Cách lọc bạn bè Facebook trên điện thoại Android, iphone nhanh nhất

Bạn có một danh sách bạn bè dày đặc trên facebook? Bạn có muốn lọc danh sách này để tạo không gian kết nối với những người bạn khác không? Với danh sách bạn bè lên đến cả nghìn người, làm thế nào để lọc nhanh những người bạn không tương tác? Cách lọc bạn bè facebook trên điện thoại android, iphone nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng, không cần phải xóa thủ công từng người bạn như trước nữa.

& gt; & gt; Có thể bạn cần biết:

 • Cách mở khóa lượt thích và lượt chia sẻ trên facebook 100% thành công
 • Cách kiểm tra ngày của bạn bè trên facebook trong 4 bước
 • Để theo dõi chồng bạn ngoại tình qua điện thoại, đừng nhấp vào đây
 • Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, không chỉ là “bạn đang nghĩ gì” mà còn là nơi giúp bạn kinh doanh trực tuyến. Đối với việc bán hàng online qua facebook, sự tương tác từ bạn bè là rất quan trọng. Vậy nên nếu bạn đã “lỡ tay” kết bạn trước đó và như vậy đã có đầy đủ danh sách bạn bè của mình thì hãy tiếp tục lọc danh sách bạn bè trên facebook của mình theo hướng dẫn mà tip.com.vn gửi đến bạn dưới đây nhé. .

  Hướng dẫn cách lọc nhanh bạn bè trên Facebook bằng điện thoại
  Làm thế nào để lọc bạn bè trên Facebook nhanh chóng nhất?

  Cách lọc bạn bè trên facebook trên điện thoại android:

  Để lọc nhanh những người bạn không tương tác với điện thoại Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng monokaitoolkit, một ứng dụng miễn phí hỗ trợ xóa bạn bè trên facebook. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ được hỗ trợ trên điện thoại có Android 4.4 trở lên.

  Bước 1. Đầu tiên, bạn tìm cửa hàng ứng dụng ch play, sau đó nhập monokaitoolkit vào hộp tìm kiếm và nhấn tìm kiếm. Nhấn vào nút Cài đặt và đợi hệ thống tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

  Bước 2. Sau khi ứng dụng được tải xuống thành công, chọn Tiếng Việt & gt; đăng nhập vào monokaitoolkit bằng tài khoản facebook của bạn.

  cach loc ban be facebook tren dien thoai android ios 1

  Bước 3. Khi đăng nhập vào monokaitoolkit, bạn sẽ được yêu cầu duyệt qua nguồn cấp tin tức trong vài phút để tránh bị kiểm tra. Khi duyệt newsfeed, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng x để thoát khỏi giao diện facebook.

  * checkpoint là một cơ chế bảo mật của Facebook được sử dụng để giúp bảo vệ tài khoản cá nhân của người dùng.

  cach loc ban be facebook tren dien thoai android ios 2

  Bước 4. Nhấn biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải màn hình để xóa bạn bè trên facebook. Có 3 lựa chọn ở đây:

  • Xóa những người bạn không tương tác: Ứng dụng đề xuất một số bạn bè không tương tác và khuyên bạn nên tiếp tục xóa họ.
  • Xóa tất cả bạn bè: Điều này cho phép bạn xóa tất cả bạn bè trong danh sách hiện tại. Và đề nghị kết bạn lại với những người bạn thân.
  • Bỏ theo dõi một người bạn: Bạn cũng có thể hủy theo dõi một người bạn mà không cần hủy theo dõi!
  • cach loc ban be facebook tren dien thoai android ios 3

   Ngoài tính năng lọc bạn bè trên Facebook trên điện thoại Android, công cụ monokaitoolkit còn có các công cụ hữu ích khác như:

   • Xóa hoặc ẩn các bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn.
   • Bật hoặc tắt tính năng bảo vệ ảnh đại diện để bảo vệ tài khoản facebook.
   • Đặt quyền riêng tư cho bài đăng.
   • Đăng nhanh lên các nhóm.
   • Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.
   • Thêm tất cả bạn bè vào danh sách nhóm.
   • Đếm danh sách bạn bè thường xuyên nhắn tin cho bạn.
   • Tự động gửi bình luận hoặc tương tác trên facebook.
   • …….
   • & gt; & gt; Xem ngay: Voz trên facebook là gì?

    Cách lọc bạn bè trên facebook trên iphone:

    Với điện thoại apple, bạn không thể sử dụng ứng dụng để lọc bạn bè trên facebook, vì vậy hãy làm thủ công. Cụ thể, bạn làm theo các hướng dẫn sau theo trình tự:

    Bước 1. Mở ứng dụng facebook và nhấp vào biểu tượng u 3 dấu gạch ngang & gt; chọn một số cấu hình & gt; cuộn xuống với bạn bè & gt; chọn Xem tất cả bạn bè .

    cach loc ban be facebook tren dien thoai android ios 4

    Bước 2. Trong danh sách bạn bè xuất hiện, chọn Hủy kết bạn & gt; chọn biểu tượng dấu chấm lửng & gt; và x hủy kết bạn (x là tên người dùng facebook bạn muốn hủy kết bạn)

    cach loc ban be facebook tren dien thoai android ios 6

    Bước 3. Nếu bạn đồng ý chọn Xóa và hoàn thành bộ lọc danh sách bạn bè, một yêu cầu sẽ được gửi để xác nhận hành động hủy kết bạn.

    cach loc ban be facebook tren dien thoai android ios 5

    Trên đây là cách lọc bạn bè facebook trên android và iphone nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng những thông tin này giúp bạn lọc nhanh danh sách bạn bè trong tài khoản facebook của mình! Chúc may mắn với cuộc phẫu thuật của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *