Top 4 công cụ quét khách hàng tiềm năng miễn phí trên Facebook

1. phần mềm chuyên nghiệp uid

1.1. Tổng quan

Đây là phần mềm cho phép bạn phân tích hành vi của khách hàng từ các trang người hâm mộ hoặc hồ sơ của đối thủ cạnh tranh để giúp bạn quét dữ liệu khách hàng lớn.

Tính năng ưu việt và phí 0 đồng, uid pro quả thực là một ứng cử viên sáng giá để bạn cân nhắc trong quá trình tìm kiếm thông tin khách hàng, giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Phần mềm còn giúp bạn chủ động trong việc tiếp thị, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.

1.2. Ưu điểm của uid pro

1.2.1. Quét thông tin đơn giản

Công cụ này cho phép bạn tìm thông tin từ trang người hâm mộ hoặc bất kỳ hồ sơ nào của bạn. Sau đó, nó sẽ tự động phân tích tương tác từ số lượt thích và bình luận. phần của vị trí.

Tiếp theo, phần mềm sẽ tự động lưu lại danh sách những người đã tương tác và chuyển thành số điện thoại, vậy là bạn đã có một nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

1.2.2. Lọc hành vi người dùng

uid pro còn có thể tương tác lọc bài viết thông qua chức năng phản ứng, giúp bạn phân tích dữ liệu khách hàng kỹ hơn: like, haha, giận, yêu thích… trên facebook. Điều này sẽ giúp bạn có nguồn dữ liệu khổng lồ đồng thời kiểm soát được khách hàng tiềm năng bao nhiêu tùy ý.

2. Phần mềm uid đơn giản

2.1. Giới thiệu phần mềm

Uid đơn giản sẽ giúp bạn trở thành người quét chì một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đây là một công cụ rất mạnh để tìm tệp khách hàng trên các trang web đa nền tảng, macos và windows

Công cụ này cho phép người dùng quét tương tác các bài đăng từ tài khoản facebook cá nhân hoặc fanpage, thành viên nhóm, v.v.

2.2. Ưu điểm của uid đơn giản

2.2.1. Tối ưu hóa thời gian

Nếu bạn đang tìm một phần mềm đơn giản và tiết kiệm thời gian thì đây là một lựa chọn tốt

Bạn có thể quét hàng nghìn khách hàng trên facebook để bán hàng online một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm quét mã là một trong những công cụ sắc bén giúp người dùng đột phá doanh thu sản phẩm.

Nhưng bản thân phần mềm này là miễn phí và người dùng chỉ cần bỏ ra một chút công sức và thực hiện các thao tác đơn giản mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Và thu nhập thì không đùa được đâu, ít nhất theo lẽ thường, việc tìm kiếm thông tin khách hàng đã ngốn hàng triệu đồng rồi.

2.2.2. Quản lý dữ liệu hiệu quả

Phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý tệp khách hàng cũ, tận dụng và tìm kiếm nguồn khách hàng thú vị.

Ngoài ra, quá trình quét khách hàng độc lập với các mẫu quảng cáo facebook giúp việc tìm kiếm thuận tiện và bao quát hơn.

Đây cũng có thể được xem là một công cụ có thể giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc và tiếp thị thương hiệu một cách hoàn hảo hơn.

2.2.3. Bảo mật cao

Đây vừa là thế mạnh, vừa là điều bắt buộc để bất kỳ phần mềm nào có được lòng tin của khách hàng.

Ngày nay, có rất nhiều công cụ quét tệp có điểm kiểm tra tài khoản, vì vậy các uid đơn giản đáng để bạn cân nhắc.

simple uid còn có khả năng tự động hóa các thao tác thủ công, giúp người dùng loại bỏ các bước lặp đi lặp lại tốn thời gian.

3. phần mềm fplus

3.1. Tổng quan

Đây là một phần mềm tuyệt vời để tìm kiếm và quét uid.

Được tích hợp nhiều chức năng mạnh mẽ trong việc phát triển và xử lý thông tin tệp khách hàng trên facebook.

3.2. Ưu điểm của fplus

3.2.1. Tự động tăng tương tác

fplus hỗ trợ tự động gửi tin nhắn cho khách hàng, bao gồm cả bình luận trên các trang cá nhân, nhóm hoặc fan hâm mộ.

Phần mềm sẽ tự động tăng tương tác dữ liệu cá nhân khi cá nhân đăng bài, kết bạn hay chia sẻ bài viết,…

Phần mềm có giao diện tiếng Việt thân thiện với người dùng.

Ngoài ra có chức năng tự động cập nhật lịch tương tác hàng ngày với bạn bè trên facebook.

Kết hợp quét email, số điện thoại, tạo đối tượng quảng cáo facebook từ uid giúp tìm kiếm nguồn data khách hàng ngày càng hiệu quả.

3.2.2. Tiết kiệm tiền

fplus cho phép người dùng dùng thử miễn phí trong 7 ngày, nếu chỉ hoạt động trên các chức năng cơ bản của phần mềm thì có thể sử dụng miễn phí.

Nếu muốn trải nghiệm tất cả các chức năng, bạn cần trả một khoản phí nhỏ, có thể chấp nhận được. fplus hỗ trợ thanh toán hàng tháng online hoặc thanh toán bằng thẻ cào, phí gia hạn là 100k/tháng.

Các chức năng của phần mềm được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu quét dữ liệu của khách hàng.

4. phần mềm max uid

4.1. Tổng quan

Đây là công cụ quét khách hàng tiềm năng miễn phí cho phép người dùng quét uid facebook để lấy thông tin khách hàng nhằm hỗ trợ kinh doanh.

4.2. Ưu điểm của uid tối đa

4.2.1. Trình quét hồ sơ

Phần mềm này có khả năng quét toàn bộ danh sách bạn bè, fan page, bài viết trên trang cá nhân. Nó cũng giúp lọc các lượt thích và bình luận để người dùng có thể quét dễ dàng và chính xác.

Bạn có thể kết bạn với nhiều khách hàng thông qua phần mềm nuôi nick maxcare hay phần mềm hẹn hò tự động maxaddfriend.

4.2.2. Chức năng tìm kiếm

max uid sẽ tìm kiếm toàn bộ nhóm bằng cách quét từ khóa, bất kể số lượng thành viên đã tham gia nhóm.

Đối với các nhóm, lượng dữ liệu khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng quét được, tức là có hàng nghìn người tham gia nhóm. Lưu ý rằng để một nhóm ở chế độ riêng tư, bạn phải là thành viên của nhóm.

Bây giờ thì bạn đã hiểu tại sao đôi khi tôi nhận được rất nhiều tin nhắn, yêu cầu kết bạn và thậm chí là nhận xét từ những người mà tôi không biết. Vì khi tham gia một nhóm hay sự kiện trên facebook, bạn đang bước vào một “cuộn” thông tin được quét bởi các thiết bị hỗ trợ tìm kiếm của khách hàng. Đừng lo lắng hay sợ bị hack vì phần mềm chỉ quét những thông tin liên hệ cơ bản như số điện thoại, địa chỉ email… (dữ liệu bạn cập nhật công khai trên facebook) để giúp đỡ đối tượng mục tiêu. Người bán có thể dễ dàng liên hệ với bạn.

Đây là 4 công cụ quét khách hàng tiềm năng miễn phí hàng đầu. Nếu bạn là người mới khởi nghiệp hoặc đang kinh doanh trực tuyến trên nền tảng facebook thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy nhanh tay chọn cho mình một phần mềm mà bạn cho là phù hợp nhất để tìm kiếm nguồn data khách hàng “khủng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *