thị những người theo dõi facebook của bạn, bạn cần tìm kiếm phần người theo dõi.

   Bước 3: Để xác nhận thay đổi, bạn bấm vào phần người theo dõi facebook sau khi tìm được, sau đó chọn lưu và hiển thị số người theo dõi facebook trên điện thoại android.

   Thông tin số người theo dõi facebook của bạn cũng được hiển thị ngay bên dưới và chúng ta sẽ chuyển đến giao diện facebook cá nhân.

   Vậy là bạn vừa công khai số lượng người theo dõi của mình trên Android, còn iPhone thì sao? Phương pháp có giống nhau không?

   tại sao facebook không có mục người theo dõi

   Cách hiển thị số lượng người theo dõi của bạn

   Trường hợp 2: Cách hiển thị người theo dõi facebook trên iphone

   Chúng tôi đã làm theo các bước dưới đây để hiển thị những người theo dõi facebook trên iphone:

   Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng facebook đã được tải về thiết bị iphone, chúng ta ấn chọn dấu gạch ngang thứ 3 trên giao diện ứng dụng ở cuối màn hình, như hình dưới đây.

   Chúng tôi sẽ truy cập trang hồ sơ facebook của chúng tôi trên iPhone cũng như thiết bị Android được khởi động ở trên.

   Bước 2: Sau khi truy cập thành công trang facebook cá nhân, chúng ta ấn chọn mục chỉnh sửa hồ sơ, biểu tượng hình người bên dưới ô ảnh đại diện.

   Tiếp theo, bạn có thể nhấn vào phần Chỉnh sửa chi tiết trong phần Chi tiết để hiển thị số lượng người theo dõi facebook trên iphone của bạn.

   Bước 3: Bây giờ, dựa vào danh mục thông tin cá nhân của bạn, chúng ta sẽ được chuyển đến giao diện tìm kiếm và ấn chọn mục theo dõi như trong hình dưới đây. Sau đó bấm Lưu để hoàn tất quá trình.

   Bước 4: Khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi facebook trên điện thoại di động trên giao diện trang hồ sơ của bạn, và quay lại trang hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào mũi tên và lưu các cài đặt trước đó.

   Tất nhiên, bạn đã hoàn thành các bước để hiển thị nhanh những người theo dõi facebook trên iphone của mình.

   Đừng lo lắng về việc cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất Đừng lo lắng về việc cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất để có giao diện giống như trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *