Xem danh sách đã gửi lời mời kết bạn và hủy kết bạn Facebook

Facebook là mạng xã hội rất lớn và người dùng chỉ có thể quản lý trang cá nhân của mình. Để cá nhân hóa việc sử dụng facebook, nhà sản xuất cung cấp cho chúng ta rất nhiều chức năng hữu ích. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn xem lại các yêu cầu kết bạn đã gửi và các yêu cầu hủy kết bạn trên facebook. Mời các bạn theo dõi!

Xem danh sách lời mời kết bạn facebook bạn đã gửi

Người dùng có thể gửi lời mời kết bạn đến những người cũng sử dụng facebook rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn gửi thiệp mời với số lượng lớn thì việc có người không đồng ý và bạn không thể làm gì là điều bình thường, có thể là cố ý hoặc vô tình. Nhưng nếu bạn muốn xem bạn đã gửi lời mời đến ai và muốn rút lại lời mời đó, hãy làm theo các bước bên dưới.

Bước 1. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào facebook cá nhân của mình và nhấn vào biểu tượng Mời kết bạn trên giao diện của trang.

Danh sách kết bạn facebook

Tiếp theo, bạn nhấp vào tùy chọn Xem tất cả như hình bên dưới.

Xem toàn bộ danh sách gửi lời mời kết bạn

Bước 2. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, hãy nhấp vào Xem lời mời đã gửi.

Xem lời mời đã gửi trên facebook

Bước thứ ba, tại giao diện tiếp theo hiện ra, bạn sẽ thấy danh sách những người mà bạn đã gửi lời mời kết bạn. Đây là những yêu cầu kết bạn chưa được chấp nhận.

Nếu bạn muốn hủy yêu cầu kết bạn của ai đó, hãy nhấp vào Yêu cầu kết bạn đã được gửi => và chọn Hủy lời mời.

hủy lời mời kết bạn cho ai đó

Như vậy là bạn đã biết cách quản lý danh sách bạn bè đã gửi nhưng không được duyệt, hủy mời và gửi lại bạn bè nếu cần. Có thể vì lý do nào đó mà bạn của bạn bỏ lỡ lời mời kết bạn mà bạn đã gửi!

Xem danh sách hủy kết bạn trên facebook

Bạn có lý do để hủy kết bạn với ai đó trên Facebook, nhưng nếu bạn muốn xem lại những quyết định đó, thật dễ dàng. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây!

Bước 1. Đầu tiên, bạn cũng cần truy cập vào facebook của mình. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện để truy cập trang cá nhân.

Xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

Bước 2. Trong cửa sổ hồ sơ facebook của bạn, hãy nhấp vào Nhật ký hoạt động.

Nhật ký hoạt động của facebook

Bước 3. Bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn trong bộ lọc ở phía bên trái của giao diện, hãy cuộn xuống và chọn Xem thêm như hình bên dưới.

Quản lý danh sách đã hủy kết bạn facebook

Bước thứ tư, tiếp tục tìm và nhấp vào Bạn bè để mở rộng các tùy chọn, sau đó nhấp vào Bạn bè đã xóa như hình bên dưới p>

xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè

Nếu bạn đã từng xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè của mình, nó sẽ hiển thị rất cụ thể tại đây và facebook sẽ sắp xếp họ từ gần nhất đến xa nhất.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết mình đã hủy kết bạn với ai, đừng ngần ngại kết bạn lại với họ nếu có thể!

Kết thúc

Đây là 2 trong số rất nhiều thủ thuật facebook có thể bạn đã biết nhưng chưa biết cách thực hiện. Việc xem danh sách yêu cầu kết bạn mà bạn đã gửi hoặc danh sách bạn đã hủy kết bạn rất dễ dàng cho bất kỳ ai theo dõi.

Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *