Link đổi ngày sinh Facebook

Ngoài việc tìm hiểu cách bật thông báo sinh nhật trên facebook được nhiều người sử dụng hiện nay thì cũng có nhiều bạn đọc muốn biết về cách cập nhật thông báo sinh nhật thì đây sẽ là: là cách dễ dàng và nhanh nhất truy cập vào link để thay đổi ngày sinh của bạn trên facebook.

link doi ngay sinh tren mang xa hoi facebook

Thay đổi liên kết sinh nhật facebook

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách thay đổi ngày sinh facebook trên điện thoại, truy cập vào liên kết để thay đổi ngày sinh trên facebook của bạn theo các bước sau:

Bước đầu tiên : Bạn có thể truy cập bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại của mình, nhưng 9mobi.vn khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng chrome dành cho android, bạn có thể tải xuống ứng dụng này tại đây cho điện thoại mà bạn sở hữu:

p>

+ cho thiết bị android: Tải xuống chrome cho android . + cho thiết bị iphone: Tải xuống chrome cho iphone .

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ truy cập vào liên kết đổi ngày sinh facebook tại đây .

Bước 3 : Bây giờ, khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản facebook và mật khẩu trước khi đổi ngày sinh facebook trên điện thoại.

link doi ngay sinh facebook 2

Nếu quên mật khẩu tài khoản facebook, bạn có thể tham khảo cách khôi phục mật khẩu facebook .

Bước 4 : Sau khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ nhảy đến giao diện thay đổi ngày sinh của facebook, như hình bên dưới, bạn hãy ấn chọn ngày tháng năm để cập nhật và nhập ngày tháng năm sinh mà bạn muốn.

link doi ngay sinh facebook 3

Bước 5 : Tiếp theo, chúng tôi nhấp vào mục, chọn lý do thay đổi, nhấp vào mục đây là ngày thực tế của tôi.

link doi ngay sinh facebook 4

Khi thực hiện xong các bước trên để cập nhật link thay đổi ngày sinh facebook, bạn sẽ ấn chọn mục cập nhật. Yêu cầu thay đổi ngày tháng năm sinh ngay lập tức sẽ được facebook kiểm tra và xác nhận trong thời gian sớm nhất.

link doi ngay sinh facebook 5

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau điểm qua các bước đổi ngày sinh, bằng cách đăng nhập vào link đổi ngày sinh facebook rất tiện dụng để người dùng có thể cập nhật nhanh chóng. thông tin quan trọng này.

Tải xuống phiên bản facebook mới nhất từ ​​liên kết sau:

= & gt; liên kết tải xuống facebook android

= & gt; liên kết tải xuống facebook cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *