PK là gì? Nghĩa của PK trong game và các lĩnh vực khác

Nếu bạn là một người yêu thích game đối kháng, chắc chắn bạn sẽ gặp từ pk rất nhiều. Vậy bạn biết từ này có nghĩa là gì không? Từ này là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về pk là gì và ý nghĩa của nó trong game và các lĩnh vực khác. Hãy cùng tìm hiểu!

PK là gì? Nghĩa của PK trong game và các lĩnh vực khác

pk là gì? Tầm quan trọng của pk trong trò chơi và các lĩnh vực khác

Tôi. Pk là gì?

pk được sử dụng khác nhau trong mỗi trường hợp và có ý nghĩa khác nhau. Thuật ngữ này thường được sử dụng và đề cập nhiều nhất trong các trò chơi, trò chơi điện tử. Ngoài ra, nó còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nghiên cứu hóa học, các lĩnh vực liên quan như công nghệ thông tin, hóa học, phim ảnh, vv …

PK là viết tắt của cụm từ Player Killing

pk là viết tắt của từ giết người chơi

Hai. Pk trong trò chơi

1. Khái niệm

pk là viết tắt của cụm từ tiếng Anh player kill khi dịch sang tiếng Việt là hành động của người chơi khi hóa thân thành nhân vật để tấn công và giết chết đối thủ trong game. Bằng cách điều khiển, sử dụng các công cụ, vũ khí, chuyển động, kỹ năng của nhân vật. Người chơi có thể phát triển kỹ năng chiến đấu của mình nhưng vẫn phải tuân thủ các quy tắc và nguyên tắc chung của trò chơi.

PK trong game là cụm từ để chỉ những hành động của người chơi game hóa thân vào nhân vật cụ thể nào đó có ý định tấn công, truy lùng để giết đối thủ

pk đề cập đến hành động của người chơi hóa thân thành một nhân vật để săn lùng đối thủ

Có rất nhiều lý do và nguyên nhân dẫn đến các trận đấu pk trong game, chẳng hạn như phải tiêu diệt lẫn nhau để giành chiến thắng cuối cùng, để nhận phần thưởng, để thể hiện kỹ năng của bạn hoặc chỉ để ra đòn. Hiện nay có rất nhiều game phổ biến có các nhân vật như Liên Minh Huyền Thoại có thể pk với nhau như: Đánh Nhanh, Liên Quân Mobile, Hiệp Khách, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile …

liên quân mobile là một trò chơi

Mobile League là một trò chơi mà một nhân vật tốt sẽ xuất hiện

2. Trận đấu pk là gì?

pk battle là trận chiến giữa các cá nhân, tổ đội và bang hội trong trò chơi, nhằm đánh bại đối thủ để thể hiện bản thân và giành được những lợi ích có lợi cho vai trò của họ trong trò chơi. Mỗi trận PK cũng phải có chiến thuật riêng, mỗi người đều có cách đánh riêng, chiếm lĩnh vị trí, lập kế hoạch cụ thể để cuối cùng giành chiến thắng.

Trận PK là cuộc chiến giữa các cá nhân, tổ đội, bang hội hoặc toàn Server trong game

trận chiến pk là trận chiến trong trò chơi giữa các cá nhân, đội, bang hội hoặc toàn bộ máy chủ

Ba. Tầm quan trọng của pk trong các lĩnh vực khác

 • pk là viết tắt của khóa chính: Từ này không được sử dụng phổ biến nhưng những ai học và sử dụng ngôn ngữ truy vấn dữ liệu SQL thì thường gặp. pk là viết tắt của khóa chính. Bên cạnh khóa chính trong bản sao dữ liệu, phải có 1 hoặc nhiều khóa con fk (khóa ngoại).
 • pk – viết tắt của từ chuyên môn : Chúng ta có thể hiểu pk ở đây dùng để chỉ một người, một cá nhân có chuyên môn giỏi hoặc hiểu biết về một lĩnh vực chuyên môn cụ thể.
 • pk trong y học: pk là viết tắt của dược động học , một nhánh của ngành công nghiệp dược phẩm nghiên cứu và phân tích tác động của các chất lên cơ thể con người và cung cấp sự thanh thải hoàn toàn khỏi cơ thể Nơi đặt phương pháp của chất.
 • Pk là viết tắt của từ PharmacoKinetics

  pk là viết tắt của dược động học

  • pk trong hóa học: pk trong hóa học là logarit của hằng số phân ly kali đối với một nguyên tử hydro trong mỗi phân tử. Phân tử có pk khác nhau đối với mỗi nguyên tử hiđro có thể bị khử. Ngoài ra, tính axit của nguyên tử hiđro cụ thể trong phân tử còn được biểu thị bằng giá trị pk.
  • pk trong lĩnh vực điện ảnh: pk là viết tắt của “Children of the Pastor” – một bộ phim nổi tiếng của Mỹ kể về một cô gái quyết tâm rời bỏ vùng quê nghèo khó để theo đuổi ước mơ nghề ca sĩ.
  • PK trong hóa học

   pk trong hóa học

   • pk trong địa lý: pk là viết tắt của tên quốc gia Pakistan. Thông thường, mỗi quốc gia có một tên miền cụ thể, .pk là viết tắt của tên miền, giúp xác định địa chỉ trang web ở Pakistan. Bạn sẽ bắt gặp các miền phổ biến như .vn ở Việt Nam, .us ở Mỹ, .uk ở Anh …
   • pk trong công nghệ thông tin: pk trong công nghệ thông tin là viết tắt của khóa công khai, tức là khóa công khai, thường được sử dụng để mã hóa và giải mã dữ liệu. Ngoài ra, pk là viết tắt của từ jumperpark và chỉ chia các ổ phụ như ổ c, d, e khi bạn lắp ổ cứng mới cho máy tính, laptop.
   • Pk trong công nghệ thông tin

    pk công nghệ thông tin

    Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu pk là gì? Tầm quan trọng của pk trong trò chơi và các lĩnh vực khác. Hi vọng bài viết có thể mang đến những thông tin hữu ích cho bạn, hãy chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *