Facebook dành cho iPhone

Bạn đang xem: Facebook dành cho iPhone Tại DU AN 600

Truy cập facebook trên iphone hoặc ipad

Ứng dụng facebook chính thức cho phép bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tài khoản facebook của mình từ iphone hoặc ipad apple.

Các tính năng của Facebook

Ứng dụng cung cấp một cách dễ dàng để thêm cập nhật trạng thái, tải ảnh lên, gửi tin nhắn, sử dụng Trò chuyện trên Facebook >chatstrong>, xem địa điểm và hơn thế nữa.

Trung tâm

của ứng dụng facebook là nguồn cấp tin tức , cung cấp dòng thời gian về những gì bạn bè của bạn đã đăng gần đây, cũng như các lối tắt để đăng cập nhật, thả ảnh hoặc đăng ký dựa trên thông tin hiện tại của bạn địa điểm. Ngoài ra còn có các nút tắt dành cho yêu cầu kết bạn, tin nhắn và thông báo.

Để truy cập thêm các tính năng của facebook, hãy nhấp vào nút Thêm để xem nhanh và chọn danh sách bạn bè, nhóm, sự kiện, ứng dụng và trò chơi của bạn, v.v.

facebook dành cho ios cũng cho phép bạn dễ dàng tải xuống ảnh nhanh, được chụp bằng máy ảnh của iphone hoặc ipad vào tài khoản facebook của bạn. Duyệt qua thư viện ảnh của bạn bằng ứng dụng cũng rất dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là vuốt ngón tay qua album.

Một vài câu hỏi

Rất tiếc, ứng dụng facebook vẫn còn một số điểm cần cải thiện. Ví dụ: các tùy chọn trò chuyện rất phức tạp và khó hiểu. Bạn có thể mở một cửa sổ trò chuyện và nhắn tin cho mọi người, nhưng sau đó họ cũng chuyển đến hộp thư đến của bạn, điều này khá khó chịu.

Chat trên phiên bản tối ưu hóa cho ipad thoải mái hơn nhiều so với trên iphone, vì khung chat xuất hiện ở cột bên trái màn hình, cho phép bạn tiếp tục xem phần còn lại của facebook cùng lúc.

Thư viện ảnh Hình ảnh trông đặc biệt gọn gàng trên iPad và định dạng màn hình lớn được sử dụng để mang lại cho hình ảnh tiêu điểm thực sự. Tuy nhiên, khi tải ảnh lên, không có các tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt xén, xoay hoặc thay đổi kích thước khi tải ảnh lên.

Ứng dụng phải có

Nhìn chung, ứng dụng facebook mang lại trải nghiệm thú vị hơn so với việc sử dụng trang web facebook dành cho thiết bị di động trên iphone hoặc ipad.

Bản cập nhật gần đây cho ứng dụng facebook cung cấp cho ứng dụng khả năng kiểm soát những gì bạn nhìn thấy trên Bảng tin của mình. Trong menu cài đặt nguồn cấp tin tức mới, bạn có thể xem mọi người, các trang. và các nhóm mà bạn thấy có nhiều hoạt động nhất từ ​​nguồn cấp tin tức của mình. Nếu những người này bắt đầu làm bạn khó chịu, bạn có thể hủy theo dõi họ để bài đăng của họ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đừng lo lắng, thật dễ dàng để thấy những người bạn đã bỏ theo dõi và bắt đầu theo dõi lại họ. Một tùy chọn mới khác trong Bảng tin là nhấp vào mũi tên xuống trong một bài đăng để xóa bài đăng đó khỏi dòng thời gian của bạn hoặc hủy theo dõi trực tiếp ai đó.

Thay đổi

  • Bản cập nhật gần đây cho ứng dụng facebook cung cấp cho ứng dụng khả năng kiểm soát những gì bạn nhìn thấy trên Bảng tin của mình. Trong menu cài đặt nguồn cấp tin tức mới, bạn có thể xem mọi người, các trang. và các nhóm mà bạn thấy có nhiều hoạt động nhất từ ​​nguồn cấp tin tức của mình. Nếu những người này bắt đầu làm bạn khó chịu, bạn có thể hủy theo dõi họ để bài đăng của họ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đừng lo lắng, thật dễ dàng để thấy những người bạn đã bỏ theo dõi và bắt đầu theo dõi lại họ. Một tùy chọn mới khác trong Bảng tin là nhấp vào mũi tên xuống trong một bài đăng để xóa bài đăng đó khỏi dòng thời gian của bạn hoặc hủy theo dõi trực tiếp ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *