Cách thay đổi tên trang Fanpage Facebook phiên bản mới

Cách đổi tên fan page trên facebook là cách đơn giản và nhanh nhất nhận được nhiều sự chú ý hiện nay. Fanpage hiện nay giúp các cá nhân hay doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thông tin hay tương tác với mọi người trên mạng facebook. Vì vậy, một tên fan page phù hợp là rất quan trọng, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên page một cách dễ dàng nhất. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm.

Đổi tên trang người hâm mộ facebook

Các bước nhanh nhất để thay đổi tên trang người hâm mộ facebook của bạn.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào trang người hâm mộ facebook mà bạn đang quản lý với tư cách quản trị viên. Sau đó chọn Chỉnh sửa Thông tin Trang ở phía bên trái của danh sách tùy chọn.

Bước 2:

Trong phần chỉnh sửa thông tin trang, nhấp vào tên để chỉnh sửa tên fan page nếu cần.

Sau đó, nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình chỉnh sửa thông tin trang. facebook sẽ hiển thị tên trang hiện tại và tên trang mới để bạn có thể lựa chọn đổi tên fan page hay không.

Bước 3:

Sau đó, bạn nhấp vào “Yêu cầu Thay đổi” để lấy tên trang người hâm mộ của mình. Bạn sẽ cần đợi facebook duyệt yêu cầu đổi tên fan page của mình, thường bắt đầu từ 1 ngày.

Vì vậy, đổi tên trang người hâm mộ của bạn rất dễ dàng, phải không? Tuy nhiên, bạn không nên đổi tên quá nhiều lần vì sẽ làm mất đi sự tương tác của người dùng.

Xem thêm: Cách tạo fan page fb dễ dàng nhất

Nó có hiệu lực khi trang người hâm mộ Facebook được đổi tên

Giúp thay đổi mục đích kinh doanh

Khi bạn muốn thay đổi cách kinh doanh, việc đổi tên trang facebook có thể giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng cũ cho trang của mình mà không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc để tạo một trang mới.

Dễ dàng chuyển các trang người hâm mộ

Cho phép bạn dễ dàng thay đổi tên trang khi chuyển trang người hâm mộ của mình hoặc mua một trang khác.

Đổi tên trang người hâm mộ để tăng số lần hiển thị

Trước đây, bạn đã tạo một trang người hâm mộ nhưng bạn đặt tên trang đó quá dài hoặc khó nhớ để khách hàng ghi nhớ. Thương hiệu ngắn hơn và dễ nhớ hơn để khách hàng ghi nhớ.

Những lưu ý khi đổi tên fan page trên facebook

Không phải trang facebook nào cũng có thể đổi tên bất cứ lúc nào. Dưới đây là một số lý do khiến bạn không thể thay đổi tên trang người hâm mộ trên facebook của mình:

 1. Bạn không có đầy đủ nhân vật của mình trên trang và không thể thay đổi tên của trang người hâm mộ.
 2. Tên trang người hâm mộ của bạn gần đây đã được thay đổi.
 3. Các trang của bạn có thể được đổi tên một số lần giới hạn.
 4. Nếu bạn không thể thay đổi tên của trang người hâm mộ trên facebook của mình thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, bạn có thể đổi tên trang facebook của mình bằng trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính.

  Trước đây, facebook cho phép đổi tên những fan page dưới 200 like, nhưng hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người dùng, facebook đã cập nhật những fanpage có nhiều like để đổi tên một cách dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, Tên fanpage không phải lúc nào cũng được facebook chấp nhận và tên fanpage mới không được quá khác với chủ đề tên fanpage cũ.

  Cài đặt trang người hâm mộ và quy tắc đổi tên

  Tên của trang facebook phải phản ánh nội dung trên trang người hâm mộ. Hãy nhớ rằng, việc thay đổi tên của một trang người hâm mộ cần có sự cân nhắc và hành động cẩn thận của quản trị viên chính của trang.

  Do đó, việc thay đổi tên cần được quản trị viên chính quản lý trang web xem xét và thực hiện một cách cẩn thận.

  Trước khi bạn cần thay đổi tên trang doanh nghiệp của mình bên dưới, bạn nên tham khảo danh sách các quy tắc đặt tên. Những quy tắc này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn về việc thay đổi tên tốt nhất.

  Tên trang không được chứa các phần tử

  • Bất kỳ biến thể nào của từ facebook có thể không đặt tên cho trang người hâm mộ của bạn.
  • Viết hoa từ không chính xác (ví dụ: chia sẻ). Tên trang phải sử dụng các chữ cái viết hoa đúng ngữ pháp và không được chứa tất cả các chữ cái viết hoa, ngoại trừ các từ viết tắt.
  • chứa các ký hiệu không cần thiết (ví dụ: ®) hoặc dấu chấm câu.
  • Mô tả hoặc dòng giới thiệu (ví dụ: Skillshare – chúng tôi chia sẻ kỹ năng viết mã với bạn). Những mô tả này nên được thêm vào phần giới thiệu của trang.
  • Bạn đã thay đổi một từ hoặc cụm từ lạm dụng hoặc vi phạm quyền của người khác.
  • Tên trang người hâm mộ không được chỉ chứa các phần tử

   • Các từ, cụm từ thông dụng (ví dụ: chia sẻ). Nên đổi thành: Chia sẻ kỹ năng….
   • Quy tắc là tên trang người hâm mộ chỉ được chứa ít hơn 75 ký tự.
   • Bạn nên đặt tên cho trang người hâm mộ sao cho ngắn gọn, dễ nhớ và dễ gây ấn tượng với những người theo dõi trang của bạn hoặc khách hàng của công ty.
   • Nên đặt nhiều mô tả trang hơn trong phần giới thiệu của bạn, đừng quá tham lam và gắn liền với tên fan page.
   • Tôi có thể thay đổi tên fanpage của mình bao lâu một lần?

    facebook không đăng cụ thể điều này, nhưng họ nói:

    • Sau khi trang người hâm mộ của bạn được phê duyệt, bạn chỉ có thể thay đổi tên trang người hâm mộ của mình 7 ngày một lần.
    • Có thể mất đến 3-7 ngày để facebook phê duyệt tên trang người hâm mộ mới.
    • Vì vậy, nếu bạn muốn, hãy bắt đầu thực hiện các thay đổi càng sớm càng tốt để đảm bảo tên mới phù hợp với nhu cầu của bạn.

     Liên tục thay đổi tên trang người hâm mộ của bạn có thể gây khó chịu cho người dùng, khách hàng và người theo dõi. Thêm vào đó, khả năng facebook nghi ngờ fan page của bạn là spam và các trang giả mạo cũng rất cao.

     Do đó, ngay từ khi bắt đầu tạo fan page, bạn nên chọn một cái tên phù hợp để sử dụng lâu dài và chỉ thay đổi tên khi thực sự cần thiết.

     Bạn có nên thuê ngoài và thay đổi trang người hâm mộ fb của mình không?

     Sử dụng dịch vụ đổi tên trang facebook là vi phạm chính sách của facebook .

     Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi tên fan page của mình, tuy nhiên nó cũng sẽ để lại một số hậu quả không mong muốn.

     Dịch vụ đổi tên trang người hâm mộ chỉ khả dụng nếu:

     • Đã vượt quá số lần đổi tên.
     • Trang người hâm mộ của bạn vi phạm chính sách của facebook và có lịch sử xấu.
     • Dịch vụ Đổi tên trang người hâm mộ Họ sẽ cung cấp các công cụ, thủ thuật … để bạn đổi tên facebook của mình. Nhưng hầu hết các dịch vụ này là dịch vụ tự phát, facebook không nhận ra các dịch vụ này, đôi khi bạn có thể bị lừa, họ hứa rất nhiều nhưng vẫn không thay đổi được.

      Nhiều người đã sử dụng dịch vụ, đổi tên thành công, thậm chí có những fanpage bị phát hiện vi phạm chính sách nhưng nhiều người không đổi được, rồi mất tiền thuê.

      Những dịch vụ này không được đảm bảo sẽ giúp bạn đổi tên thành công, vì vậy bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng chúng.

      Hãy cân nhắc và chọn một cái tên ngắn gọn và dễ nhớ.

      Cách thay đổi url tên người dùng trong fan page

      Tên người dùng hiển thị của trang người hâm mộ là tên xuất hiện sau cụm từ facebook.com trong url. Phần được đặt tên của url này phải là duy nhất và không được trùng lặp với các url hiện có khác. Hơn nữa, với tên người dùng này, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy fan page facebook của bạn.

      Cách thay đổi địa chỉ tên người dùng Fanpage của bạn như sau:

      Bước 1: Truy cập trang facebook có URL bạn muốn thay đổi. Bấm vào Chỉnh sửa Thông tin Cá nhân trong Tên người dùng, sau đó bấm Tên người dùng.

      Bước 2: Trên giao diện chỉnh sửa thông tin cá nhân, nhập tên người dùng mới cần thay đổi.

      Lưu ý rằng tên người dùng này không được vượt quá 50 ký tự. Bạn có thể đặt tên người dùng theo bất kỳ cách nào bạn muốn, miễn là có một dấu kiểm màu xanh lá cây bên dưới nó như được hiển thị. Vì vậy, tên người dùng đã được thay đổi. Chỉ cần điền tên của bạn và hệ thống facebook sẽ tự động thay đổi URL fan page cho bạn mà không cần xác nhận thêm.

      Đây là cách đổi tên fan page facebook nhanh nhất mà mình chia sẻ hôm nay . Chúc may mắn!

      Nguồn: chiasekinang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *