Cách tạo tài khoản quảng cáo facebook doanh nghiệp

Bạn đã bao giờ tạo hoặc đăng ký tài khoản quảng cáo dưới tên người quản lý kinh doanh trên Facebook của mình chưa? Nếu bạn yêu thích quảng cáo trên facebook, tài khoản quảng cáo facebook dành cho doanh nghiệp giúp bạn và các thành viên trong nhóm dễ dàng chia sẻ tài khoản quảng cáo cá nhân để quảng cáo. Để mở rộng khả năng sử dụng và quản lý các trang hoặc quảng cáo facebook, facebook đã ra mắt trình quản lý doanh nghiệp facebook vào tháng 4 năm 2014. Công cụ này cho phép các thành viên trong nhóm hoặc nhà quảng cáo quản lý quảng cáo, trang, ứng dụng và quyền cho tất cả các tài khoản ở một nơi.

Bạn có thể làm gì với công cụ này?

 • Tạo và quản lý nhiều thuộc tính chẳng hạn như trang facebook, tài khoản instagram, danh sách đối tượng hoặc danh mục sản phẩm, tất cả ở cùng một nơi.
 • Kiểm soát quyền truy cập và quyền của người dùng đối với mọi người sử dụng tài khoản quảng cáo, trang và ứng dụng của bạn, đồng thời duy trì quyền sở hữu tất cả nội dung của bạn.
 • theo dõi quảng cáo Hoạt động hiệu quả hơn trên facebook và instagram với tổng quan đơn giản và chế độ xem chi tiết về số lần hiển thị và chi tiêu quảng cáo.
 • Bây giờ, chúng tôi sẽ trình bày cách tạo tài khoản quảng cáo mới hoặc xác nhận quyền sở hữu tài khoản quảng cáo hiện có trong quản lý kinh doanh của Facebook và thêm quản lý quyền cho nhóm của bạn trên nhiều thuộc tính của Facebook.

  Quá trình thiết lập rất đơn giản. Thực hiện theo các bước dưới đây để bắt đầu.

  1. Truy cập business.facebook.com/create và chọn “Tạo tài khoản”.

  Tạo tài khoản quảng cáo facebook

  2. Nhập tên của bạn và xác nhận danh tính của bạn bằng cách đăng nhập bằng facebook.

  Nhập tên doanh nghiệp

  Chi tiết hoạt động

  3. Làm theo lời nhắc để tạo tài khoản doanh nghiệp.

  Tạo tài khoản mới

  Sau đó, chuyển đến cài đặt Trình quản lý doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ thấy tab Tài khoản quảng cáo trực tuyến bên dưới Người dùng và đối tác

  Nếu đã có bất kỳ tài khoản quảng cáo nào trong Trình quản lý doanh nghiệp, bạn có thể chọn thêm tài khoản quảng cáo mới, như minh họa trong ví dụ bên dưới.

  Thêm tài khoản quảng cáo mới

  Chọn Tạo tài khoản quảng cáo mới nếu bạn muốn tạo tài khoản quảng cáo mới.

  Thêm tài khoản quảng cáo

  Nhập tên tài khoản quảng cáo của bạn và chọn múi giờ và đơn vị tiền tệ trực tuyến trong khu vực của bạn. Lưu ý đơn vị tiền tệ này phải khớp với đơn vị tiền tệ của phương thức thanh toán mà bạn sẽ thêm sau này để tránh trường hợp facebook bị vô hiệu hóa. Khi bạn chạy các chiến dịch của mình bằng tài khoản quảng cáo này, facebook sẽ sử dụng cài đặt múi giờ và đơn vị tiền tệ.

  Tên tài khoản quảng cáo

  Sau đó chọn “Công ty của tôi”

  Chọn my business

  Thêm bạn làm quản trị viên tài khoản quảng cáo và các thành viên trong nhóm của bạn làm vai trò phù hợp với tài khoản quảng cáo này.

  Thêm người thiết lập quyền Thêm người và thiết lập quyền

  Ngoài ra, bạn có thể thêm các biệt hiệu nhân bản khác của mình để đảm bảo bạn không bị mất bm hoặc chia sẻ nó với các đối tác (nhà quảng cáo khác) nếu có sự cố xảy ra

  Thêm nick clone

  Thêm nick facebook

  Thêm phương thức thanh toán để kích hoạt tài khoản quảng cáo của bạn.

  Nhấp vào “Phương thức thanh toán”.

  Xin lưu ý rằng phương thức thanh toán phải được thiết lập thành công để kích hoạt sự kiện sau này.

  Thêm phương thức thanh toán

  Chọn phương thức thanh toán với thông tin quốc gia thanh toán, đơn vị tiền tệ trực tuyến và thông tin thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

  Lưu ý: Bạn phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo và đơn vị tiền tệ của tài khoản quảng cáo và phương thức thanh toán phải khớp với nhau!

  Chọn phương thức thanh toán

  Quay lại tab Tài khoản quảng cáo. Bạn sẽ thấy tài khoản quảng cáo mới của mình!

  Trên đây là toàn bộ quy trình để bạn có thể tạo tài khoản quảng cáo facebook kinh doanh

  Bạn có thể tạo tối đa 2 tài khoản quảng cáo trong Trình quản lý doanh nghiệp! Ngoài ra, tài khoản quảng cáo cá nhân ban đầu của bạn và các tài khoản khác cũng có thể được chuyển sang Trình quản lý doanh nghiệp. Quay lại bước 2 và chọn nhóm yêu cầu tài khoản quảng cáo, lúc này chỉ cần nhập id tài khoản quảng cáo cá nhân của bạn và phê duyệt yêu cầu. Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể quản lý và kiểm soát tất cả các tài khoản quảng cáo của mình ở một nơi!

  Làm cách nào để thêm tài khoản quảng cáo hiện có vào trình quản lý kinh doanh của facebook?

  Nếu đã có tài khoản quảng cáo, bạn chỉ cần thêm tài khoản đó vào trình quản lý kinh doanh facebook để quản lý tốt hơn. Ở bước 2, lần này bạn có thể chọn nhận yêu cầu tài khoản quảng cáo và nhập id tài khoản quảng cáo hiện tại của mình để hoàn tất cài đặt!

  Nếu bạn đã sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân để chạy chiến dịch, bạn có thể tìm id tài khoản quảng cáo cá nhân của mình tại đây. Chỉ cần yêu cầu và thêm tài khoản quảng cáo cá nhân của bạn vào trình quản lý doanh nghiệp facebook!

  Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân bán các bm (tài khoản quảng cáo thương mại) khác nhau nhưng mình vẫn khuyên các bạn nên tự mở để đảm bảo an toàn và khả năng xác thực.

  Xem thêm: 7 cách để mở rộng quy mô quảng cáo trên Facebook của bạn một cách hiệu quả vào năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *