Top phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí 2022

Hiện nay, hầu hết các tài khoản facebook đều được đăng ký bằng số điện thoại di động. Rất ít người sử dụng địa chỉ email để đăng ký nick facebook mới. Nếu bạn muốn thu thập danh sách số điện thoại cho một nhóm, fanpage có thể tham khảo top phần mềm quét số điện thoại facebook 2022 qua bài viết này.

1. phần mềm quét số điện thoại facebook-fplus

Phần mềm quét số điện thoại Facebook

fplus là một trong những phần mềm quét uid, mã uid này sẽ được chuyển thành số điện thoại của người dùng trên các fanpage, nhóm facebook.

Đầu tiên bạn chọn tính năng quét id email của người dùng bình luận trên các nhóm, fanpage do bạn quản lý.

Sau đó, nhập id trang, id nhóm, id hồ sơ hoặc id bài đăng mà bạn muốn quét email từ nội dung nhận xét, nhấn bắt đầu để bắt đầu.

Sau đó, phần mềm fplus sẽ tự động quét uid, email và chuyển chúng thành số điện thoại của người bình luận trong các nhóm, fanpage.

Tốc độ của thời gian phụ thuộc vào số lượng thành viên trong nhóm và tốc độ mạng wifi.

fplus không phải là phần mềm miễn phí nhưng bạn có thể sử dụng bản dùng thử 7 ngày để quét số điện thoại facebook xem nó có hoạt động và phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Liên kết: https://plus24h.com/

2. Phần mềm quét số điện thoại facebook – uid đơn giản

Phần mềm quét số điện thoại trên facebook

simple uid là phần mềm quét số điện thoại facebook tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nó có nhiều chức năng giúp bạn tìm kiếm và thu thập các tệp dữ liệu của khách hàng mới và cũ.

Một số tính năng chính bao gồm:

 1. Quét số điện thoại công khai của thành viên trên các nhóm, fanpage, trang cá nhân không giới hạn.
 2. Quét tất cả bạn bè của bất kỳ hồ sơ facebook nào, ngay cả khi tài khoản facebook này đã ẩn danh sách bạn bè của nó.
 3. Quét tất cả các tương tác của bài đăng trên trang cá nhân hoặc trang người hâm mộ và đếm số người đã thích, tip, bình luận và chia sẻ bài viết.
 4. Sau khi đăng nhập thành công vào phần mềm uid đơn giản, bạn chọn tab quét mail & nhóm điện thoại, đợi phần mềm tự động quét và hiển thị danh sách số điện thoại.
 5. Cuối cùng, bạn nhấn vào dòng ‘Save ds Phones’ để tải toàn bộ file về máy tính chứa các số điện thoại đã quét thành công.
 6. Xem thêm: cách lấy số điện thoại từ facebook trên di động

  3 – phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí – aka

  Phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí này có tên đầy đủ là quét sms. Chức năng chính của ứng dụng akay là quét danh sách số điện thoại trên các website, diễn đàn và các nhóm, fanpage facebook.

  Có thể nói akay là phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí tốt nhất và dễ sử dụng nhất mà người dùng có thể sử dụng cho mục đích cá nhân và kế hoạch marketing.

  hay còn gọi là liên kết tải xuống phần mềm: http://goo.gl/imvejs

  Lưu ý: Máy tính của bạn phải cài đặt net framework 3.5 trở lên để sử dụng ứng dụng akey.

  Phần mềm quét số điện thoại 4-aloxo

  aloxo Contact Scanner có chức năng tương tự như phần mềm akay, nó hỗ trợ người dùng quét toàn bộ danh sách số điện thoại, diễn đàn, diễn đàn, email người dùng trên các fanpage một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Một số tính năng chính bao gồm:

  • Khả năng sắp xếp và lọc số điện thoại theo nhà mạng, đầu số, giúp bạn quét số điện thoại khi cần thiết.
  • Chức năng lọc, phân loại địa chỉ email theo tên miền như lọc người dùng email dạng .gmail, .yahoo, .hotmail…
  • Chức năng lọc để loại bỏ các số điện thoại và email trùng lặp.
  • Phần mềm quét 5 facebook trên điện thoại-lucid gen

   lucid gen là một trong số ít ứng dụng có thể quét số điện thoại trên facebook một cách nhanh chóng và chính xác. Thực ra đây không phải là một phần mềm mà là một tiện ích mở rộng được thêm vào trên trình duyệt google chrome.

   Vì vậy, nó nhẹ, dễ sử dụng và bảo mật cao, tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như windows và macos.

   Một số tính năng chính được hỗ trợ bởi các gen sáng suốt:

   • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi uid thành số di động từ các nguồn như trang người hâm mộ, danh sách bạn bè của người khác và nhóm facebook.
   • Số lượng số điện thoại quét được không giới hạn, sau khi quét sẽ tự động lưu thành file excel, có thể tải miễn phí về máy tính.
   • Hỗ trợ quét và lưu địa chỉ email miễn phí.
   • Hiển thị chi tiết giới tính, ngày sinh và vị trí của người dùng.
   • Liên kết tải xuống ứng dụng: https://quetface.com/api/download/extension/lucidgen

    6 – phần mềm sotel

    Phần mềm Sotel

    Tương tự ứng dụng lucid gen, sotel cũng là tiện ích mở rộng được thêm vào trình duyệt chrome. Đây là phần mềm quét số điện thoại facebook chuyên nghiệp và tốt nhất. Đây là app marketing giúp bạn thu thập thông tin khách hàng để phân tích và dùng để đặt quảng cáo fb, google giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

    Các tính năng chính mà sotel hỗ trợ bao gồm:

    • Chỉ cần bạn muốn quét số điện thoại trên fan page, profile hay group facebook nào thì phần mềm sotel đều hỗ trợ được. Không bị lỗi, bị chặn hoặc không quét được số điện thoại như các ứng dụng khác.
    • Chỉ cần có bình luận, lượt thích, lượt chia sẻ, trái tim, biểu tượng cảm xúc và các dữ liệu khác, phần mềm quét số điện thoại facebook-sotel sẽ cập nhật và quét chính xác số điện thoại tương ứng.
    • Một tính năng độc đáo và hữu ích khác là bạn có thể tra cứu khách hàng của đối thủ cạnh tranh.
    • 7 – phần mềm uidfb

     uidfb cũng là một tiện ích mở rộng tích hợp trình duyệt google chrome khác. Phần mềm áp dụng nhiều thuật toán big data giúp tìm kiếm, quét dữ liệu người dùng trên Facebook nhanh chóng, chính xác và cực kỳ bảo mật.

     Phần mềm quét số điện thoại facebook này hoàn toàn miễn phí quét chính xác số điện thoại của các tài khoản facebook đã nhắn tin trên trang của bạn. Bằng cách này chúng ta có thể

     liên kết tải xuống phần mềm uidfb

     Kết luận: Trên đây là 7 phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất 2022 mà bạn có thể sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *