Cách tải một lúc toàn bộ ảnh từ Facebook về điện thoại dễ dàng

Tải tất cả ảnh từ facebook cùng lúc về điện thoại? Nghe có vẻ khó tin, nhưng nó vẫn rất dễ thực hiện.

>>>Video: Cách tải một lúc tất cả ảnh từ facebook về điện thoại:

Đôi khi lướt Facebook, tôi vô tình nhìn thấy một album ảnh và muốn tải về điện thoại để sử dụng. Thông thường, mỗi bức ảnh tải về mất cả tiếng đồng hồ, còn với một album hàng nghìn bức ảnh, tay bạn không biết khi nào mới tải xong. Không cần thao tác thủ công, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể tải tất cả ảnh từ facebook về điện thoại android trong một lần.

Trước tiên, sử dụng thiết bị Android, hãy truy cập ch play và tải album của tôi về thiết bị của bạn. Ứng dụng này rất nhẹ nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cài đặt. Bạn mở ứng dụng và đăng nhập facebook để tiếp tục up ảnh.

Các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Đầu tiên các bạn nhấn vào Đăng nhập facebook trên giao diện chính của ứng dụng Album ảnh của tôi rồi nhấn vào Tiếp tục.

Bước thứ hai, sau khi vào trang giao diện tải lên, hãy nhấp vào biểu tượng có ba đường kẻ ngang ở góc trên bên trái màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy chức năng tải xuống. Bạn bấm vào chức năng tải xuống sẽ thấy các tùy chọn tải xuống:

 • Tag facebook của mình: tag ảnh.
 • Tải lên từ điện thoại di động: Ảnh được tải lên từ điện thoại di động.
 • Hình đại diện: Hình đại diện.
 • Ảnh bìa: Ảnh bìa.
 • Ảnh dòng thời gian: Ảnh dòng thời gian.
 • Album không có tiêu đề: Album không có tiêu đề.
 • Bước 3, chọn một album để tải xuống bằng cách nhấp vào hộp bên cạnh tên album. Sau đó, bạn nhấp vào Tải xuống > Go Big. Ứng dụng sẽ chạy để tải ảnh xuống. Vui lòng đợi vài phút trong khi My Camera Roll tải tất cả ảnh về điện thoại của bạn.

  Bước thứ tư là vào album ảnh của điện thoại di động để kiểm tra xem ảnh của facebook đã được tải xuống chưa. Tất cả hình ảnh sẽ được tải xuống.

  Thực ra cái này rất hữu ích nếu bạn cần tạo facebook mới và muốn chuyển tất cả ảnh của mình từ facebook cũ sang facebook mới. Bạn không phải lo lắng về việc tải xuống từng ảnh và tải lên lại. Với album ảnh của tôi, bạn có thể tải tất cả ảnh trên facebook cùng chủ đề hoàn toàn cùng một lúc về điện thoại. Thậm chí, ở bước 3, bạn có thể chọn tất cả album ảnh hiện có trên facebook cũ để tải về cùng lúc.

  Điều này không phải là quá thuận tiện sao? Vì vậy, nếu bạn thường xuyên sử dụng nhiều tài khoản facebook khác nhau thì hãy nhớ ngay đến tùy chọn tại đây để tải tất cả ảnh trên facebook cùng lúc. Và đừng quên chia sẻ điều này với bạn bè của bạn để họ cũng làm như vậy.

  Bài viết chia sẻ cách tải toàn bộ ảnh từ facebook về điện thoại của shopdunk xin dừng lại tại đây. Còn rất nhiều bài viết hữu ích khác đang chờ bạn trong những bài viết sắp tới. Mời các bạn đón đọc và ủng hộ tin tức shopdunk. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *