Làm thế nào để tải lên Video, âm nhạc để Facebook

Tôi biết bạn là một người yêu âm nhạc cuồng nhiệt và việc tải nhạc lên facebook là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn có thể tìm hiểu thị hiếu âm nhạc của mình và cùng nhau nghe nhạc nhiều hơn. Tuy nhiên, facebook không cung cấp không gian trực tuyến để lưu trữ nhạc của bạn. Nhưng có cách nào khác để chia sẻ nhạc trên facebook không? Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết cách tải bản nhạc lên facebook.

Đặt url nhạc thành dòng thời gian của hồ sơ facebook

Cách 1: Tải nhạc của chính bạn lên facebook. Nếu nhạc đã có trên internet, hãy sao chép url từ trình duyệt của bạn và dán vào hộp chỉnh sửa bài đăng trên facebook. Nếu không, hãy tìm một không gian lưu trữ trực tuyến miễn phí như dropbox để tải lên các tệp nhạc của riêng bạn và nhận liên kết. LƯU Ý: Tôi không biết điều này có vi phạm quyền của chủ sở hữu bản quyền hay không. Vui lòng tham khảo luật pháp địa phương của bạn và tự chịu rủi ro khi sử dụng.

put music to facebook

Cách 2: Sử dụng dịch vụ chia sẻ bên thứ ba của Facebook để gửi nội dung bạn đang nghe lên Facebook. Theo như tôi biết, bạn luôn có thể chia sẻ nhạc từ itunes, spotify, Grooveshark, mog, rdio, v.v. lên facebook. Đây là một cách an toàn để chia sẻ nhạc của bạn lên facebook.

share spotify music to facebook Ví dụ: Chia sẻ Spotify âm nhạc trên Facebook

Tải video nhạc lên facebook

Mặc dù facebook không cung cấp không gian âm nhạc miễn phí để bạn tải nhạc xuống, nhưng nó cho phép bạn tải lên video nhạc, video nhạc đã tải xuống hoặc video nhạc bạn tự tạo bằng hình ảnh và âm nhạc.

Trong profile facebook timeline mới, có thể bạn sẽ bối rối không biết “upload video” ở đâu. Trên thực tế, nó vẫn còn với bức ảnh ngày nay. Vì vậy, hãy nhấp vào nút hình ảnh và chọn Tải lên Hình ảnh/Video để bắt đầu. Lưu ý rằng một tab mới sẽ mở ra cho biết bạn đang tải lên.

upload facebook photo video

Bạn có thể sử dụng công cụ âm nhạc tunesgo để chia sẻ nhạc của mình và công cụ này có nhiều chức năng mạnh mẽ:

A. Chuyển nhạc của bạn từ bất kỳ thiết bị nào khác – itunes sang android, ipod sang itunes, pc sang mac. Tạo các bản tải xuống và chuyển đổi nhạc từ youtube và các trang web âm nhạc trực tiếp sang thư viện iTunes của bạn. c. Ghi lại bất kỳ bài hát hoặc danh sách phát nào bạn tìm thấy trên web. Tự động xóa phân tích và dọn dẹp thư viện nhạc của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột e. Sao lưu và khôi phục toàn bộ thư viện itunes f. Ghi các bài hát yêu thích của bạn từ máy tính hoặc các đĩa cd khác vào một đĩa cd. Tạo đĩa CD đặc biệt của riêng bạn một cách dễ dàng!

Download Win Version

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *