6 app livestream đẹp trên Facebook cho Iphone

Phát trực tiếp là một hình thức bán, thu hút và chia sẻ thông tin rất hiệu quả hiện nay. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn cần có tài khoản trên nền tảng mạng xã hội và điện thoại thông minh để có thể live stream. Tuy nhiên, chất lượng và độ phân giải của camera còn hạn chế, một số ít streamer tự tin khoe ảnh “không mảnh vải che thân”.

Vì vậy, ứng dụng phát trực tiếp đẹp mắt trên facebook là một lựa chọn tuyệt vời cho những người phát trực tiếp. Nên sử dụng dòng điện thoại nào để sử dụng ứng dụng tốt nhất, câu trả lời sẽ là iphone. Cấu hình mạnh mẽ, chất lượng camera ổn định, thời lượng pin lâu… Dòng điện thoại này rất thích hợp cho các chương trình phát sóng trực tiếp. Trong bài viết hôm nay gostream sẽ giới thiệu ứng dụng live facebook đẹp trên iphone cho các bạn, cùng tham khảo nhé.

Lọc instagram – live facebook đẹp trên iphone

Filter Instagram

Khi nói đến vẻ đẹp trực tiếp, bạn không thể không nhắc đến bộ lọc nổi tiếng của Instagram. Nhiều lựa chọn làm đẹp khác nhau khiến người dùng thích và nghĩ đến đầu tiên. Để sử dụng, bạn không cần phải đi đâu xa, vì facebook đã tích hợp các bộ lọc trên vào hiệu ứng để tạo sự hấp dẫn cho video trực tiếp.

Biểu tượng ngôi sao sẽ xuất hiện ở góc trái màn hình sau khi bạn thiết lập luồng trực tiếp trên facebook bằng điện thoại. Khi bạn chọn nó, bộ lọc sẽ xuất hiện và chọn hiệu ứng phù hợp nhất với bạn. Cuối cùng chọn “Start Streaming Video” và bắt đầu lắng nghe những lời khen ngợi của mọi người.

gostream – phần mềm phát trực tuyến tốt nhất

GoStream - Phần mềm livestream ưu việt

gostream là một công ty phần mềm phát trực tiếp có thương hiệu được nhiều người sử dụng hiện nay. Các ứng dụng có sẵn trên nền tảng cửa hàng ứng dụng và bạn có thể dễ dàng tải phần mềm về điện thoại của mình. Tính năng phát trực tiếp từ các video có sẵn để giúp phát trực tiếp các video đã quay trước. Hiểu nội dung, sắp xếp sản phẩm, trang điểm hay sắp đặt bố cục đều là những bước chuẩn bị cần thiết để có được một video đầy đủ. Khi sử dụng gostream để phát trực tiếp từ video có sẵn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về chất lượng hình ảnh để hình ảnh đẹp hơn, sáng bóng, hấp dẫn hơn …

360live livestream – ứng dụng phát trực tiếp tuyệt đẹp trên facebook

360live Livestream

là một ứng dụng phát trực tiếp miễn phí tích hợp với hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là facebook. Ứng dụng trực tiếp facebook tiện lợi này có thể giúp hình ảnh của bạn trở nên sáng bóng và dễ thương hơn. Hiệu quả và nhận diện khuôn mặt tốt khi sử dụng công nghệ Beauty Enhancement (bfe), được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

manycam – hỗ trợ làm đẹp khi phát trực tiếp

ManyCam

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm phát trực tiếp facebook đẹp, dễ sử dụng và đa năng cho iphone, thì manycam chính là thứ bạn cần. Một ứng dụng hỗ trợ webcam ảo, lý tưởng để sử dụng trên iPhone.

Trực tiếp đồng thời trên nhiều màn hình điện thoại di động từ nhiều vị trí khác nhau, không chỉ facebook, mà còn youtube, … Một trong những ưu điểm của manycam là kết nối và phát trực tiếp với mọi người ở xa qua camera ip. Chưa kể đến các bộ lọc giúp cho các bộ truyền phát đẹp, vui nhộn, dễ thương và thu hút sự chú ý của mọi người.

prima – Ứng dụng Beauty Live trên Facebook

Prisma

Như trước đây, ứng dụng Beauty Live trên facebook – jailma chỉ khả dụng cho iPhone. Ngày nay, phần mềm được phát triển rộng rãi trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Nhờ khả năng hỗ trợ phát trực tiếp chất lượng cao với nhiều bộ lọc và hiệu ứng làm đẹp. Điểm nổi bật của lăng trụ là khả năng biến hình ảnh thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền để sử dụng toàn bộ chức năng của prima.

bigo live – phần mềm làm đẹp trực tiếp trên facebook

Bigo Live

bigo live có ưu điểm là có nhiều bộ lọc màu giúp khuôn mặt bạn mịn màng và tươi trẻ. Ngoài ra, khả năng xử lý ảnh nhanh của bigo live cũng đã được rất nhiều người dùng yêu thích và ưa chuộng.

Trên đây là 6 ứng dụng phát trực tiếp làm đẹp facebook cho iphone, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *