Cách phát nhạc trên trang cá nhân Facebook

Thêm bài hát vào trang cá nhân facebook, phát bài hát trực tiếp trên tài khoản facebook cá nhân là tính năng mới cập nhật của facebook. Sau đó, người dùng có thể chọn bất kỳ bài hát nào mình thích để hiển thị trên giao diện cá nhân. Kho bài hát facebook được liên kết với spotify nên có rất nhiều ca sĩ trong và ngoài nước, chúng ta có thể thoải mái tìm kiếm bài hát hay ca sĩ mình yêu thích.

Khi người khác vào giao diện facebook cá nhân của bạn sẽ thấy danh sách bài hát hiển thị trên trang. Từ đó giúp những người có cùng sở thích âm nhạc, yêu thích ca sĩ, nghệ sĩ có thể kết bạn trên facebook. Thêm bài hát vào hồ sơ facebook của bạn cũng có thể thêm phong phú cho tài khoản của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thêm bài hát vào facebook.

 • Cách gửi nhạc, bài hát mp3 để nghe qua messenger
 • Cách tải âm thanh từ video facebook về bộ sưu tập âm thanh facebook
 • Bạn đã biết 4 trang tìm tên bài hát theo giai điệu chưa?
 • Cách lấy file lời bài hát bất kỳ trên nhaccuatui
 • Video thêm nhạc vào trang facebook cá nhân

  Hướng dẫn nghe nhạc trên facebook cá nhân

  Bước 1:

  Sau khi cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất, người dùng vào giao diện trang cá nhân. Cuộn xuống để xem Âm nhạc, nhấp vào Thêm bài hát.

  Giao diện hiện ra, các bạn tìm kiếm ca sĩ hoặc bài hát để thêm vào giao diện tài khoản facebook tại ô tìm kiếm nhạc. Khi bạn tìm thấy bài hát mình thích, hãy nhấp vào nút Thêm để thêm bài hát.

  Mục Âm nhạc Khung tim kiếm Nhấn nút Thêm

  Bước 2:

  Như vậy chúng ta sẽ thấy bài hát đã chọn trong mục “Âm nhạc” của facebook. Nhấn Add Song để tiếp tục chọn các bài hát khác. Các nghệ sĩ trong nước cũng nhanh chóng có kết quả.

  Thêm tiếp bài hát Chọn bài hát

  Bước 3:

  Không giới hạn số lượng bài hát có thể thêm vào phần Nhạc để hiển thị trên facebook. Chúng tôi vuốt sang trái hoặc phải để xem các bài hát.

  Nhấp vào Xem tất cả nhạc để vào danh sách bài hát trên facebook. Trong danh sách hiện ra, nhấn vào dấu + nếu muốn thêm bài hát. Nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn cho bài hát, như minh họa bên dưới. Nếu bạn không muốn bài hát này xuất hiện trên facebook, hãy chọn xóa bài hát này khỏi trang cá nhân của bạn.

  Xem danh sách bài hát Tùy chỉnh bài hát Menu tùy chỉnh bài nhạc

  Bước 4:

  Nếu bạn nhấp vào phần Ghim bài hát, bài hát sẽ xuất hiện ngay bên dưới tên tài khoản facebook của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm và hiển thị danh sách phát tùy chỉnh với các bài hát được ghim lên đầu trang. Nếu có, chúng ta có thể chuyển sang giao diện facebook của nghệ sĩ bằng cách nhấn Xem trang nghệ sĩ.

  thay đổi bản nhạc sẽ chuyển sang giao diện tìm kiếm bài hát và thêm vào bản nhạc.

  Hiện bài hát lên đầu trang Xem trang cá nhân nghệ sĩ Facebook nghệ sĩ

  Bước 5:

  facebook cho phép bạn và những người khác nghe nhạc trực tiếp trên facebook nhưng chỉ trong tối đa 1 phút. Nếu bạn muốn nghe toàn bộ bài hát, hãy nhấn phát toàn bộ bài hát và chọn spotify để nghe bài hát.

  Tương tự, trên giao diện phát nhạc khi nhấn vào biểu tượng ba chấm, chúng ta cũng có danh sách tùy chọn sau.

  Phát nhạc trực tiếp Chuyển sang Spotify Tùy chỉnh phát nhạc

  Vì vậy, khi người khác truy cập tài khoản facebook của bạn, họ sẽ biết thêm thông tin về sở thích và gu âm nhạc của bạn. Không giới hạn số lượng bài viết hiển thị trên trang facebook cá nhân, có thể thêm bớt bài hát tùy ý.

  Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *