Sub Facebook là gì? Tại sao cần tăng sub Facebook?

Thị trường thương mại điện tử rộng lớn và đầy tiềm năng, ai cũng muốn chen chân vào để kiếm lời, nhưng một chiếc bánh lớn là không đủ cho cả đàn kiến nên thị trường này luôn có tính cạnh tranh cao. Do đó, những người kinh doanh trực tuyến làm nhiều cách khác nhau để thu hút khách hàng. Gần đây, trên Facebook xuất hiện một thủ thuật khá hay và có vẻ mới, đó là thêm sub trên Facebook không chỉ để phục vụ nhu cầu phát sóng sống ảo của bạn mà còn là bàn đạp để các trang bán hàng online tiếp tục tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

1. Sub facebook là gì và tại sao tôi nên thêm nó?

“sub” là từ viết tắt của từ subscriber hay còn gọi là người theo dõi, trong tiếng Anh có nghĩa là người theo dõi, ở đây được coi là người theo dõi tài khoản cá nhân của bạn. Với tính năng này, những người theo dõi sẽ có thể xem các bài đăng, thích và bình luận dựa trên hồ sơ công khai của bài đăng. Bạn có thể xem số lượt đăng ký giống như người hâm mộ của mình, vậy những tài khoản nổi tiếng đó sẽ có nhiều lượt đăng ký, chẳng hạn như tài khoản của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng

Mặc dù nổi tiếng sẽ có nhiều người đăng ký, nhưng nhiều người đăng ký chưa chắc đã nổi tiếng, bởi nhiều avatar hiện nay có hàng chục nghìn người hâm mộ nhưng bài đăng của họ ở chế độ công khai lại nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có rất ít tương tác. Tuy nhiên, đối với những người kinh doanh online, họ không quan tâm đến kiểu sống ảo đó, họ nhìn thấy tiềm năng khách hàng từ mức lương cao như vậy, đó là một lợi thế để quảng cáo tiếp cận hàng ngàn người mà không tốn chi phí.

Nếu bạn đã từng bắt đầu một cửa hàng trực tuyến trên facebook, bạn sẽ nhớ những ngày mà bạn không có người theo dõi, không thể tương tác với trang của mình và phải mời bạn bè. Việc bán hàng sẽ dễ dàng hơn nếu tài khoản của bạn có khoảng 10.000 người theo dõi, phải không?

Mặc dù sub là ảo nhưng nó có vẻ mang lại nhiều lợi ích thực sự cho người kinh doanh, vì vậy nhiều người đang cố gắng tăng số lượng sub.

2. Các phương pháp nhân con phổ biến hiện nay

Trước hết bạn cần biết thế nào là con trai ảo và con trai thật?

Người đăng ký ảo là người đã kết bạn với bạn nhưng bạn không đồng ý, hoặc khi giới hạn kết bạn của bạn đạt 5000 thì người gửi lời mời kết bạn sẽ trở thành người đăng ký của bạn, người đăng ký này là thật, vì người này có ý định Cưa bài đăng của bạn Và những người đăng ký giả không gửi bất kỳ lời mời nào, chỉ cần truy cập trang cá nhân của họ và nhấn nút theo dõi, và làm thế nào để làm điều đó bởi vì họ sử dụng một thủ thuật.

Làm thế nào để tăng “điểm” thật?

Như trên sub thật chỉ tăng khi các bạn muốn quan tâm nhau nên hãy theo dõi nhau. Đó là lý do tại sao trừ khi bạn là người nổi tiếng hoặc người bán có uy tín…bạn sẽ khó có được nhiều đăng ký. Tuy nhiên, trên facebook có một công cụ giới thiệu bạn bè cách này, rất mất thời gian và công sức. Bạn sử dụng chức năng này như sau: Ví dụ bạn có nick chính là a, bằng cách nào đó bạn tạo nick b, c và nhanh chóng kết bạn hoặc mượn nick của bạn mình. Sau đó bạn sẽ dùng nick b, c để giới thiệu nick đó là nick bạn bè của bạn. Khi bạn kết bạn như thế này, bạn sẽ có nhiều người đăng ký hơn và tất nhiên là 100% người đăng ký thực, nhưng điều đó có vẻ hơi rủi ro vì nó phụ thuộc vào những người được mời quan tâm đến bạn.

de xuat ket ban

Facebook là gì? Tại sao phải thêm sub facebook?

Cách thêm “con” ảo và hậu quả

 • Tham gia danh sách phụ
 • Bằng cách này, họ không thông báo rõ ràng rằng bạn sẽ được thêm vào danh sách phụ, mà họ chỉ tạo một trang web để thu hút bạn bằng một lời mời rất hấp dẫn, chẳng hạn như ngay lập tức thêm 2000 đăng ký, nhấp vào đây và họ có thể Tạo một trang giống như facebook, yêu cầu bạn phải đăng nhập lại. Nếu bạn đã đăng nhập thì tài khoản và mật khẩu của bạn đã có trong lis sub. Có thể bạn nhận được hàng nghìn người đăng ký thực, nhưng bạn có thể mất biệt hiệu của mình. rất nguy hiểm. Hoặc họ có thể trực tiếp yêu cầu bạn theo dõi họ như thế này.

  list sub

  Facebook là gì? Tại sao phải thêm sub facebook?

  Bản chất của trò chơi là nếu bạn nhận được đăng ký thực sự, thì sẽ có rất nhiều người bị dụ đăng nhập vào trang web để thúc đẩy đăng ký. Số lượng người sẽ theo dõi bạn và đồng thời bạn phải theo dõi tất cả họ.

  • Chèn mã
  • chen code

   Facebook là gì? Tại sao phải thêm sub facebook?

   Khi facebook không cho đổi tên trong vòng 3 tháng đổi tên và không cho đổi tên quá 5 lần thì những bài hướng dẫn như “Đổi tên cho tài khoản đã đổi quá 5 lần” hay “Đổi tên ngay không đợi 3 tháng” sẽ yêu cầu bạn sao chép một đoạn mã và chèn nó vào bảng điều khiển trình duyệt của bạn. Bạn có thể đoán đoạn mã này làm gì, phải không? Đó là theo dõi mọi người trong danh sách phụ hoặc thêm tất cả bạn bè của bạn vào một nhóm hoặc những việc khác. Bạn không sao cả chú ý, nhưng nếu bạn thêm bạn bè vào nhóm, bạn có thể bị bạn bè từ chối.

   • Mua bán facebook sub
   • mua ban sub

    Facebook là gì? Tại sao phải thêm sub facebook?

    Và làm tất cả những điều trên, bạn muốn biết làm cách nào mà anh chàng làm website lấy mã để lấy danh sách, lấy người theo dõi. Câu trả lời là bán lại. Một thẻ điện thoại tầm 50.000 có thể có hàng nghìn thuê bao, nhưng khi mua bán thuê bao thì ước chừng không cần ăn theo thành viên khác, tránh tình trạng người khác đăng hộ. Bạn không biết lũ lụt bảng tin.

    Sub dù ảo hay thật thì cũng rất hữu ích cho việc bán hàng trên facebook phải không các bạn? Nhưng khi sử dụng các dịch vụ và đăng ký ảo của bên thứ ba, vui lòng cẩn thận để không bị mất tài khoản, thông tin cá nhân quan trọng và mã độc.

    Bộ sưu tập

    Quyền của trang web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *