Cách tăng số lượng bạn bè trên facebook độc đáo ít người biết

Cách tăng số lượng bạn bè trên facebook giúp bạn có thêm nhiều bạn bè. Từ góc độ kinh doanh, càng có nhiều bạn bè, bạn càng có nhiều cơ hội bán được hàng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 10 cách tăng bạn facebook hiệu quả.

Cách tăng số lượng bạn bè trên facebook mà không cần bán hàng

Nếu bạn cố gắng bán một sản phẩm cho mọi người, họ sẽ làm một trong ba điều sau. Họ sẽ không kết bạn với bạn, chặn bạn hoặc báo cáo bạn. Hai điều cuối cùng là những điều sẽ khiến bạn bị cấm. Sau đó, bạn phải cầu xin để quay lại hoặc bắt đầu lại. Vì vậy, thay vì bán hàng, bạn nên học cách tăng số lượng bạn bè trên facebook hiệu quả hơn.

cach tang so luong ban be tren facebook hinh anh 1

Kết nối với mọi người

Nếu bạn thấy ai đó bình luận hoặc thích điều gì đó của bạn, vui lòng liên hệ với họ. Mọi người muốn nói chuyện với mọi người. Vì vậy, tốt nhất bạn nên bắt đầu cuộc trò chuyện trước khi bạn của bạn hỏi. Sau đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết bạn với người đó.

Lợi ích thứ hai là bằng cách tạo một người bạn mới, những người liên hệ sẽ nhìn thấy người mà họ vừa kết bạn. Từ đó, họ có thể tự hỏi ai là bạn thân nhất của họ đã trở thành bạn bè. Nếu bạn đáng để biết, bạn sẽ nhận được yêu cầu kết bạn. Đây là cách tăng bạn bè facebook hiệu quả mà ít người biết đến.

cach tang so luong ban be tren facebook hinh anh 2

Xem thêm: dịch vụ bán fanpage facebook

Không retweet những nội dung nhàm chán

Vui lòng đăng nhiều nội dung khác nhau. Tôi luôn đăng bài về nhiều chủ đề khác nhau để tường của tôi không bao giờ bị nhàm chán.

May mắn thay, trên Facebook, số lượng không quan trọng, quan trọng là chất lượng. Vì vậy, hãy đăng khi có điều gì đó bạn muốn hoặc quan trọng xảy ra hoặc sắp xảy ra. Nếu bạn không phải là người của xã hội, đừng cố trở thành, hãy là chính mình và thay đổi mọi thứ một chút.

cach tang so luong ban be tren facebook hinh anh 3

Tham gia nhiều nhóm hơn

Một cách tiếp cận trực tiếp hơn là chỉ yêu cầu kết bạn và thêm ghi chú như “Xin chào, tôi ở cùng nhóm với bạn xyz”. Nếu bạn thân thiện, có liên quan và chia sẻ nhóm với ai đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhấp vào OK hơn.

cach tang so luong ban be tren facebook hinh anh 4

Sử dụng danh bạ của bạn

Nếu bạn mới sử dụng facebook, hãy tải danh bạ của bạn lên và facebook sẽ làm phần còn lại. Để thực hiện việc này, bạn cần lấy tệp .csv của tất cả các địa chỉ liên hệ. Trong outlook bạn cứ xuất, trong gmail bạn vào danh bạ và tìm xuất trong menu cài đặt, hotmail cũng vậy.

cach tang so luong ban be tren facebook hinh anh 5

Tạo trang người hâm mộ trên facebook

Nếu cảm thấy tự tin, bạn có thể tạo trang người hâm mộ của riêng mình. Sau đó gửi yêu cầu kết bạn cho các thành viên của trang đó. Ví dụ bạn tạo một trang web như trên. Sau đó, gửi yêu cầu tin nhắn cho thành viên: “Xin chào, tôi đến từ trang web khóa học, tôi có thể kết bạn với bạn được không?”. Có 100% cơ hội bạn sẽ chấp nhận lời mời.

cach tang so luong ban be tren facebook hinh anh 6

Tìm điểm tương đồng

Khi bạn đang tìm kiếm nhiều bạn bè trên facebook, hãy xem tường của họ. Hãy chắc chắn kiểm tra Meitu để xem những gì họ thích, nói về và bình luận. Các nhóm mà họ tham gia và những bức ảnh họ đăng.. tìm điều gì đó mà cả hai bạn chia sẻ và kết nối với họ về điều đó. Ví dụ: “Tôi thấy rằng bạn thích sưu tập những tấm thẻ hiếm. Bạn có sưu tập những tấm bưu thiếp hiếm từ Justice Bala không?”

cach tang so luong ban be tren facebook hinh anh 7

Những lưu ý khi sử dụng các cách tăng số lượng bạn bè trên Facebook

Mặc dù có nhiều cách để tăng số lượng bạn bè trên facebook, nhưng bạn chọn cách nào tùy thuộc vào mục tiêu của mình. Bạn muốn kết bạn thật nhiều để bán hàng hay chỉ muốn kết nối với mọi người? Hãy nhớ rằng, chất lượng quan trọng hơn số lượng. Kết bạn với những người bạn “thật” chứ không phải những người bạn ảo. smv media chúc các bạn thành công!

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: ct1b tòa soạn báo việt nam, số điện thoại kim văn kim lương, phường đại kim, hoàng mai – Tel: 09.7171.3322 – Email: [email protected] – Website: https://smvmedia.com.vn /

Bài viết liên quan:

  • Bảng giá fanpage facebook mới nhất năm 2019
  • công cụ tăng like facebook 2019 miễn phí và hiệu quả
  • Cách tăng like ảnh fb miễn phí bằng hack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *