Top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên facebook miễn phí

& gt; & gt; & gt; Xem Thêm: 5 Phần mềm Thiết kế Ứng dụng Miễn phí

1. Tại sao phải sử dụng phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Nếu như trước đây, bạn phải xin số điện thoại của từng khách hàng để đưa vào kho dữ liệu. Tuy nhiên, phương pháp này tốn nhiều thời gian và khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook nhanh chóng và chính xác để hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch marketing

Giờ đây, với phần mềm lấy số điện thoại trên facebook, bạn không phải làm thủ công như trước nữa. Có phần mềm để xử lý số điện thoại, cho phép bạn điều hành công việc kinh doanh của mình rất hiệu quả:

 • Giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm
 • Hỗ trợ quảng cáo sản phẩm để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn
 • Tiết kiệm thời gian liên hệ, yêu cầu và hoàn thành đơn hàng nhanh chóng
 • 2. 5 phần mềm tạo số điện thoại facebook miễn phí hàng đầu

  Có thể thấy gần đây phần mềm lấy số điện thoại trên facebook được rất nhiều người sử dụng. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn phần mềm, chúng tôi xin giới thiệu top 5 phần mềm lấy số điện thoại facebook miễn phí. Bao gồm:

  2.1 tino fb phần mềm

  Phần mềm tino fb là giải pháp công nghệ hàng đầu cho các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số. Phần mềm cho phép người dùng xem nhanh số điện thoại của khách hàng, giúp tăng doanh số, tăng doanh thu và tiết kiệm đáng kể chi phí marketing.

  Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

  Phần mềm tino fb là một giải pháp công nghệ dành cho các doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số

  Khi bạn lập tài khoản và đăng ký sử dụng, tin tức fb sẽ cho phép bạn lấy 20 số điện thoại đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn cần nâng cấp và đăng ký gói dịch vụ tino fb phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  2.2 lucid gen phần mềm

  Phần mềm lucid gen cho phép người dùng lấy số điện thoại trên facebook thông qua trình duyệt chrome. Nếu bạn cài đặt phần mềm khác trên máy tính, nó sẽ mang lại rủi ro đáng kể. Tuy nhiên, với phần mềm lucid gen, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một tiện ích tuyệt vời với giá cả hợp lý nhất. Sau khi đăng ký tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút Lấy số điện thoại bên cạnh tên người dùng của bạn. Ứng dụng sẽ nhanh chóng quét tất cả lượt thích, bình luận và tìm số điện thoại của họ trong vài giây.

  2.3 phần mềm quetface.com

  quetface.com được đánh giá là một trong những phần mềm lấy lại số điện thoại facebook hữu ích nhất hiện nay. queface.com hỗ trợ quét số điện thoại khách hàng nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

  Trang web quetface.com có ​​lượng dữ liệu khổng lồ, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng tìm thấy số điện thoại facebook của mình bất cứ lúc nào. Phần mềm hoạt động với các trang web và nền tảng mở rộng, cho phép bạn tìm kiếm nhiều số điện thoại cùng một lúc. Tính năng bảo mật tốt và giao diện dễ sử dụng nên luôn được người dùng ưu tiên hàng đầu.

  2.4 phần mềm

  Phần mềm sotel là công cụ hiện đại giúp người dùng lấy số điện thoại một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian cài đặt. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi sử dụng phần mềm này là sự chủ động trong cách tiếp cận và đáp ứng khách hàng.

  Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

  phần mềm sotel giúp các doanh nghiệp chủ động tiếp cận và phản hồi khách hàng

  Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên các trang người hâm mộ hoặc nhóm cộng đồng của đối thủ cạnh tranh. sotel đặc biệt chú trọng đến tính bảo mật và độ bền của các công cụ và sự an toàn của người dùng, vì vậy đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị của chúng tôi. TÔI.

  2.5 phần mềm fbspy007.com

  fbspy007.com cho phép người dùng nhận số điện thoại trên bất kỳ trang hoặc nhóm người hâm mộ nào. Bạn chỉ cần cài đặt plugin và tìm kiếm fan page của đối thủ cạnh tranh để có số điện thoại nhanh chóng. Tuy nhiên, fbspy007.com chỉ cho phép người dùng đăng ký gói dịch vụ từ 3 tháng đến 1 năm để sử dụng tính năng này.

  Phần mềm fbspy007.com hoạt động dựa trên dữ liệu lớn nên khả năng tìm số điện thoại tốt hơn các phần mềm khác. An toàn đầu tiên, cơ chế xác minh SMS an toàn tuyệt đối.

  Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm lấy số điện thoại facebook nhanh chóng và dễ dàng. Còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay hôm nay để đẩy mạnh hoạt động marketing của bạn. Chúc may mắn!

  & gt; & gt; & gt; Xem Ngay: Dịch vụ Thiết kế Ứng dụng Di động Chuyên nghiệp – Giá rẻ

  & gt; & gt; & gt; Xem ngay: Các công ty thiết kế web nổi tiếng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *