Top 8 Phần mềm quản lý chi tiêu gia đình miễn phí

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chi tiêu của nhiều gia đình cũng nhiều hơn. Chính vì vậy, việc quản lý chi tiêu trong gia đình là điều cần thiết để giúp hoạt động chi tiêu đạt hiệu quả hơn. Thông thường trước đây người ta thường sử dụng phương pháp quản lý chi tiêu theo kiểu “thủ công” là ghi chép qua cuốn sổ. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ như vũ bão nên đã xuất hiện nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý tài chính gia đình. Hôm nay VCEF sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích nhằm giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các phần mềm quản lý chi tiêu gia đình hiệu quả nhất. 

QUẢN LÝ CHI TIÊU GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

QUẢN LÝ CHI TIÊU GIA ĐÌNH LÀ GÌ?
QUẢN LÝ CHI TIÊU GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

Trước tiên, bạn cần hiểu quản lý chi tiêu gia đình là việc bạn tự làm một kế toán tài chính cho gia đình, bạn lập bản kế hoạch với việc ghi rõ những khoản thu, chi, đầu tư và tiết kiệm trong gia đình. Chính vì bản chất của hoạt động này là liên quan đến những con số nên rất có khả năng dẫn đến việc tính toán nhầm lẫn cũng như tốn thời gian nếu tính toán bằng cách thủ công, nên bạn cần phải quản lý một cách hiệu quả hơn thông qua các phần mềm quản lý chi tiêu.  

TẠI SAO PHẢI QUẢN LÝ CHI TIÊU GIA ĐÌNH? 

TẠI SAO PHẢI QUẢN LÝ CHI TIÊU GIA ĐÌNH? 
TẠI SAO PHẢI QUẢN LÝ CHI TIÊU GIA ĐÌNH?

Thực hiện quản lý chi tiêu cá nhân là xử lý các vấn đề tiền bạc ở hiện tại và chuẩn bị kế hoạch chi tiêu cho tương lai một cách hiệu quả nhất. Việc quản lý chi tiêu gia đình, đặc biệt là quản lý bằng phần mềm quản lý chi tiêu là rất cần thiết bởi vì có nhiều lý do sau khiến bạn phải quản lý chi tiêu đạt hiệu quả. 

Thứ nhất, khi bạn biết cách quản lý chi tiêu gia đình sẽ giúp bạn hoặc gia đình bạn kiểm soát được mọi chi tiêu của bạn, đây phương pháp giúp bạn quản lý thông minh thu nhập mình có hiệu quả để luôn có tiền. Nếu tất cả mọi việc cần đến tiền bạc đều nằm trong bản kế hoạch quản lý tài chính cá nhân của bạn thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ rơi vào hoàn cảnh thiếu tiền. Ví dụ bạn có lương 5 – 7 triệu/tháng nhưng nếu bạn biết quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, biết chi tiêu gì, đầu tư vào việc gì… thì bạn vẫn có thể mua được nhà sau 6 – 7 năm ở thành phố. Còn nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư thì cho dù lương có cao hơn thì bạn khó đạt được những dự định mình đặt ra.

Thứ hai, nếu sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu trở nên dễ dàng hơn, thông minh, nhanh chóng hơn. Nhờ có phần mềm quản lý chi tiêu gia đình mà bạn có thể di chuyển bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể chỉnh sửa, theo dõi thông tin và đầu tư của mình.

Thứ ba, phần mềm quản lý chi tiêu gia đình còn giúp bạn ghi chép thu chi các khoản sinh hoạt cá nhân/gia đình thuận lợi trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp phân tích đánh giá các khoản thu chi hàng ngày, hàng tuần , hàng tháng. Từ đó, bạn có thể biết cách để cân đối lại mức tiêu tiền hợp lý.

Thứ tư, phần mềm quản lý chi tiêu gia đình cũng có khả năng kiểm soát lượng chi phí và lên kế hoạch chi tiêu cho gia đình bạn trong tương lai, dựa vào đó bạn sẽ có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho hiện tại.

Chính vì vậy, việc sử dụng các phần mềm quản lý chi tiêu gia đình là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Sau đây VCEF sẽ giới thiệu nhiều phần mềm quản lý giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để hoạt động quản lý chi tiêu càng hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm bài viết mới của VCEF:

SỔ THU CHI MISA

SỔ THU CHI MISA
SỔ THU CHI MISA

Phần mềm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là sổ thu chi Misa. Đây là phần mềm được phát hành bởi công ty phần mềm kế toán MISA vô cùng nổi tiếng. Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn sổ thu chi Misa để thực hiện kế hoạch quản lý chi tiêu gia đình. Bởi phần mềm này có nhiều ưu điểm nổi trội giúp bạn kê khai các khoản thu nhập chi tiêu được hợp lý, hiệu quản. 

Thiết kế với 3 mục chính: Mục ghi chép (ghi chép lại các khoản thu, chi, phát sinh), mục tài khoản (quản lý nhiều chỗ chứa tiền khác nhau), mục báo cáo (giúp bạn nắm rõ được tình hình thu chi của mình) đã giúp sổ thu chi Misa càng thể hiện rõ ưu điểm của mình trong việc ghi chép thu chi của gia đình. 

Đặc biệt, sổ thu chi Misa còn có khả năng phân loại các khoản thu chi một cách chi tiết nhất, với các tiểu mục được mặc định sẵn và khả năng tự tạo tiểu mục khác. Điều đó giúp bạn nhận kết quả báo cáo dễ hiểu dưới dạng biểu đồ, bạn có thể dựa vào đó để so sánh và theo dõi các khoản thu chi của mình xem nó đã hợp lý chưa. Có nghĩa là với các dữ liệu mà bạn liệt kê ra Misa sẽ kê khai và so sánh các khoản chi vào cuối tháng cho bạn. 

Ngoài ra, sổ thu chi Misa có thể ghi chép, quy đổi lượng tiền luân chuyển giữa các tài khoản với nhau để người dùng dễ dàng theo dõi được luồng tiền và số tiền thực tế tại các ví/tài khoản. Điều đó, giúp bạn có thể quản lý đa tiền tệ linh hoạt nhất. 

Đây là ứng dụng lưu trữ mọi dữ liệu thu chi một cách an toàn nhất, bạn sẽ không phải lo lắng bị mất dữ liệu nếu không may bạn bị mất điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể hoàn toàn chia sẻ với những người khách vì một tài khoản có thể dùng trên nhiều thiết bị để truy cập vào ứng dụng. Các dữ liệu luôn được lưu trên “đám mây” tại trung tâm dữ liệu. Ứng dụng này được sử dụng được trên cả điện thoại, laptop và PC. Cho nên dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cũng sẽ nắm được tình hình tài chính của mình và gia đình. Để sử dụng Misa, bạn có thể tải dễ dàng tại AppStore hoặc Google Play. 

ỨNG DỤNG MONEY LOVER 

ỨNG DỤNG MONEY LOVER 
ỨNG DỤNG MONEY LOVER

Money Lover hiện đang trở nên thịnh hành để sử dụng tại Việt Nam, bởi đây là ứng dụng thông minh và dễ dàng sử dụng. Cũng giống như các phần mềm khác thì Money Lover có khả năng quản lý, phân loại các khoản thu chi nhằm tạo lập kế hoạch tài chính trong tương lai một cách dễ dàng. Phần mềm có thể tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính, website trên nền tảng Windows, android, IOS… Điều này giúp cho khách hàng sử dụng cảm thấy thuận lợi hơn. Money Lover có khả năng chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng, cập nhật tỷ giá sát sao- tính năng tiện ích khi đi du lịch

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được các khoản chi tiêu bằng cách tạo một ngân sách chi tiêu trong một khoảng thời gian nhất định qua Money Lover. Ứng dụng này sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn về tiến độ chi tiêu giúp bạn nhớ để cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm cho các dự định trong tương lai, nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính mà bạn đề ra.

Thay vì nhận các báo cáo giấy rườm rà thì Money Lover sẽ gửi đến bạn những biểu đồ báo cáo chi tiết thường xuyên hơn về từng khoản. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng bạn có thể kiểm soát chi tiêu hiệu quả hơn vì sẽ thấy rất rõ số tiền đã chi tiêu và giữ được các khoản chi phù hợp. 

Một tính năng nổi trội hơn khi bạn thanh toán các hóa đơn nhưng vẫn muốn cập nhật dữ liệu lên ứng dụng thì thật đơn giản vì bạn chỉ cần chụp ảnh hóa đơn đó, mọi việc quản lý, ghi nhận và phân loại giao dịch vào ví của đã có Money Lover làm giúp bạn rồi nhé. Hãy yên tâm vì điều đó. 

Đặc biệt hơn hết Money Lover còn có một tính năng đáng chú ý đó là “ví liên kết”. Nhờ có tính năng này mà bạn có thể tự động truy cập thông tin từ các tài khoản kết nối khác. Với hơn 10 ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu như CGV, Agoda, Zalora, Paypal… giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thanh toán bằng thẻ hay qua internet. Lúc này, các giao dịch sẽ được tự động ghi chép lại vào ứng dụng. Có phải bạn đang thấy nó thật hữu dụng đúng không nào? Thật vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý chi tiêu gia đình dễ sử dụng và có hiệu quả hoạt động cao thì chúng tôi nghĩ ứng dụng Money Lover này sẽ phù hợp với bạn.

Như vậy có thể thấy Money Lover có nhiều ưu điểm nổi bật chẳng hạn như: sử dụng tiếng Việt, có kết nối với tài khoản ngân hàng của hầu hết ngân hàng ở Việt Nam và các dịch vụ khác, giúp việc theo dõi thu chi hoàn toàn tự động và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng, thích hợp với những người mới lần đầu thao tác và đem đến bạn nhiều trải nghiệm thú vị hài lòng. Phần mềm Money Lover được hỗ trợ trên cả Android, iOS, và Windows Phone. Vì sở hữu nhiều ưu điểm như vậy mà ứng dụng này đã giành giải nhất trong cuộc thi Nhân Tài Đất Việt và đã có hơn 10 triệu lượt tải về, trong đó có hơn 85% người dùng đánh giá ở mức hài lòng 5*. 

Tuy nhiên, ứng dụng này còn gặp phải vài hạn chế cần khắc phục như: còn đơn giản, chưa có nhiều chức năng chi tiết và cụ thể như số nợ, người nợ, báo cáo, tính tiền lãi ngân hàng,… mà các ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí khác có. Ngoài ra ứng dụng không thể liên kết với tài khoản cá nhân của các trang mạng xã hội ngay lập tức (mặc dù có hiển thị trên màn hình), bạn bắt buộc phải đăng nhập bằng tài khoản email. Thêm vào đó, bạn có thể thấy ứng dụng không có nút quay trở lại khi người sử dụng không muốn tiếp tục hoặc lỡ tay ấn nhầm. Cách giải quyết bạn có thể làm lúc này chỉ là thoát ra và vào lại, điều này gây mất thời gian vô cùng. Để khắc phục những điều này Money Lover đã dần cập nhật và cải thiện hơn

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng lãi suất 0%

PHẦN MỀM HOMEBUDGET

PHẦN MỀM HOMEBUDGET
PHẦN MỀM HOMEBUDGET

Homebudget là phần mềm quản lý chi tiêu tiêu gia đình miễn phí để bạn sử dụng thử trước khi quyết định có mua hay không, hỗ trợ theo dõi chi phí, thu nhập, chi tiêu, hóa đơn, số dư tài khoản và giúp lập kế hoạch tài chính hiệu quả nhất. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể tự động cài đặt quản lý các chi phí theo chu kỳ hàng tuần, hàng tháng tùy ý, nhanh chóng và đơn giản.

Ứng dụng sẽ ghi nhận và tự động ghi chép các khoản thu chi liên quan đến hóa đơn, biên lai của bạn. Để làm được điều đó bạn chỉ cần chụp ảnh những hóa đơn biên lai và gắn vào ứng dụng thì việc lưu giữ những hóa đơn chi tiêu đó sẽ trở nên đơn giản vô cùng.

Với những biểu đồ tài chính mà HomeBudget đưa ra bạn hoàn toàn dễ dàng nhận thấy tình hình chi tiêu của mình và có hình thức cân đối chi tiêu hợp lý hơn. Thông qua đó, bạn sẽ  thấy được phân tích và hiển thị theo biểu đồ các khoản chi tiêu một cách rõ ràng nhất.

Khi  sử dụng Homebudget bạn có thể quản lý tài chính theo nhóm, gia đình. Các khoản thu chi của một nhóm sẽ được phần mềm tích hợp như một tờ hóa đơn và phân tích từng đối tượng thu chi, tính ra số dư cuối cùng của quỹ nhóm còn bao nhiêu. Điều này giúp bạn quản lý chi tiêu trong gia đình hiệu quả và chính xác. 

Từ những chi tiêu trước đó, HomeBudget còn có chức năng dự đoán (Forecast) giúp bạn biết với mức tiêu xài như thế bạn sẽ còn lại bao nhiêu trong tài khoản. Điều này giúp bạn thuận lợi hơn khi xác định tài khoản mình còn bao nhiêu, để có hình thức chi tiêu hợp lý. Đây là điều mà rất nhiều người học khi quản lý tài chính cá nhân.

Chính vì sở hữu nhiều tính năng thông minh như có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hoá đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí cố định, thay đổi và tùy ý cài đặt để tự động tính toán thu nhập của bạn, cho nên bạn nên thử sử dụng phần mềm này khi quản lý chi tiêu trong gia đình mình để trải nghiệm rõ hơn về những lợi thế trên.Để truy cập và đọc dữ liệu an toàn thì bạn nên tạo mật khẩu bảo vệ. Tuy nhiên, phần mềm này sử dụng bằng giao diện tiếng Anh, nên với nhiều đề mục liên kết với ngân hàng phức tạp sẽ gây khó khăn cho người sử dụng. Ngoài ra, để sử dụng đầy đủ các chức năng của ứng dụng trên tất cả các phiên bản bạn cần trả một khoản phí nhất định.

APP QUẢN LÝ POCKETGUARD 

APP QUẢN LÝ POCKETGUARD 
APP QUẢN LÝ POCKETGUARD

Nhằm tối ưu tài chính cá nhân, gia đình cũng như giám sát dòng tiền và số dư các tài khoản trong các ngân hàng thì PocketGuard ngày nay dần trở thành ứng dụng được sử dụng.

PocketGuard với nhiều tính năng thú vị như lưu trữ thông tin tự động theo tháng định kỳ, so sánh các khoản chi tiêu, có tính bảo mật an toàn cao. Cũng như các ứng dụng khác thì với ứng dụng này tất cả những khoản thu chi sẽ được PocketGuard hiển thị qua biểu đồ. Từ đó bạn có thể theo dõi một cách chi tiết và rõ ràng nhất những hoạt động chi tiêu của bản thân và gia đình. Bạn sẽ hạn chế tối đa việc chi vượt thu để lên kế hoạch tiết kiệm cho những mục đích lớn. Bạn có thể tải app PocketGuard một cách dễ dàng vì phần mềm PocketGuard tương thích với nhiều thiết bị điện thoại máy tính. 

CÔNG CỤ SPENDEE 

CÔNG CỤ SPENDEE 
CÔNG CỤ SPENDEE

Công cụ Spendee giúp bạn quản lý nguồn thu chi một cách chi tiết hơn. Với khả năng giúp bạn kiểm soát các khoản chi tiêu qua tiền mặt, tài khoản ngân hàng, ví điện tử hay hóa đơn. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn dễ dàng lập một ngân sách tiết kiệm, phục vụ cho mục tiêu trong tương lai. 

Hơn hết, Spendee có thể theo dõi dòng tiền của bạn qua những ghi chép chi tiêu bằng tiền mặt hay thông qua tính năng liên kết tài khoản ngân hàng, ví điện tử và tự động cập nhật các khoản bạn thu chi. Nhờ những tính năng của mình mà Spendee cũng có thể thống kê được số dư mà bạn còn lại là bao nhiêu. 

Khi nói đến Spendee không thể bỏ qua tính năng hữu ích khác chính là tính năng dùng chung ví. Điều này, sẽ giúp bạn quản lý một nguồn thu chung một cách dễ dàng, rất phù hợp để quản lý chi tiêu cho gia đình. 

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các chi tiêu danh mục của mình bằng cách thêm hình ảnh, vị trí cho mọi chi phí. Tất cả sẽ được thông kê và hiển thị qua đồ thị giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn khi theo dõi chi tiết hoạt động tài chính của gia đình mình. 

Đặc biệt, nếu bạn chi tiêu vượt quá ngân sách mà đang đặt ra thì hãy yên tâm bạn sẽ nhận được cảnh báo nhắc nhở. Đối với các hóa đơn cần thiết thanh toán thì Spendee cũng sẽ nhắc nhở bạn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về điều này. Những lợi ích này vô cùng phù hợp và tiện dùng đối với những người bận rộn với công việc, nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý chi tiêu trong gia đình đạt hiệu quả. Thêm vào đó, Spendee được biết đến với tính năng nổi bật là có khả năng nhận dạng được nhiều loại tiền tệ khác nhau, điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý chi tiêu khi đi du lịch nước ngoài. 

HOUSEHOLD ACCOUNT BOOK 

HOUSEHOLD ACCOUNT BOOK 
HOUSEHOLD ACCOUNT BOOK

Khi sử dụng phần mềm Household account book bạn sẽ cảm thấy hứng thú vô cùng khi thực hiện công việc quản lý chi tiêu gia đình, bởi ứng dụng này cực kỳ dễ thương và có nhiều sự thú vị dành cho các chị em. Cũng như các ứng dụng khác thì ứng dụng này cũng thực hiện sứ mệnh giúp bạn nắm rõ tình hình chi tiêu trong gia đình và giúp bạn có kế hoạch cụ thể tiết kiệm cho tương lai vô cùng hiệu quả. 

Household Account Book dần cải tiến với đầy đủ tính năng. Hơn bao giờ hết hiện nay nó còn được đánh giá là ứng dụng dễ dàng sử dụng và cập nhật. Nổi bật với ưu điểm có thể giúp bạn quản lý những khoản tiền cá nhân và bạn có thể tạo nhiều tài khoản tài chính khác nhau để quản lý tiền một cách triệt để nhất. Khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể phân tích được chi tiêu của mình và xác định số dư nhanh chóng nhất nhờ khả năng ghi nhớ các khoản chi của các ngày. 

Để gây sự chú ý và cả sự hứng thú cho khách hàng thường xuyên sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu nhiều hơn thì ngày nay ứng dụng này đã xuất hiện những bộ hình dán, hình nền cũng như những mẩu truyện tranh vui nhộn đi kèm. Bạn chỉ cần cập nhật thường xuyên thì bạn sẽ trải nghiệm ứng dụng một cách tuyệt vời nhất. Bạn hãy trải nghiệm và sẽ nhận ra sự dễ thương của giao diện, đơn giản, dễ sử dụng, có bộ hình dán, hình nền cũng như những mẩu truyện tranh tạo ra sự hứng thú của chị em khi quản lý chi tiêu. Tuy nhiên hiện nay những phiên bản của phần mềm này sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Điều này đã khiến nhiều đề mục liên kết với ngân hàng trở nên phức tạp và khó khăn hơn cho người tiêu dùng. Có lẽ đây là một trong những hạn chế mà ứng dụng cần nhìn ra và có phương hướng điều chỉnh phù hợp hơn để nó dần trở thành ứng dụng tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

MONEY HELPER

MONEY HELPER
MONEY HELPER

Từ những trải nghiệm của mình VCEF tin rằng nếu bạn là người mới bắt đầu quản lý chi tiêu trong gia đình thì bạn nên lựa chọn Money helper để sử dụng.  Ứng dụng này sẽ giúp bạn lên kế hoạch sử dụng tiền hợp lý nhất, nhanh chóng và cũng khá đơn giản. 

Ưu điểm đầu tiên khi nói về Money Helper là dễ dàng nhận thấy nhất chính là sự đơn giản của giao diện, thuận tiện và dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra, để bạn kiểm tra tài chính cá nhân, nợ vay, tính lãi suất tiết kiệm cũng như chuyển đổi các loại ngoại tệ phổ biến như USD, EUR, SGD, THB…thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện hơn nếu sử dụng ứng dụng này. Đặc biệt hơn, khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng chia sẻ ví của mình cho gia đình, người thân cùng quản lý thông qua liên kết với tài khoản email. Tính năng này giúp bạn hoàn toàn có thể quản lý tài chính chung một khoản tiền cho mục đích riêng biệt mà không nhầm lẫn với bất kỳ khoản tiền nào khác. Thêm vào đó, khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng thống kê các chi tiêu gia đình cho các giao dịch theo ba mốc thời gian gần nhất là hôm qua, hôm nay và ngày mai. Bạn có thể theo dõi việc thu chi hằng ngày một cách hiệu quả nhất thông qua việc thống kê hữu ích này. Hơn nữa, Money Helper cũng đang sử dụng tiếng Việt để thao tác trên ứng dụng chính là một điểm cộng lớn đối với nhiều người tiêu dùng trong việc kích hoạt, sử dụng và thực hiện các giao dịch liên kết ngân hàng.

MINT

Phần mền quản lý chi tiêu Mint
Phần mền quản lý chi tiêu Mint

Ngoài những ứng dụng nêu trên thì Mint là ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất và phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn sử dụng. Mint là một ứng dụng miễn phí giúp bạn chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn. Để theo dõi thu nhập của bạn nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hiện có từ tất cả tài khoản, thẻ và các khoản đầu tư. Khi sử dụng ứng dụng Mint, bạn sẽ được kiểm tra số thẻ tín dụng, nhắc nhở về các hóa đơn. Ngoài ra, Mint còn đưa ra những lời khuyên hữu ích để giảm chi phí và tiết kiệm tiền hợp lý nhất cho bạn và gia đình. Đồng thời, Mint cũng có thể tự động phân loại các giao dịch ngân hàng và thẻ tín dụng giúp bạn thấy rõ nhất các khoản chi tiêu của mình từ việc tạo ra các biểu đồ và đồ thị. Mint có thêm tính năng thể hiện xu hướng chi tiêu của nhiều bạn khi có khả năng theo dõi thẻ tín dụng, tiền mặt, chi tiêu, thu và nhập và cả giá trị ròng tăng, giảm theo thời gian. Ứng dụng sẽ luôn nhắc nhở bạn tiết kiệm chi tiêu khi vượt quá ngân sách để tránh tình trạng tiêu xài phung phí. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng Mint, bởi thông tin của bạn được bảo mật bằng thuật toán mã hóa dữ liệu, tạo mật khẩu an toàn. 

Đối với việc sử dụng Mint thì cũng rất thuận tiện vì bạn có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị chẳng hạn như điện thoại, máy tính bảng, máy tính…và trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

TỔNG KẾT 

VCEF tin chắc với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và cảm thấy thuận lợi với công việc quản lý chi tiêu gia đình mình. Với những phần mềM quản lý chi tiêu gia đình chúng tôi giới thiệu hy vọng bạn có thể lựa chọn một phần mềm phù hợp để hoạt động quản lý chi tiêu gia đình mình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Từ đó, giúp bạn phân tích chi tiêu của gia đình mình và có những phương hướng điều chỉnh tốt nhất cho hoạt động chi tiêu. Nếu có điều gì thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời chia sẻ giúp bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *