Rala là gì? Rela có ý nghĩa như thế nào trên facebook?

Hãy xem rela là gì? rela có nghĩa là gì trên facebook? Cách xây dựng mối quan hệ trên facebook cá nhân,…

rela là gì?

Rela là một từ mới du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây, thường được nhắc đến không chỉ trên mạng xã hội mà còn trong giao tiếp hàng ngày

rela là từ viết tắt của một từ rất phổ biến trong tiếng Anh. Chính vì cách viết tắt này mà nhiều người rất tò mò và không hiểu ý nghĩa của nó

rela là từ viết tắt của từ quan hệ, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, rela là mối quan hệ, tình trạng hôn nhân

Vì vậy, mỗi người sẽ có những mối quan hệ khác nhau, chẳng hạn như độc thân, đang hẹn hò, đã đính hôn, đã kết hôn, đã ly hôn…

Trên facebook, bạn vào trang cài đặt thay đổi, chỉnh sửa thông tin cá nhân sẽ thấy hiện lên mục quan hệ, bạn có thể quan hệ với những người trên facebook: quan hệ anh em, gái gú, người yêu, vợ chồng, quan hệ công khai . ..

Nhiều người thường nói thật về mối quan hệ của mình, nhưng cũng không ít người điền sai thông tin vì mục đích nào đó như thả thính, lừa bịp người khác, thậm chí có thể không muốn công khai mối quan hệ. hệ thống…….

Tình trạng quan hệ do facebook đưa ra như sau: – single: có nghĩa là độc thân. – trong mối quan hệ: Biểu thị mối quan hệ với ai đó. – đã tương tác: biểu thị mức độ tương tác. – Đã kết hôn: cho biết đã kết hôn.

ý nghĩa của rela trên facebook

Trên mạng xã hội facebook sẽ có mục yêu cầu người dùng cập nhật thông tin, và mục nói về tình trạng quan hệ. Sẽ có nhiều danh mục cho bạn lựa chọn như độc thân, đang hẹn hò, đã kết hôn,…

Thiết lập mối quan hệ trên facebook có nghĩa là thiết lập mối quan hệ, có thể chỉ là của bạn hoặc giữa bạn với một người dùng facebook khác. Ví dụ:

 • single: độc thân – set rela một mình, không liên kết với facebook khác.
 • Trong mối quan hệ: Trong mối quan hệ với ai đó (hẹn hò), bạn có thể có mối quan hệ với một người dùng facebook khác mà bạn đang hẹn hò.
 • Tham gia: tham gia – có thể kết nối với bạn bè đã kết hôn trên facebook.
 • Đã kết hôn: Đã kết hôn – Có mối quan hệ với người mà bạn đã kết hôn với tư cách là vợ/chồng của mình.
 • Mục đích là để những người vào trang cá nhân của bạn có được những thông tin cơ bản nhất. Nhưng trạng thái quan hệ có thể bị xóa, sửa nên độ chính xác không cao

  Một số bạn trẻ thường thay đổi tình trạng quan hệ để gây bất ngờ hoặc trêu chọc bạn bè

  Cho trai xinh gái đẹp luôn để chế độ độc thân để thu hút sự chú ý của mọi người. Và ngược lại, nếu không muốn bị ai đó làm phiền, bạn có thể chọn dự án hẹn hò hoặc kết hôn,..

  Cách xây dựng mối quan hệ trên facebook nhanh nhất

  Ngoài quan hệ trên facebook, bạn cũng có thể học cách tạo quan hệ trên facebook để thiết lập thông tin quan hệ của mình.

  Bước 1: Trên trình duyệt, bạn mở và đăng nhập facebook. Bước 2: Nhấp vào tam giác ngược ở góc trên bên phải -> nhấp vào “Xem hồ sơ của bạn“.

  rela la j

  Bước 3: Bên dưới ảnh bìa của bạn, hãy nhấp vào Giới thiệu.

  rela la cai gi tren facebook 3

  Bước 4: Nhấp vào “Gia đình và các mối quan hệ” như hình bên dưới.

  nghia cua Rela

  Bước 5: Trong Mối quan hệ, hãy nhấp vào “Thêm trạng thái mối quan hệ“.

  Rela dao nghia la gi

  Bước 6: Nhấp vào “Trạng thái” để chọn trạng thái phù hợp và nhấp vào “Lưu” khi hoàn tất.

  rela nghia tieng Viet la gi

  Tương tự, bạn có thể tạo mối quan hệ gia đình bên dưới.

  Mối quan hệ phổ biến trên facebook

  Độc thân có nghĩa là độc thân và chưa lập gia đình.

  trong mối quan hệ có nghĩa là có mối quan hệ với ai đó. Các cặp đôi mà bạn có thể đang tìm kiếm hoặc đang yêu nhau thường chuyển sang dạng này. Để đặt trạng thái này, cần có sự đồng ý của người được đặt. Ví dụ: anh ấy đã thay đổi để không liên quan gì đến c. Sau đó, bạn cần phải đồng ý. Ở facebook Việt, đây là hẹn hò.

  tham gia có nghĩa là đã tham gia.

  đã kết hôn có nghĩa là đã kết hôn.

  Rela Là Gì? Nên để quan hệ là gì trên face để có người yêu?

  Trong kết hợp dân sự tình trạng hôn nhân của các cặp đồng giới. Theo facebook tiếng Việt, nó có thể được dịch tốt là có một liên minh dân sự.

  Cùng sống chung nhà có nghĩa là sống cùng nhau. Theo facebook tiếng Việt, nó có nghĩa là đang trong mối quan hệ sống thử hoặc có thể là sống thử.

  Trong một mối quan hệ cởi mở: Đây là trạng thái đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Dịch sát nghĩa sang tiếng Việt, đó là mối quan hệ mở.

  phức tạp là gì có nghĩa là đang ở trong một mối quan hệ phức tạp.

  tách rời có nghĩa là tách biệt.

  ly hôn có nghĩa là đã ly hôn.

  góa chồng là một góa phụ hoặc chồng.

  Rela Là Gì? Nên để quan hệ là gì trên face để có người yêu?

  Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã biết rela trên facebook là gì, sử dụng cụm từ này một cách dễ dàng và bắt trend hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể dịch những gì mọi người viết khi bạn thêm từ rela. Các bạn học sinh có thể truy cập trang web Shuozhuang để tìm hiểu những kiến ​​thức bổ ích, phục vụ cho quá trình học tập và thi cử.

  Đăng bởi: thpt sóc trăng

  Danh mục: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *