5 Phần mềm Livestream miễn phí trên Youtube, Facebook 2021

Đã từ lâu, kể từ khi có internet hay các mạng xã hội như facebook, youtube thì việc phát trực tiếp đã trở nên quá quen thuộc và dễ tiếp cận với mọi người. Đặc biệt, phát trực tiếp còn có thể giúp ích cho nhiều người trong công việc như bán hàng, đánh giá sản phẩm hay đưa hồ sơ của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng.

Hôm nay, máy tính này đề xuất một số phần mềm phát sóng trực tiếp đã phổ biến gần đây.

1. gostream – phần mềm phát trực tiếp chuyên nghiệp

gostream đã có từ lâu và như chúng ta đều biết, công cụ trực tiếp cũng rất phổ biến bất cứ lúc nào và nhiều người quan tâm đến nó . Có thể nhận xét rằng đây là một phần mềm sẽ không làm bạn hài lòng, vì nó hoạt động rất mạnh mẽ so với những người tiền nhiệm của nó. Cấu trúc linh hoạt, nhạy và ổn định giúp người dùng mới sử dụng rất dễ dàng mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Gần đây gostream cũng đã nâng cấp rất nhiều chức năng phù hợp hơn cho người dùng sử dụng và tự động hóa các thao tác, đặc biệt đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho người dùng. ..

Tải xuống phần mềm phát trực tiếp trên gostream

2. xsplit Broadcaster – phần mềm phát video trực tiếp trên youtube, facebook

Chạy trên một số phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows và tất nhiên công cụ phát trực tiếp này cũng cho phép bạn lưu video khi đang sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, phần mềm này được thiết kế đặc biệt cho những ai muốn live stream trên facebook, twitch hay youtube, ngoài ra còn bổ sung thêm rất nhiều hiệu ứng hay và hấp dẫn cho mọi người như: hiệu ứng hình ảnh; web Camera; hoạt động linh hoạt …

Đây là công cụ được cộng đồng livestreaming đánh giá rất cao, hãy luôn đánh giá tích cực khi sử dụng công cụ này cho nhu cầu công việc, kể cả giải trí cùng bạn bè và người thân.

Tải xuống phần mềm trực tiếp xsplit

3. vmix – Phần mềm phát trực tiếp để tạo video chất lượng cao

Có lẽ bạn đã nghe nói về phần mềm phát sóng trực tiếp vmix từ Internet hoặc từ một người bạn. Sử dụng là hài lòng ngay lập tức, bởi đây được coi là phần mềm có thể chỉnh sửa nhiều thao tác nhất cùng lúc, có thể phát cùng lúc nhiều loại dữ liệu khác nhau mà không lo bị gián đoạn. .

Bạn cũng có thể xem các thông tin khác trên facebook, youtube và phát trực tiếp, rất tuyệt vời. Tất nhiên, chất lượng phát trực tiếp 4k sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tải xuống phần mềm vmix livstream

4. obs studio – phần mềm quay và phát video hiệu quả

Sẽ thật lãng phí nếu bạn bỏ qua obs studio ở đâu đó và không ngay lập tức lọt vào top phần mềm phát trực tuyến hot nhất hiện nay. Đây thực sự là một trong những phần mềm phát trực tiếp lâu đời nhất trên laptop và có nhiều tính năng thú vị đáng để khám phá.

Phần mềm này có nhiều nâng cấp và chức năng mới, đội ngũ lập trình của obs studio cũng có thêm thời gian để điều chỉnh hoạt động và sao cho hoàn hảo nhất cho người dùng.

obs studio luôn được hầu hết mọi người đánh giá cao về chất lượng hình ảnh tốt, thiết kế đẹp, giao diện hài hòa cho mọi lứa tuổi, hoàn hảo cho việc bán live work, sản phẩm tiện lợi, tốc độ nhanh nhất.

Tải xuống phần mềm phát sóng trực tiếp obs studio

5. cubetv – phần mềm phát trực tuyến trò chơi tốt nhất hiện nay

Có lẽ nếu theo dõi nhiều game thủ và người phát trực tuyến, bạn có thể dễ dàng hiểu được cubetv. Đây là trang web chia sẻ trò chơi điện tử tốt nhất. Ngoài ra, cubetv còn được quảng cáo là phần mềm phát trực tuyến trò chơi hoàn toàn miễn phí cho phép các game thủ thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc khó quên trong trò chơi cho bạn. .

Một số tính năng của cubetv như:

 • Chơi trò chơi mọi lúc, mọi nơi.
 • Xem trực tiếp hàng nghìn trò chơi.
 • Trực tiếp các trò chơi hấp dẫn nhất như: pubg, lol, minecraft, gta v, csgo, dota 2, fifa, rov, rules of Survival …
 • Trò chuyện dễ dàng với những người phát trực tuyến trên khắp thế giới.
 • Cơ hội giành được các gói trò chơi.
 • Các tính năng khác
 • Tải xuống phần mềm trực tiếp cubetv

  Có thể 5 phần mềm phát trực tiếp trên đây không có nhiều để bạn lựa chọn, nhưng chắc chắn đây là phần mềm phát trực tiếp tốt nhất cho công việc và giải trí của bạn.

  Nhiều người đã tin tưởng, sử dụng và đánh giá cao những phần mềm này. Hy vọng bạn cũng chọn được công cụ phát trực tiếp hữu ích nhất cho mình, đừng quên để lại đánh giá cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *