Ebook 12 Tuyệt Chiêu Thu Hút Khách Hàng Trên Facebook

Cuốn sách nhỏ này đã thay đổi hàng nghìn cuộc đời và giúp hàng trăm nghìn người nhận được giá trị từ nó. Cuốn sách nhỏ này dựa trên cuốn sách của minh david: bí quyết bán hàng tốt nhất trên facebook. Sau khoảng 7-10 ngày áp dụng những kiến ​​thức và kỹ thuật trong cuốn sách nhỏ này, bạn sẽ thấy mình trưởng thành và đáng yêu hơn. Đây không phải là một cuốn sách dày, mà là những trang thay đổi cuộc đời nhờ những điều đơn giản!

Bài hát 12 hành động

Những khúc cua giống như những khúc cua mà bạn có thể phải đi trên con đường dẫn đến thành công, không chỉ là rẽ phải từ de la thanh hay khu vực xung quanh, mà là sự lựa chọn, có đi theo chỉ dẫn hay không. Nếu có, chúng ta hãy bắt đầu!

Phân đoạn 01: Thị trường trực tuyến thực sự lớn phân đoạn 02: Mục tiêu của bạn trong cuộc chơi lớn này là gì Phân đoạn 03: Điều gì tạo ra kết quả cuối cùng Phân đoạn 04: Bình thường hóa doanh số bán hàng trên facebook Phân đoạn 05: Câu chuyện thương hiệu Phân đoạn 06 : Sản phẩm nào sẽ thu hút thị trường, PHẦN 07: Phễu bán hàng thông minh, PHẦN 08: Ngôn ngữ tình yêu trong bán hàng trực tuyến, PHẦN 09: Nghệ thuật thu hút khách hàng trực tuyến, PHẦN 10: Công thức bí truyền cho nội dung hấp dẫn Chương 11: 5- Nhân Tố Thành Công Bài Hát Mẫu 12: Lời Nói Dối Cuối Cùng Thật Ngọt Ngào

Chen Yiming

Đôi lời về tác giả minh david, trần nhật minh

minh david xuất thân từ làng hồng hạc Dinh Ông Tiên ngoại thành Thăng Long xưa nay thuộc Hà Nội người ta gọi là hà tây 1 hay hà nội 2 đội trưởng tên thanh , nickname ba tri ; facebook tên chính thức là trần nhật minh. Sinh ra trong một gia đình thuần nông, anh chị đều là thợ cả, chưa ai kinh doanh nhưng rất có chí làm ăn, năm 2006 Minh bỏ học trường đại học đầu tiên để thi vào cao đẳng quốc gia. Trường Đại học Hà Nội và Khoa Bưu chính Viễn thông mong muốn kết hợp tin học và kinh tế thành một lĩnh vực kinh doanh thế mạnh trong tương lai.

minh như một chú ngựa tham lam, từ năm 2010, anh ấy đã tham gia vào lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, kinh doanh thời trang và kinh doanh bán lẻ thương mại điện tử, doanh số bán hàng rất lớn, với hàng trăm đơn đặt hàng mỗi ngày, kết quả là anh ấy đã đi phá sản cuối năm và nợ hàng tỷ đồng vào năm 2012. Những đổ vỡ tương tự. Nhưng khi Minh phát hiện ra mình đang làm sai những gì đã học ở trường đại học, Minh coi đó là một thành công và quyết định xây dựng lại mọi thứ từ con số âm với những gì đã học và trải nghiệm năm ngoái.

Sau khi làm việc với nhiều mô hình kinh doanh thành công trong lĩnh vực thời trang, trang sức cao cấp, đồ ăn ngon, v.v., tôi được thuê để: Khi tôi thành công, tôi sẽ dẫn dắt người khác thành công. Năm 2017, minh bắt đầu kinh doanh phần mềm hỗ trợ bán hàng autofb, đồng thời thành lập cộng đồng kinh doanh online với hàng chục nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Với mô hình kinh doanh độc đáo là phần mềm bán hàng, minh đã giúp hàng ngàn đại lý thay đổi cuộc sống và công việc kinh doanh của hàng chục ngàn người bán hàng trực tuyến. Hiện tại, công việc chính của tôi là đào tạo miễn phí các phương pháp bán hàng online hiệu quả và phát triển cộng đồng zila vietnam với mục tiêu giúp 1 triệu người thành công nhờ kinh doanh online.

Minh David

Hà Nội, tháng 4 năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *