Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android

Sử dụng nhiều tài khoản facebook trên điện thoại android là nhu cầu cơ bản của mọi người, đặc biệt là những người sử dụng nhiều tài khoản ảo cùng lúc.

Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android

Ứng dụng facebook trên android đã hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, nhưng điều này không hiệu quả, vì mỗi lần đăng nhập, bạn cần đặt mật khẩu, thay đổi tài khoản, thay đổi ứng dụng messenger, v.v. nhiều bước đăng nhập khiến mọi người tìm kiếm cách sử dụng nhiều tài khoản facebook trên Android nhanh hơn và hiệu quả hơn. Có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ sử dụng song song nhiều tài khoản facebook, tiêu biểu trong số đó là facebook lite và thân thiện

1. cách dùng 2 tài khoản facebook với facebook lite trên android

facebook lite là phiên bản rút gọn của facebook với đầy đủ tính năng, chúng được sinh ra dành cho các thiết bị cấu hình thấp, đời cũ, ….

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng ch play trên điện thoại, tìm kiếm và tải xuống.

Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại để tìm kiếm và tải ứng dụng

Bước 2: Sau đó, tìm kiếm facebook lite và nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại.

Tìm kiếm Facebook Lite và nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại

Bước 3: Ứng dụng facebook lite vẫn khả dụng thông qua tài khoản facebook của bạn, vui lòng đăng nhập để sử dụng nền tảng facebook lite.

Đăng nhập để sử dụng nền tảng Facebook Lite

Bước 4: Ngoài việc cung cấp facebook lite, bạn còn có thể chọn thẻ tin nhắn để tải thêm ứng dụng messenger lite, gửi tin nhắn song song trên 2 nền tảng facebook. Nếu bạn không tải xuống, bạn vẫn có thể nhắn tin qua ứng dụng facebook lite.

Tải Messenger Lite để nhắn tin

2. cách dùng nhiều tài khoản facebook trên android thân thiện

thân thiện là một trong những ứng dụng đa dạng dành cho các nền tảng mạng xã hội tập trung vào việc sử dụng đồng thời nhiều tài khoản trên thiết bị Android.

Bước 1: Vui lòng mở CH Play trên điện thoại của bạn để tìm kiếm và tải xuống ứng dụng.

Mở CH Play trên điện thoại để tìm kiếm và tải ứng dụng

Bước 2: Sau đó, tìm kiếm ứng dụng thân thiện và nhấp vào Cài đặt để tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn.

Tìm kiếm ứng dụng Friendly và nhấn vào Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại

Bước 3: Trong lần khởi chạy đầu tiên, nhấn tiếp theo (1) và chọn facebook ( 2 )Chuyển về chế độ facebook. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn kết thúc (3) là xong.

Nhấn Finish để hoàn tất

Bước 4: Để sử dụng thân thiện, bạn cũng phải đăng nhập bằng tài khoản facebook của mình.

Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Bước 5: Đối với ứng dụng thân thiện hoạt động giống như phần mềm facebook lite nhưng sẽ nhẹ hơn, mượt mà hơn và đặc biệt là không có quảng cáo vì đây là ứng dụng miễn phí. Sử dụng phi lợi nhuận.

Ứng dụng Friendly hoạt động tương tự như phần mềm Facebook Lite

Bước 6: Để quản lý nhiều tài khoản facebook trên ứng dụng các bạn chọn Tài khoản(1) để xem, nội dung như sau Hiển thị điều này:

  • Tài khoản:Đăng nhập tài khoản
  • khách: Sử dụng tài khoản khách, không cần đăng nhập
  • thêm: Thêm tài khoản facebook mới vào thân thiện
  • Hiện tại thân thiện cho phép bạn đăng nhập tối đa 20 tài khoản facebook khác nhau trên hệ thống, với nhiều tài khoản như vậy bạn sẽ quản lý mọi thứ rất dễ dàng và hiệu quả khi sử dụng facebook. Các ứng dụng thân thiện có lợi thế về bảo mật, vì vậy chúng không nhận được các điểm kiểm tra, chặn bảo mật, xác thực tài khoản, xác nhận danh tính, v.v.

    Chọn Tài khoản để xem

    Trong bài viết thủ thuật phần mềm này hướng dẫn các bạn cách sử dụng 2 tài khoản facebook trở lên trên android. Chúc một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *