68 Stt Lời Chúc Ngủ Ngon Facebook 2022

Tuyển chọn những tin nhắn chúc ngủ ngon trên facebook hay và ý nghĩa nhất. Những câu chúc ngủ ngon hay nhất sau đây có ý nghĩa sâu sắc nhưng cũng không kém phần dễ thương.

Đó là món quà tinh thần vô giá mà bạn dành tặng cho người thân yêu, người bạn thân, người đồng nghiệp đáng yêu của mình mỗi tối trước khi đi ngủ, mong người ấy sẽ có một giấc ngủ ngon và một giấc ngủ ngon. sắc đẹp, vẻ đẹp.

Tuy chỉ là món quà tinh thần nhưng những câu chúc ngủ ngon hay nhất cho đêm tình nhân đều có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, tình cảm, sự yêu mến. bạn cung cấp cho.

Khi nhận được món quà tinh thần vô giá này, họ sẽ rất hạnh phúc và xúc động để biết trân trọng cội nguồn yêu thương của mình và làm cho mối quan hệ của họ ngày càng tốt đẹp hơn.

Sau đây là tổng hợp Những câu chúc ngủ ngon hay nhất trên facebook đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực của cộng đồng mạng trong thời gian qua. Đừng bỏ lỡ!

Những câu chúc ngủ ngon trên facebook hay nhất

Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, buổi tối là thời gian để nghỉ ngơi, giải trí, quây quần bên những người thân trong gia đình, cùng người yêu ngồi quanh bàn để cười nói rôm rả.

Trong những lúc như thế này, thật bổ ích biết bao khi nhận được những câu chúc ngủ ngon hay nhất. Hãy tạo một trạng thái tinh thần thật thoải mái để chào đón một giấc ngủ ngon và lấy lại cảm hứng cho một ngày làm việc mới, bạn sẽ vui vẻ và sảng khoái biết bao.

1- Sau một ngày mệt mỏi, hãy hứa với anh rằng em sẽ quên hết ưu phiền. Chỉ để những điều ngọt ngào ngủ yên. Chúc ngủ ngon!

2- Nhìn đồng hồ em biết đã đến giờ đi ngủ, em nhắn tin chỉ để nói “chúc ngủ ngon” dù biết em chưa ngủ. Chúc ngủ ngon cô gái thân yêu!

3- Hôm nay đi ngủ hãy có một giấc mơ đẹp, và hãy mỉm cười khi thức dậy vào buổi sáng. Có thể tất cả những giấc mơ và mong muốn của tôi trở thành sự thật … chúc ngủ ngon! ! ! ! ! !

4-Rửa mặt rửa chân! Khi đi ngủ, đừng ngần ngại. Đôi mắt đen láy, môi răng câm lặng, chỉ mong đêm dịu dàng ngọt ngào thu hút những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

5- Anh chợt thấy em lạnh và em sẽ gặp ác mộng. Vậy nên anh ước mình là chiếc chăn dày để em sưởi ấm, anh ước mình là chú ngựa trắng đưa em đến lâu đài gặp hoàng tử. Nếu sáng mai bạn thức dậy đọc được bài viết này, hãy nhắn tin cho tôi biết bạn có lạnh hay gặp ác mộng không?

6- Chúc đêm nay gặp nhiều ác mộng… Anh sẽ chạy trốn cùng em

8- Hãy để tất cả niềm vui của ngày hôm nay ngủ yên và làm tan biến nỗi buồn để ngày mai thức dậy bạn sẽ vui vẻ hơn. Chúc ngủ ngon, cô gái thân yêu!

9- Chúc bé ngủ ngon và mơ thấy mẹ nữa nhé! thật sự yêu bạn!

10- Tối nay em không biết nhắn tin gì cho anh! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em lắm, nhớ lắm, dù ở đây mưa và lạnh nhưng anh chỉ mong em ngủ một giấc thật ngon trong một giấc mơ hạnh phúc!

<3

12- Xiong iu. Bạn có biết tại sao chúng ta cần ngủ mỗi đêm không? Bởi vì đó là những gì chúng ta đang có ah.hj. Hẹn gặp lại em trong giấc mơ thiên thần của anh!

13- Nó nằm trên giường nhìn đồng hồ, nó biết đã đến giờ đi ngủ. Nhưng em vẫn muốn biết hôm nay anh thế nào? Tôi hy vọng tất cả là tốt. Tôi chúc bạn những giấc mơ ngọt ngào và ngủ ngon.

14- Sông có thể cạn, núi sông có thể phai, nhưng với em lời chúc ngủ ngon không bao giờ thay đổi. Chúc bé ngủ ngon!

15- Châu Âu đang ngủ, Châu Á đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất thế giới đang đọc tin nhắn của bạn. Chúc ngủ ngon, tình yêu của anh, mơ về em!

16-Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhất. .. Một ngày mới sẽ đến trong niềm vui và hạnh phúc. Anh yêu em nhất trên đời.

17-Nếu có thể, anh xin trao trái tim em để sưởi ấm trái tim anh trong đêm đông lạnh giá này. Chúc ngủ ngon!

18-Chúc em ngủ ngon… Luôn có một người quan tâm đến em và nhớ em.

19- Mỗi ngày trôi qua em thầm cảm ơn ông trời đã “ném” anh xuống trái đất này, nếu không có anh nụ hôn này biết trao cho ai? Chúc ngủ ngon! Chậc chậc chậc chậc…

20- Chúc ngủ ngon và mơ đẹp nhé công chúa nhỏ của anh. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm sẽ dõi theo giấc ngủ ngon của bạn, và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa bạn vào giấc mộng đẹp. Tôi rất yêu bạn.

21- . Em ngủ chưa, nếu em gặp ác mộng, anh là con quỷ trong cơn ác mộng đó, nếu em không ngủ được, hãy gọi cho anh, đừng ngại, anh đi đây.

22- Đừng ngủ! Chúc ngủ ngon, ác mộng, hihi! Trong những cơn ác mộng của tôi, tôi là một nhân vật phản diện! Tôi ở đây để tra tấn tội phạm! này này

(Những câu chúc ngủ ngon hay nhất-3)

23-Em yêu, đến giờ đi ngủ rồi. Nhớ đừng thức khuya xem phim, giữ gìn sức khỏe, mai còn phải đi học! trai ngoan em yeu .hj. Chúc bé ngủ ngon!

24-Chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong đó chúng ta sẽ gặp lại nhau và chạy trốn cùng nhau.

25-Khi các vì sao vụt tắt, chị tôi luôn mở mắt và ôm tôi thật chặt. Nhắm mắt lại và đi ngủ, em yêu. Chúc em ngủ ngon, anh chúc em có những giấc mơ ngọt ngào!

26- Một ngày bạn nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon, tôi chắc đây không phải là tin nhắn duy nhất của tôi. Nhưng 21:45 là lúc tôi chúc bạn ngủ ngon. Cấm bất cứ ai nói chúc ngủ ngon với bạn vào lúc này.

27-Chúc ngủ ngon em yêu! Tôi hy vọng bạn có một đêm ngon giấc và những giấc mơ ngọt ngào. Chúc các bạn ngủ ngon và luôn bình an!

28-Chào Moon, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Bảo mặt trời dậy muộn hơn. Bởi vì gấu trúc của bạn muốn nghỉ ngơi nhiều hơn.

29- Nếu bạn cần một người tâm sự và ở bên khi bạn buồn, hãy gọi cho tôi. Đây là một chuyển đổi chỉ dành cho bạn! Bây giờ hãy đắp chăn và ngủ một giấc thật ngon!

30- Bạn biết đấy, 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu và 4,1 triệu người đang ăn. Bây giờ chỉ có một người trên thế giới đọc tin nhắn của bạn. Chúc gấu trúc ngủ ngon.

<3

32- . Chúc em ngủ ngon, để ưu phiền trôi đi, để nụ cười hồn nhiên như xưa, chúc em đạt được điều mình mong muốn, để những người tin tưởng ở em yêu mến em và chính bản thân mình, đừng thất vọng. Có thể những kỷ niệm được trân trọng và nâng niu. Chào buổi tối, yêu em.

33- Cũng khuya lắm rồi…đừng vội ngủ…ngồi đọc tin thôi ^^! (Nếu cô ấy trả lời, ăn một câu hỏi khác “uh…vậy bạn chưa ngủ”…^^)

34- . Bây giờ là 1 giờ sáng. Em ơi, em ngủ chưa, anh chợt ngủ quên, nhớ em, anh phải dậy đi tìm con dê già. À, đang tìm con dế cũ của tôi để nhắn tin cho bạn. Chúc bạn ngủ ngon, dù 12:45 tôi đã chúc bạn ngủ ngon rồi. Hy vọng bạn sẽ ngủ ngon trở lại và bạn vẫn ổn! Đó là thời gian đi ngủ của tôi! Yêu bạn và nhớ bạn!

35-Mong đêm nay em gặp nhiều ác mộng…Anh sẽ xuất hiện và cùng em chạy trốn! ^^

36- Anh biết em ngủ rồi! Tôi đã định nhắn tin cho bạn từ rất lâu rồi, nhưng tôi ước mình là người cuối cùng chúc bạn ngủ ngon! ! ! Ngủ ngon trong vòng tay anh nhé! ! ! Tôi sẽ sưởi ấm trái tim bạn! ! ! Đừng lo, không ai dám ở bên cạnh bạn đâu…! ! ! ! ! Hê hê

37-Sao ban ngày em xấu quá…xấu xấu…khi ngủ em xinh và dễ thương…ngủ…ngủ ngon!

38-Sau một ngày mệt mỏi, anh phải hứa với em rằng trước khi đi ngủ sẽ vứt bỏ hết ưu phiền, chỉ để lại những điều ngọt ngào cùng anh vào giấc ngủ. !

39- Anh có biết rằng anh sẽ bị đưa ra tòa vì đã bước vào giấc mơ của em, đánh cắp trái tim em và lấy đi mọi cảm xúc của em. Tòa án sẽ tuyên án “Tôi bị kết án ở bên bạn mãi mãi”. bạn có lý do gì không Chúc ngủ ngon và trả lời tôi khi bạn thức dậy vào sáng mai! (。♥‿♥。)•._.••´¯“•.¸¸.•`Ngủ ngon]`•.¯¯.•´´¯`••._.•

40- Trên trời có muôn ngàn vì sao. Nó trở thành câu nói “anh ta giỏi ăn gian”. Thế giới yêu thích nó. Làm thế nào bạn sẽ được với tôi? Chúc mọi người ngủ ngon, nhớ đừng vi phạm 4 từ trên nhé! (◕‿◕)․ ☆¨´`’*°☆. Chúc ngủ ngon. ☆¨´`’*°☆

Những câu chúc ngủ ngon hay nhất trên facebook hài hước, dí dỏm

câu chúc ngủ ngon hay nhất , câu nói hài hước nhất đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng vì dễ thương, đáng yêu và khiến người khác cảm thấy được chào đón. Cả người nhận và người gửi đều vui vẻ.

1. Nhìn đồng hồ, anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chúc em ngủ ngon, dù anh biết giờ này chắc em không ngủ được vì em là cú đêm. Nhưng tôi đang buồn ngủ, vì vậy tôi chúc bạn ngủ ngon trước. ^_^

2.Hôm nay em có nói “chúc ngủ ngon” không? Có lẽ là do nụ cười tỏa nắng của em làm anh quên đi tất cả. Cố giữ nụ cười ấy mãi và ngủ ngon em nhé.

3. Xin lỗi, hôm nay tôi chỉ có thể gửi tin nhắn văn bản cho bạn. .Hôm nay em đi khám và bác sĩ bảo hạn chế ăn đồ ngọt…nhưng em là người ngọt ngào nhất. Tôi mạo hiểm mạng sống của mình để đăng thông điệp này. Chúc ngủ ngon”?

4.Khi các vì sao vụt tắt, chị tôi luôn mở mắt và lại ôm tôi thật chặt. Nhắm mắt lại và đi ngủ, em yêu. Chúc em ngủ ngon, anh chúc em có những giấc mơ ngọt ngào!

<3 6. Giơ tay lên! Trộm đây! Lên giường đi! nằm xuống! nhắm mắt lại! Chúc ngủ ngon, em yêu! "_"

7.Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng với em câu “chúc ngủ ngon” sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc ngủ ngon em yêu! đứa bé?

8. Mình nhắn cho bạn chỉ để chúc bạn ngủ ngon thôi!!!!Chúc bạn ngủ ngon nếu không tin nhắn của mình bạn mất 400đ đấy ^_^

9.Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bàng bạc, có ai đó đang nghĩ về bạn! Một nơi mà những giấc mơ trở thành sự thật. chúc ngủ ngon anh bạn!

10.Tình bạn giống như những vì sao lấp lánh trên bầu trời, không bao giờ thay đổi. Dù chúng ta xa nhau nhưng em luôn biết rằng anh luôn ở bên em khi em cần. Chúc ngủ ngon!

<3 12. Bạn có biết bạn sẽ được gọi để bước vào giấc mơ của tôi, đánh cắp trái tim tôi và lấy đi mọi cảm xúc của tôi. Tòa án sẽ tuyên án "Tôi bị kết án ở bên bạn mãi mãi". bạn có lý do gì không Chúc ngủ ngon và quay lại với tôi vào sáng mai!

13. Xin chào! Bạn đang trên chuyến bay “Sweet Dreams” của hãng hàng không. Hãy nằm xuống giường, ôm gấu bông và nhắm mắt thật cẩn thận, vì khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu cất cánh. Có một thời gian tuyệt vời tối nay! ^_^

14. Ngủ chưa? ? ? Nếu bạn gặp ác mộng, bạn là con quỷ trong cơn ác mộng đó, nếu bạn không ngủ được, hãy gọi cho tôi, đừng ngại, tôi đi :)))

15.Trong đêm lạnh giá này, trong căn phòng nhỏ này, anh ngước nhìn những vì sao sáng trên bầu trời đen tối và mơ thấy nụ cười ngọt ngào trên khuôn mặt xinh xắn của em. Chúc ngủ ngon! Love you <3 (câu chúc ngủ ngon hay nhất-7)

16.Mỗi ngày, khi Chúa mở cửa thiên đàng, hãy nhìn Ngài và hỏi: “Hôm nay con ước điều gì?”. Anh ấy sẽ trả lời: “Xin hãy giúp bất cứ ai đọc điều này có được một giấc ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào”. chúc một đêm ngon giấc! @_@

17. Trên trời có muôn ngàn vì sao. Thành 4 nhân vật anh giỏi ăn gian. Thế giới yêu thích nó. Làm thế nào bạn sẽ được với tôi? Chúc các bạn ngủ ngon, nhớ đừng phạm phải 4 chữ trên nhé!

18. Ngày nào anh cũng thầm cảm ơn ông trời đã “ném” em xuống trái đất này, nếu không có anh nụ hôn này biết trao cho ai đây? Chúc ngủ ngon! @_@

19. Bây giờ là 1 giờ sáng. Em ơi, em ngủ chưa, anh chợt ngủ quên, nhớ em, anh phải dậy đi tìm con dê già. À, đang tìm con dế cũ của tôi để nhắn tin cho bạn. “Chúc ngủ ngon” mặc dù tôi đã thực hiện điều ước của mình lúc 12:45. Hy vọng bạn sẽ ngủ ngon trở lại và bạn vẫn ổn! Đó là thời gian đi ngủ của tôi! Yêu bạn rất nhiều và nhớ bạn rất nhiều! <3

20. Ngày đã tàn, đã đến giờ đi ngủ, trăng đã lên. Tôi ở đây để chúc bạn ngủ ngon! ! ! Chúc ngủ ngon, gấu trúc thân yêu! ! ! ! <3

21.Một đêm yên tĩnh. Sớm mai thức dậy với hy vọng Đi đâu cũng có niềm vui được mọi người ủng hộ và chúc ngủ ngon :)))

22. Em là lý do anh không ngủ được Em là lý do anh ôm gối mỗi đêm Em là lý do anh không thể ngủ nếu không nói “chúc em ngủ ngon” <3 Chúc ngủ ngon cô gái của anh < 3

23. Khi một ngày kết thúc, anh ấy mong đợi một ngày mới, nhưng một tình bạn thực sự không bao giờ kết thúc, cho dù nó có kéo dài bao lâu. Ngủ ngon bạn của tôi! ! :))

24. Khuôn mặt đặc biệt, nụ cười đặc biệt, người bạn đặc biệt, tôi đã tìm thấy ở bạn lời chúc ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào, bạn của tôi!!!!! 25. Bạn có muốn nó nếu bạn có thể không? Tôi trao cho bạn trái tim của tôi để sưởi ấm trái tim của bạn trong đêm đông lạnh giá này. Chúc ngủ ngon! tình yêu của tôi <3

26. Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh. Tối nay, tôi sẽ là vệ sĩ trong giấc mơ của bạn. Chúc ngủ ngon!

27. Chúc ngủ ngon không chỉ là kết thúc một ngày. Nó cũng nói, tôi nhớ gấu trúc! ! ! ! Hy vọng bạn có thể cảm thấy nó! ! ! ! Chúc ngủ ngon người bạn gấu trúc của tôi! ! ! ! ! !

28. Con yêu, đến giờ đi ngủ rồi. Nhớ đừng thức khuya xem phim, giữ gìn sức khỏe, mai còn phải đi học! Anh yêu em rất nhiều <3. Chúc bé ngủ ngon! ! ! :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *